Giáo dục

Vel’Koz DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Vel’Koz mạnh nhất và mẹo chơi

Với vòng quay thương hiệu của mình, Vel’Koz DTCL là một cơn ác mộng phải đương đầu. Qua bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng khám phá sức mạnh, cách xây dựng, đội Vel’Koz DTCL 5.5 mạnh nhất và các mẹo để chơi hiệu quả.

velkoz dtcl 55 cach len do doi hinh velkoz manh 1 Vel’Koz DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Vel’Koz mạnh nhất và mẹo chơi

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Vel’Koz

1 sao 2 sao 3 sao
máu 650 1170 2106
Thiệt hại vật chất 45 45 81 146
Vận tốc tấn công 0,75 0,75 0,75
áo giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20

Cách xây dựng I. Vel’Koz DTCL5.5

1. Thiết bị mạnh nhất

Shoto.thương Shojin Spear: Với trang bị này, Vel’Koz hồi 5 năng lượng cho mỗi đòn đánh cơ bản.

Găng tay đá quý Găng tay Baosak: Các đòn tấn công phép thuật của Vel’Koz có thể bị tấn công nghiêm trọng. Sát thương kỹ năng của tướng này cũng được tăng thêm 40%.

Hex Tech Gun Sword Kiếm súng Hextech: 33% sát thương phép thuật của Vel’koz được chuyển thành hồi máu. Khi lượng máu vượt quá 100%, lượng máu hồi phục được chuyển thành một lá chắn có thể chặn tối đa 300 sát thương.

2. Tình trạng thiết bị

Mũ phù thủy Rabadon Mũ phù thủy Rabadon Nó có thể được sử dụng thay cho Thương Thương để mang lại cho Vel’Koz sức mạnh phép thuật cộng thêm 50 điểm.

Merchant Spear có thể được thay thế như sau Nhân vật quỷ Morero Nhân vật quỷ Morero.. Với món đồ này, sát thương phép của Vel’Koz đốt 25% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương thật trong 10 giây. Kẻ địch cũng bị giảm 50% khả năng hồi phục trong thời kì này.

Nếu bạn có Găng tay đá quý nhẹ Găng tay ruby nhẹCó thể dùng thay cho Găng tay ruby để tăng 80% sát thương kỹ năng của Vel’Koz.

II.Đội hình Vel’Koz mạnh nhất

Vel'Koz có thể được sử dụng ở nhiều dạng khác nhau

Vel’Koz có thể được sử dụng ở nhiều dạng không giống nhau

III. Mẹo chơi Vel’Koz hiệu quả

Các vật phẩm tăng sát thương phép thích hợp với Vel’Koz. Do đó, để giúp vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh, hãy tích lũy quyền trượng quá khổ, nước mắt và các trang bị thành phần khác để liên kết Vel’Koz với những món đồ chuẩn.

Vel’Koz có phạm vi kỹ năng rất rộng. Tuy nhiên, để dồn sát thương nhiều nhất có thể, bạn cần đặt Vel’Koz ở hai bên sân. Điều này giúp Vel’Koz quay và quét sát thương dễ dàng hơn.

Vel’Koz là tướng 4 vàng, vì vậy bạn sẽ ko tìm thấy tướng này ở đầu game. Vào đầu game, hãy tiết kiệm tiền và kinh doanh để lên cấp nhanh chóng và tìm mảnh chính Vel’Koz càng sớm càng tốt.

Có nhiều cách để phát huy hết sức mạnh của Vel'Koz

Có nhiều cách để tận dụng tối đa Vel’Koz

Với khả năng của mình, Vel’Koz thực sự là một trong những cái tên triển vọng nhất cho vị trí gánh đội của đội bạn. Con “quái vật” này có thể thổi bay đội hình địch một cách rất dễ dàng. Hãy trải nghiệm và san sẻ suy nghĩ của bạn về vị tướng Vel’Koz này với mọi người. Tôi muốn có một trải nghiệm tuyệt vời với DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/velkoz

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button