Giáo dục

TOP ứng dụng bảng trắng online miễn phí tốt nhất

Bảng trắng trực tuyến Một dụng cụ hỗ trợ học trực tuyến tuyệt vời. THPT Đào Duy Anh giúp bạn liệt kê Phần mềm viết bảng trắng chất lượng cao nhất hiện nay..

Bảng trắng giáo dục trực tuyến là gì?

Bảng trắng ảo hoặc bảng trắng trực tuyến là dụng cụ hợp tác và học tập từ xa tuyệt vời. Điều này giúp các nhóm sắp xếp các ý tưởng từ các bài tập thông minh nhưng mà họ cần thực hiện bằng ứng dụng vẽ đồ thị trực tuyến, cung ứng các mẫu cho nhiều mục tiêu không giống nhau và cho phép họ ghi lại, sắp xếp và thay đổi các ý tưởng.

Bảng ý tưởng ảo cũng giúp mang mọi người lại với nhau để thảo luận về giải pháp cho các vấn đề, tăng trưởng tên thành phầm và các khái niệm thông minh cũng như tạo các chiến dịch tiếp thị trong doanh nghiệp của bạn.

Về cơ bản, bảng trắng trực tuyến có thể giúp bạn:

 • Thu thập ý kiến ​​của thành viên trong lớp về các chủ đề cụ thể.
 • Khuyến khích mọi người bộc bạch ý kiến ​​của họ.
 • Dễ dàng san sớt ý tưởng trên diễn đàn với những người khác.
 • Dễ dàng kéo và thả các ý tưởng vào các danh mục cụ thể để giúp sắp xếp chúng.

Microsoft Whiteboard chưa hỗ trợ các thiết bị khác ngoài Surface, nhưng Jamboard của Google là một ứng dụng trả phí cho G Suite. Bạn có thể chọn một trong những ứng dụng bảng trắng miễn phí để hợp tác với đồng chí của mình bên dưới.

Phần mềm viết bảng trắng tốt nhất hàng đầu

 • Bốn lần trước hết

  Witeboard (Web): Tự động phát hiện hình dạng cho bảng trắng được định cấu hình đúng

  whiteboard witeboard 1 TOP ứng dụng bảng trắng online miễn phí tốt nhất

  Witeboard tích hợp Slack để các nhóm tự do giao tiếp. Tuy nhiên, tác dụng chính của Witeboard là phát hiện hình dạng.

  Sử dụng bàn di chuột hoặc sử dụng chuột trên bảng trắng trực tuyến ko xác thực bằng sử dụng tay của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi các hình dạng thô của hình tròn và hình chữ nhật trong Witeboard, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi chúng hoàn toàn sang hình dạng đó. Cuối cùng, bạn sẽ thu được một bảng trắng ảo tuyệt đẹp cũng như hình vẽ bậy và số.

  Witeboard lưu toàn thể bảng đã vẽ trong bộ nhớ cache của trình duyệt, vì vậy bạn ko cần phải nhớ hoặc tra cứu lại các liên kết. Tất nhiên, nó sẽ mất tích lúc bạn xóa bộ nhớ cache. Ứng dụng bảng trắng miễn phí này dễ sử dụng như Microsoft Whiteboard và bạn ko cần đăng ký để sử dụng.

 • lần trước hết 2

  Miro (Web, Windows, macOS, Android, iOS): Ứng dụng bảng trắng trực tuyến tốt nhất

  Milo.Ứng dụng bảng trắng

  Miro được thiết kế đơn giản tới mức người dùng mới có thể dễ dàng sử dụng bảng trắng trực tuyến nhưng mà ko cần phải dùng thử loại ứng dụng này. Nó có thể được sử dụng trên máy tính để bàn, điện thoại và máy tính bảng, nhưng tốt nhất là màn hình chạm màn hình.

  Miro cung ứng nhiều mẫu nhưng mà bạn có thể chèn vào bảng trắng chính của mình, bao gồm bản đồ tư duy, sơ đồ và kanbans. Đây là một hệ thống tuyệt vời để sử dụng các phương pháp tư duy không giống nhau trên bảng trắng trực tuyến của bạn.

  Hợp tác là một yếu tố quan trọng của Milo. Bạn và đồng chí của mình có thể trò chuyện, nhắn tin, thêm nhận xét, để lại ghi chú và tóm tắt nội dung cuộc họp quan trọng. Bạn cũng có thể thêm liên kết và nhúng chúng vào các ứng dụng hợp tác nhóm khác như Slack. Phiên bản đặc trưng bổ sung trò chuyện video, biểu quyết và san sớt màn hình.

