Tin tức

Yelena Belova là ai? Yelena Belova có trở thành Black Window mới?

yelena2bbelova la ai 1 Yelena Belova là ai? Yelena Belova có trở thành Black Window mới?

Yelena Belova là ai? Yelena Belova do Florence Pugh đóng trong Black Widow Marvel là ai có liên hệ gì với siêu điệp viên Scarlett Johansson và Avenger?

Natasha Romanov (Romanoff trong phim) không phải là đặc vụ Nga duy nhất hoạt động với mật danh Black Window

Advertisement

Vào đầu những năm 2000, một đặc vụ khác được chỉ định là Black Window – Yelena Belova – xuất hiện lần đầu tiên và cô ấy đã đưa Natasha vào tầm ngắm ngay từ đầu. Florence Pugh đóng vai Yelena trong bộ phim solo Black Widow.

yelena2bbelova la ai 1 Yelena Belova là ai? Yelena Belova có trở thành Black Window mới?

Yelena Belova là ai?

Yelena Belova là một điệp viên và sát thủ giống như Romanov, lớn lên và được đào tạo trong Phòng Đỏ để trở thành một điệp viên và sát thủ bậc thầy của nước Nga. 

Cơ quan bí mật muốn có một người thay thế Black Window, người mà lòng trung thành không còn thuộc về riêng nước Nga, và bắt đầu đào tạo Belova khi còn nhỏ.

Advertisement

Yelena Belova là một võ sĩ dũng mãnh, một điệp viên bậc thầy và một tay thiện xạ lão luyện, Belova tự cho mình là người vượt trội hơn Romanov và đang khao khát chứng tỏ điều đó. Cô tự hào khi mang danh hiệu Black Window và tin rằng cô là người duy nhất có quyền sử dụng nó.

Nguồn gốc của Yelena Belova

Sau khi tốt nghiệp Red Room với tư cách là điệp viên đầu tiên có thành tích vượt qua Romanov, Belova được cử đi làm nhiệm vụ thu hồi chất độc sinh học ở đất nước Rhapastan theo lệnh của cấp trên người Nga. 

Romanov cũng được giao nhiệm vụ này thay mặt cho chính phủ Hoa Kỳ, và hai điệp viên đã vượt qua con đường lần đầu tiên trong Marvel Knights: Black Widow # 1 (1999) của Devin Grayson và JG Jones.

Romanoff cho Belova thấy bản chất thực sự của Red Room với sự giúp đỡ của Nick Fury và SHIELD. Với sự trợ giúp của Fury, cả hai chuyển đổi danh tính, và Belova biết rằng ký ức của cô là một lời nói dối. 

Cuối cùng, Belova gia nhập SHIELD và hợp tác với New Avengers. Trong một nhiệm vụ, cô bị biến dạng trong cuộc chiến với kẻ phản diện nửa người nửa máy Pterodactyl Sauron. Belova đổ lỗi cho New Avengers vì những vết thương của cô khiến cô phải liên minh với tổ chức khủng bố có tên Hydra.

Hydra, với sự hỗ trợ của AIM, biến đổi gen Belova. Các đột biến mang lại cho cô khả năng Super-Adaptoid. Giờ cô ấy có thể sao chép sức mạnh của bất kỳ ai xung quanh mình. Đó là một kỹ năng mới mà cô ấy sử dụng để tạo lợi thế đáng kể khi chạm trán với New Avengers. 

Mỗi khả năng mà cô ấy tái tạo sẽ giúp cô ấy tăng sức mạnh trong trận chiến, nhưng nó phải trả giá bằng tinh thần. Trong trận chiến với Iron Man, Belova bị tổn hại bởi khả năng Super-Adaptoid của mình. 

Hydra lo sợ cô ấy sẽ tiết lộ bí mật của họ, vì vậy họ kích hoạt công tắc tiêu diệt để phá hủy Belova và Tháp Avengers. Chết nhưng không biến mất, Belova trở lại sau khi được giải thoát khỏi tình trạng bế tắc để một lần nữa theo đuổi lớp áo của Black Window.

Yelena của Florence Pugh trong Black Widow

Với nguồn gốc xuất thân từ Red Room và khả năng làm điệp viên kiêm sát thủ, người ta có thể nghĩ phiên bản Belova của Florence Pugh có tạo hình của một nhân vật phản diện đáng gờm nhưng có thể thông cảm trong phần phim solo của Góa phụ đen. Nhưng dựa trên các đoạn giới thiệu, có vẻ như cô ấy là đồng minh miễn cưỡng của Natasha Romanoff. 

Câu chuyện của Yelena Belova là trung tâm của Black Widow, cặp cô với em gái Phòng Đỏ của cô Natasha Romanoff. Florence Pugh xuất hiện trong phần tiền truyện của đạo diễn Cate Shortland, kể chi tiết những gì xảy ra với Natasha Romanoff giữa các sự kiện của hai bộ phim MCU trước đó: Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War. 

yelena2bbelova la ai Yelena Belova là ai? Yelena Belova có trở thành Black Window mới?

Black Widow buộc Romanoff phải đối mặt với quá khứ của cô ấy trước khi trở thành Avenger mà chúng ta biết đến như người anh hùng đã hy sinh bản thân thay vì Hawkeye ở cuối Avengers: Endgame. Bộ phim sẽ là bước khởi động chính thức của Giai đoạn 4 điện ảnh được mong đợi nhiều của MCU.

Nhưng tương lai của Yelena có một chút khác biệt so với vai diễn của cô trong Black Widow, vì một cảnhphim tiết lộ rằng kể từ khi Natasha qua đời, Yelena đã làm việc cho Contessa Valentina Allegra de Fontaine (Julia Louis-Dreyfus). Người này dường như đã tuyển dụng cô cho cùng một chương trình bí ẩn sử dụng John Walker/ Đặc vụ Hoa Kỳ cho mỗi The Falcon và Winter Soldier.  • #Yelena #Belova #là #Yelena #Belova #có #trở #thành #Black #Window #mới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button