Giáo dục

TOP các trò chơi hay nhất trên Poki

Poki là trang chơi game trực tuyến miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay với kho game phong phú, đa dạng đủ thể loại. Với Poki, bất kỳ ai cũng có thể chơi bất kỳ trò chơi nào mà không mất thời gian tải xuống, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy những tựa game huyền thoại như Subway Surfers, Temple Run. trên nền tảng này.

Tuy nhiên, do số lượng game quá lớn nên mọi người có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn game để giải trí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra TOP những game hay nhất trong Poki để người chơi có những trải nghiệm thú vị nhất.

Raft Battles: Trận chiến theo lượt

raft wars turn based battles TOP các trò chơi hay nhất trên Poki

Raft Wars: Turn-Based Battles Multiplayer là phiên bản nhiều người chơi của trò chơi Raft Wars cổ điển. Raft Wars ban đầu là một game bắn súng theo cấp độ thú vị, nơi người chơi và anh trai Simon của mình phải bảo vệ kho báu của họ chống lại tất cả các loại kẻ thù. Nhưng với phiên bản này, đối thủ không phải do máy tính điều khiển mà do những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

móc gậy

stickman hook TOP các trò chơi hay nhất trên Poki

Stickman Hook là một trò chơi kỹ năng trong đó người chơi sẽ đóng vai một người gậy đu dây qua hàng trăm màn chơi đầy thử thách. Trò chơi người que vui nhộn và đầy màu sắc này cung cấp hơn 100 cấp độ đầy thử thách. Người chơi sẽ mở khóa nhiều nhân vật độc đáo trên con đường thay đổi. Chú ý đến góc và hướng của cú đánh của bạn về đích.

Gold Digger FRVR – Câu đố khai thác mỏ

gold digger frvr mine puzzle TOP các trò chơi hay nhất trên Poki

Gold Digger FRVR – Mine Puzzle là một trò chơi phiêu lưu 2D, trong đó người chơi đóng vai một người thợ mỏ với một cái xẻng và khám phá thế giới ngầm.

Đào qua bùn, đất và đá để cải thiện kỹ năng của bạn và thu thập tiền xu để mua các công cụ tốt hơn. Trò chơi là một cuộc phiêu lưu liên tục, trong đó người chơi có thể dần dần phát triển nhân vật của mình.

Trò chơi đua xe mô tô Moto X3M

moto x3m bike race game TOP các trò chơi hay nhất trên Poki

Moto X3M Bike Racing Game là một trò chơi đua xe đạp trực tuyến. Mục tiêu của người chơi là đua xe qua các màn chơi với những chướng ngại vật khó tránh. Các ký tự có thể được đảo ngược để giảm thời gian về đích và đạt điểm tuyệt đối.

Quyền anh vật lý 2

Đây là phần tiếp theo của trò chơi ăn khách Boxing Physics. Bước vào trò chơi để đánh bại đối thủ một cách quyết liệt như Mike Tyson thực sự trong khi tiết kiệm năng lượng cho việc phòng thủ.

boxing physics 2 TOP các trò chơi hay nhất trên Poki

Người chơi sẽ kiếm được tiền và nhân vật mới bằng cách đánh bại càng nhiều đối thủ càng tốt. Ngoài các chế độ chiến đấu thông thường, người chơi có thể thưởng thức chế độ kickbox, chế độ điên cuồng, … Họ cũng có thể thể hiện kỹ năng đấm bốc của mình trong các chế độ khác như

Chúng ta trở thành những gì chúng ta thấy

We Become What We Look at là một trò chơi dài 5 phút cho thấy cách mạng xã hội biến những khác biệt nhỏ thành quái vật. Nhiệm vụ của người chơi với tư cách là một phóng viên sẽ là ghi lại những sự kiện xảy ra. Và tin tức này sẽ được mọi người truyền đi và đón nhận khác nhau. Vậy hãy xem câu chuyện đang diễn ra trong We Become What We Look At.

we become what we behold TOP các trò chơi hay nhất trên Poki

Game vừa nhanh, vừa nắm bắt nhanh các sự kiện mà chúng ta thấy kết thúc, nhưng We Become What We Look at lại rất lôi cuốn người chơi bởi thông điệp mà nó muốn truyền tải.  • #TOP #các #trò #chơi #hay #nhất #trên #Poki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button