  Tải xuống: Miro dành cho Windows | macOS (miễn phí)

  Tải xuống: Miro dành cho Android | iOS (miễn phí)

 • 0 3

  NoteBookCast (Web): Phần mềm viết bảng điện tử trên trình duyệt

  Phần mềm bảng trắng trực tuyến Notebookcast

  Khi nói tới sự hợp tác, hồ hết mọi người đều muốn có công nghệ. Việc sử dụng các dụng cụ bị hạn chế cho các trình duyệt không giống nhau có thể rất tẻ nhạt. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể chạy nó trên nhiều hệ quản lý phải ko? NoteBookCast phục vụ mong đợi của bạn. Ứng dụng bảng trắng trực tuyến này hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt web rộng rãi hiện nay.

  Chỉ cần truy cập Web NoteBookCast, đặt tên cho bảng trắng của bạn và chọn kích thước. Bạn có thể vẽ hình dạng, thêm văn bản và vẽ tay. Bạn cũng có thể lưu và san sớt tệp cũng như trò chuyện với những người khác qua tin nhắn.

  Trên thực tiễn, việc san sớt bảng trắng của bạn với những người khác lúc học trực tuyến hoặc có một cuộc họp là rất quan trọng. Chỉ cần gửi liên kết và bạn sẽ thấy những gì bạn đã viết ngay ngay lập tức và thêm thông tin nếu cần. Bạn ko cần đăng ký tài khoản để sử dụng NoteBookCast.

 • 0 Bốn

  Ryeboard (Web): Thêm ảnh trực tuyến vào bảng trắng của bạn

  Ứng dụng bảng trắng Ryeboard

  Ryeboard cung ứng ba loại yếu tố cho bảng trắng trực tuyến: ghi nhớ, ảnh hoặc bản vẽ. Kéo và thả các phần tử cần thiết vào canvas để thêm văn bản, ảnh hoặc chữ viết tay. Bạn có thể thay đổi kích thước ghi chú và ảnh của mình và khóa chúng trên màn hình lúc bạn hoàn thành. Đối với hình ảnh, bạn sẽ cần tải hình ảnh lên từ ổ cứng của mình, vì Ryeboard ko thể tải xuống liên kết trực tiếp.

 • 0 Năm

  Draw.Chat (Web): Whiteboard hỗ trợ trò chuyện video, âm thanh và nhắn tin

  Ứng dụng vẽ Draw.Chat

  Nếu bạn đang hợp tác với đồng chí của mình trên bảng trắng trực tuyến và muốn trò chuyện trực tiếp với họ, hãy sử dụng Draw.Chat ngay ngay lập tức để xử lý thông tin bảng trắng của bạn trong lúc gửi trò chuyện thoại, video và tin nhắn …

  Draw.Chat thực sự là một ứng dụng vẽ, ko phải là một ứng dụng bảng trắng trực tuyến. Tuy nhiên, nó kiên cố có thể được sử dụng như một bảng trắng. Nó cung ứng nhiều dụng cụ hơn như vẽ hình dạng, đường thẳng và mực lúc cần thiết.

  Ngoài ra, Draw.Chat còn hỗ trợ tạo bảng trắng ảo trên đường dẫn chính. Do đó, bạn có thể tạo một sơ đồ hoặc bảng trắng sơ đồ tư duy …

 • 0 6

  Drawp for School (Web, Android, iOS): Một ứng dụng viết trên máy tính để bàn đa năng

  Phần mềm bảng trắng trực tuyến

  Drawp for School là một nền tảng hợp tác và tạo trực tuyến dựa trên web cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu thông qua các ứng dụng iOS và Android. Để khởi đầu với Drawp for School, trước tiên thầy cô giáo phải tạo tài khoản, mở lớp học và thêm học trò.

  Khi bạn thêm học trò, Drawp for school sẽ tự động tạo tên người dùng và mật khẩu và cấp cho học trò đó. Ngoài ra, thầy cô giáo có thể tạo học trò của riêng họ lúc cần thiết. Học trò có thể vẽ các bức tranh của riêng mình trên bảng trắng hoặc hoàn thành các nhiệm vụ do thầy cô giáo san sớt, độc lập hoặc phối hợp với bè bạn.

  Các dụng cụ thông minh của Drawp for School bao gồm bút vẽ, giấy ghi chú, văn bản và clip art. Cả học trò và thầy cô giáo đều có thể thêm ảnh và thu thanh giọng nói vào ứng dụng viết bảng trắng tốt nhất và lạ mắt này.

  Tải xuống: Drawp dành cho Android | iOS (miễn phí)

 • Trên đây là Ứng dụng bảng trắng trực tuyến hàng đầu Hiệp tác trực tuyến từ xa miễn phí và hiệu quả. Tôi kỳ vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button