Giáo dục

Top 10 web như lifeat.io tốt nhất cho bạn

web nhu lifeart 1 1 Top 10 web như lifeat.io tốt nhất cho bạn

Top 10 web như lifeat.io tốt nhất cho bạn giới thiệu những trang web giống như  lifeat.io, trang web giải trí thư giãn tốt nhất cho người wfh.

lifeat.io là gì?

Như trainghiemhay.com đã chia sẻ, lifeat.io là một trang web thú vị giúp việc học tập ít bị phân tâm hơn mười lần và thẩm mỹ hơn mười lần. Bạn có thể chọn từ nhiều khung cảnh, từ quán cà phê ngoài trời đến thác nước của một hòn đảo nhiệt đới và bạn cũng có thể kiểm soát âm lượng của môi trường xung quanh. 

Advertisement

web nhu lifeart 1 1 Top 10 web như lifeat.io tốt nhất cho bạn

lifeat.io cũng có bộ đếm thời gian Pomodoro mà bạn có thể sử dụng để bạn có thể sắp xếp thời gian học theo lịch trình của mình so với thời gian nghỉ giải lao. Thật tuyệt khi trang web này hoạt động trong nền trong khi bạn đang học, và nó đặc biệt thú vị và vui vẻ chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất.

Cùng trainghiemhay.com chia sẻ top 10 web như lifeat.io.

1. Sounds of Disneyland 

Tôi đã sử dụng trang web này nhiều lần hơn trainghiemhay.com có thể đếm được, và đó là một trang web tuyệt vời để sử dụng khi ở trong khu vực. 

Advertisement

Sounds of Disneyland là một trang web về cơ bản có mọi bài hát từ Disneyland Resort mà bạn có thể nghĩ đến. Từ Main Street USA đến World of Colour, thậm chí là Disneyland Hotel, Sounds of Disneyland có rất nhiều thể loại nhạc mà bạn có thể chọn để nghe. 

Trang web cũng có âm nhạc của Disney Parks từ những thập kỷ trước, vì vậy bạn có thể quay ngược thời gian trong khi đầu của bạn đang đọc sách. 

Nhiều người thường nghe Area Loops, vì thường không có bất kỳ lời bài hát nào để hát theo và chúng tiếp diễn trong một khoảng thời gian dài. Trang web cũng rất dễ nhìn, với mọi phần của công viên được chia thành nhiều phần. 

2. I Miss My Cafe

Đây là một trang web khác tìm thấy trên TikTok, nếu bạn là người thích học tập hoặc làm việc tại quán cà phê địa phương của mình, đây là trang web dành cho bạn. 

Trang web cho phép bạn lắng nghe những phần khiến một quán cà phê trở nên thật thoải mái khi học tập trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như âm thanh của nhân viên pha chế pha chế đồ uống hoặc tiếng nói chuyện phiếm của những khách hàng khác trong quán cà phê. 

I Miss My Cafe tương tự như lifeat.io ở chỗ bạn có thể điều khiển âm lượng của môi trường theo ý thích của mình. Trang web cũng có một danh sách phát Spotify đính kèm, cũng như một tùy chọn cho chế độ tối. 

trainghiemhay.com thực sự giới thiệu trang web này cho bất kỳ ai thấy mình làm việc hiệu quả nhất tại một quán cà phê và bỏ lỡ bầu không khí và những rung cảm tốt đẹp của một quán cà phê ấm cúng.

3. This is Studio Ghibli

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt các anime Studio Ghibli như trainghiemhay.com, bạn sẽ muốn xem “This is Studio Ghibli” trên Spotify. 

Danh sách phát này, do Spotify tuyển chọn, là tổng hợp nhiều bản nhạc và bài hát từ thương hiệu phim nổi tiếng. Nó cũng dài ba giờ, vì vậy thời lượng hoàn hảo cho một buổi học. 

Thành thật mà nói, nhiều người nghe danh sách này khá thường xuyên, ngay cả khi tôi không học, chỉ vì nó thực sự thoải mái khi nghe, đặc biệt là trong thời gian khó khăn. 

4. Lofi Hip Hop Radio

Mục đích là buổi phát trực tiếp Lofi Hip Hop Radio, bạn có thể tìm thấy trên YouTube. 

Lofi Hip Hop Radio là một chương trình phát trực tiếp liên tục phát những nhịp điệu lofi hip hop thư giãn và điều này thật tuyệt khi bạn có thể sử dụng nền trong khi học. 

