Tin tức

Xin Lỗi Hiện Tại Tôi Không Muốn Nhận Tin Nhắn Zalo Và 5 Điều Bạn Cần Biết

Hiện nay, trên ứng dụng Zalo thường có 2 cách chặn người dùng, một là chặn nhắn tin, gọi điện và hai là chặn người dùng không xem được nhật ký hoạt động Zalo. Vậy là thế nào để biết ai đang chặn Zalo bạn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Bạn đang xem : Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn

Cách phát hiện ai đó đã chặn bạn trên Zalo nhé

Để có thể biết ai đó đang chặn Zalo bạn (chặn xem nhật ký, chặn nhắn tin Zalo) bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ kiểm tra ai đang chặn Zalo bạn sau:

1. Ai chặn Zalo bạn không thể xem nhật ký?

Khi một người dùng bị chặn xem nhật ký Zalo của một người cụ thể nào đó thì tức là người bị chặn sẽ không thể xem được nhật ký hoạt động, trạng thái hay hình ảnh, khoảnh khắc của người khác khi vào tài khoản Zalo của người đó. Nếu bạn là người bị chặn thì khi vào trang cá nhân của người chặn bạn sẽ thấy trống trơn, không xuất hiện bất kỳ hình ảnh, trạng thái nào hết như trước đây bạn đã từng thấy.

Bạn đang đọc: Xin Lỗi Hiện Tại Tôi Không Muốn Nhận Tin Nhắn Zalo Và 5 Điều Bạn Cần Biết

imager 1 4846 700 Xin Lỗi Hiện Tại Tôi Không Muốn Nhận Tin Nhắn Zalo Và 5 Điều Bạn Cần Biết
Làm sao để biết người dùng bị chặn xem nhật ký ZaloTuy vậy, trong trường hợp người dùng Zalo bạn muốn liên kết chưa kết bạn với bạn thì có năng lực người đó đã ẩn nhật ký hoạt động giải trí với người lạ nên bạn không hề xem được hình ảnh hay trạng thái hoạt động giải trí của họ .

2. Ai đó đã chặn tin nhắn Zalo của bạn?

Nhiều người dùng Zalo không chỉ bị chặn xem nhật ký mà họ còn chặn luôn tin nhắn Zalo của bạn. Khi đó, nếu bạn nhắn tin cho người dùng Zalo thì sẽ xuất hiện dòng tin trả về với nội dung thông báo “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì chắc chắn 100% là bạn đã bị người dùng Zalo chặn tin nhắn và cuộc gọi. 

imager 2 4846 700 Xin Lỗi Hiện Tại Tôi Không Muốn Nhận Tin Nhắn Zalo Và 5 Điều Bạn Cần Biết
Người dùng Zalo bị chặn tin nhắnĐáng chú ý quan tâm là khi bạn bị chặn tin nhắn trên Zalo cũng đồng thời sẽ bị chặn luôn xem nhật ký, hình ảnh và khoảnh khắc của người dùng Zalo tựa như như trường hợp đã nhắc đến ở trên. Tất nhiên, khi bạn bị chặn tin nhắn Zalo thì người dùng đã chặn bạn cũng sẽ không nhận được tin nhắn bạn đã gửi .

3. Xem ai chặn Zalo bạn bằng số điện thoại khác?

Nếu bạn chưa vẫn tin tưởng hoàn toàn việc mình đã bị chặn Zalo thì còn một cách khác để kiểm tra chính là sử dụng một số điện thoại khác của người thân hoặc bạn bè đã đăng ký tài khoản Zalo. Tiếp đó bạn dùng tài khoản này thử nhắn tin cho người dùng nghi ngờ đã chặn Zalo của bạn. Nếu bạn vẫn gửi được tin nhắn dù không kết bạn với với người đó và không nhận bất kỳ thông báo nào với nội dung “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn này” thì chắc chắn 100% đối phương đã chặn tài khoản Zalo kia của bạn. 

Xem thêm: Siêu sao siêu ngố: Thanh Thúy hóa… rồ và Trường Giang đằm tính

4. Làm sao để để biết người khác đã hết chặn Zalo của?

Để biết được người dùng Zalo khi nào hết chặn thông tin tài khoản của bạn thì chỉ còn cách đợi xem khi nào bạn hoàn toàn có thể xem được nhật ký hay gửi tin nhắn được với người đó bằng thông tin tài khoản của mình thì có nghĩa là bạn đã không bị chặn nữa .Xem thêm : Các Bài Hát Hay Nhất Của Mr Siro By Mr, Những Sáng Tác Hay Nhất Của MrChú ý, khi người khác chặn thông tin tài khoản Zalo của bạn thì người đó vẫn xem được nhật ký hoạt động giải trí của bạn, và chỉ có mình bạn không xem được của họ thôi nhé .

Cách chặn Zalo của người khác 

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi các tin nhắn rác hoặc người lạ trên Zalo thì cũng có thể áp dụng ngay tính năng Chặn người khác trên Zalo tương tự như cách bạn bị chặn. Chi tiết cách thực hiện các thao tác chặn người dùng trên Zalo trên điện thoại thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Zalo, người dùng truy cập mục Danh bạ rồi Nhấn và giữ vào tên người dùng Zalo muốn chặn.

Xem thêm: Bài thu hoạch cần kiệm liêm chính chí công vô tư mới nhất 2021

imager 3 4846 700 Xin Lỗi Hiện Tại Tôi Không Muốn Nhận Tin Nhắn Zalo Và 5 Điều Bạn Cần Biết
Tính năng Chặn người khác trên Zalo kết bạn qua số điện thoại cảm ứng

Bước 2: Chọn Chặn người này và chọn tiếp Có để xác nhận là hoàn tất việc chặn Zalo.

Lưu ý: Khi bạn chặn Zalo của người khác thì họ sẽ không thể tìm kiếm bạn hoặc nhắn tin, gọi cho bạn hay xem nhật ký hoạt động của bạn.Như vậy, trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách phát hiện làm sao để biết ai chặn Zalo bạn nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn chặn những người dùng không muốn liên lạc hay người lạ làm phiền bạn trên Zalo.

https://camnangbep.com
Câu nói hay  • #Xin #Lỗi #Hiện #Tại #Tôi #Không #Muốn #Nhận #Tin #Nhắn #Zalo #Và #Điều #Bạn #Cần #Biết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button