Cô gái đeo tai nghe và chiếc áo len màu xanh lá cây hiện đã khá dễ nhận ra và tôi rất vui vì sự kiện trực tiếp này đã trôi qua rất lâu và đang tiếp tục giúp nhiều người khác làm việc hiệu quả theo cách riêng của họ. 

5. Web như lifeat.io tốt nhất cho bạn EasyBib

Tham khảo có thể là một nỗi đau, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. EasyBib cho phép bạn tạo chính xác các trích dẫn bằng cách quét mã vạch sách bằng máy ảnh của điện thoại. 

Sau đó, bạn có thể xuất trích dẫn sang email và gửi cho chính mình để thêm vào bài luận của mình. Ứng dụng này sẽ biến đổi cách viết đánh giá của bạn – bạn thậm chí có thể đi xa đến mức nói rằng bạn thích tham khảo!

6. Trove

Trove là một cơ sở dữ liệu thư viện trực tuyến, tập hợp nội dung từ các thư viện, bảo tàng, cơ quan lưu trữ của Úc và các tổ chức nghiên cứu khác. 

Đó là một công cụ đáng kinh ngạc cho bất kỳ sinh viên nào đang làm bài luận hoặc bài tập nghiên cứu, đang tìm kiếm các nguồn lực. 

Ngoài ra còn có một ứng dụng, danh mục cho Thư viện Quốc gia Úc, cho phép bạn tìm kiếm bộ sưu tập trên điện thoại di động của mình, mọi lúc mọi nơi. Tiện dụng!

7. Quizlet

Một tài nguyên trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo thẻ lật của riêng mình để ghi nhớ các định nghĩa, thuật ngữ, công thức và hơn thế nữa. ‘Đánh thức’ cách bạn học không chỉ giúp bạn ghi nhớ mọi thứ tốt hơn mà còn khiến nó trở nên thú vị!

Bằng cách chia nhỏ các chủ đề và chủ đề thành các phần vừa ăn, nó giúp bạn dễ dàng tiêu hóa và lưu giữ. Không có lý do gì để không thử Quizlet. Trò chơi tiếp tục.

8. GoConqr

GoConqr là ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động cho phép bạn tạo bản đồ tư duy trực tuyến, thẻ nhớ, câu đố và ghi chú, ngoài ra còn có nhiều công cụ tiện dụng như lịch trực tuyến và kế hoạch học tập. 

Bạn cũng có thể tạo nhóm, thảo luận các chủ đề và chia sẻ tài nguyên, vì vậy đó là một cách tuyệt vời để cộng tác với bạn bè trong khi học.

9. Studiosity

trainghiemhay.com không thể viết một danh sách về các trang web tuyệt vời và không Studiosity vào.

Trang web đã và đang được sử dụng miễn phí bởi hàng nghìn sinh viên trên khắp thế giới và nó cho phép bạn xem xét bài luận / bài tập / bài đánh giá nháp của mình và gửi lại cho bạn với phản hồi chi tiết hoặc kết nối với Chuyên gia chủ đề thực tế trong thời gian thực, người đang trực tuyến, chờ đợi câu hỏi của bạn trong suốt buổi tối và cuối tuần. 

Bạn có thể đã có quyền truy cập miễn phí thông qua nhà cung cấp giáo dục của mình. 

10. MyStudyLife

Ứng dụng nhỏ tiện dụng này sẽ đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ thời hạn nữa. Một nguồn tài nguyên miễn phí đáng kinh ngạc khác, My Study Life là một công cụ lập kế hoạch giúp bạn sắp xếp các công việc, ngày đến hạn đánh giá và kỳ thi.

Có sẵn trực tuyến và là ứng dụng có thể tải xuống, bạn có thể lên lịch công việc để có thể theo dõi tiến trình của mình, cũng như nhận thông báo về những công việc bạn có thể đã bỏ lỡ (hoặc báo lại). Hãy sắp xếp thời gian biểu của bạn để bạn không bao giờ bỏ lỡ buổi học trực tuyến của mình hoặc quên thời hạn hoặc kỳ thi.

Hơn hết, dữ liệu của bạn đồng bộ hóa liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn và có thể truy cập được ngay cả khi bạn ngoại tuyến! Nếu bạn đang cần trợ lý cá nhân trong một ứng dụng, thì ứng dụng này là dành cho bạn.

trainghiemhay.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Các bạn nhớ thường xuyên vào trainghiemhay.com đọc những bài viết mới nhất, hay nhất nhé.  • #Top #web #như #lifeatio #tốt #nhất #cho #bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button