Tin tức

Tiểu sử nhât vật: Satoru Gojo Là ai ?Tại sao Gojo là cái tên nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt của siêu phẩm Jujutsu Kaisen?

THPT Đào Duy Anh cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Satoru Jujutsu Kaisen
 • Gojo Satoru trong phim gì
 • Gojo Satoru death
 • Gojo Satoru là ai
 • Gojo
 • Gojo Satoru Manga
 • Gojo Satoru cute
 • Gojo Satoru pinterest

gojo 1 Tiểu sử nhât vật: Satoru Gojo Là ai ?Tại sao Gojo là cái tên nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt của siêu phẩm Jujutsu Kaisen?

satoru gojo 1619150246773364419005 1 Tiểu sử nhât vật: Satoru Gojo Là ai ?Tại sao Gojo là cái tên nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt của siêu phẩm Jujutsu Kaisen?

Tiểu sử nhât vật: Satoru Gojo Là ai ?

 • Tên thật: Satoru Gojo.
 • Giới tính: Nam.
 • Nghề nghiệp: Chú thuật sư, giáo viên.
 • Sinh nhật: Ngày 7 tháng 12 năm 1989
 • Biệt danh: Chú thuật sư mạnh nhất, Duy ngã độc tôn, Trụ cột quyết định sự cân bằng của hai phe thiện ác.
 • Quốc tịch: Nhật Bản.
 • Gia tộc: Gojo.
 • Chiều cao: 190cm

Satoru Gojo có mái tóc trắng thường được dựng lên, nhưng anh ấy sẽ để nó xuống khi ăn mặc trang phục bình thường. Gojo có đôi mắt sáng màu xanh lam cực đẹp và ma mị, nhưng chúng thường được che bởi chiếc khăn bịt mắt màu đen đặc trưng của anh ấy hoặc một cặp kính râm đen.

Đối với sức mạnh, Gojo chính là người mạnh nhất trong bộ truyện và sở hữu cho mình năng lực gần như là bất tử. Anh ấy còn là người đầu tiên trong một trăm năm có cả Lục Nhãn và Chú Thuật Vô hạn của gia tộc Gojo. Quả là một kẻ độc tôn.

Tính cách

Satoru là một người có tính cách phức tạp, vì anh ấy thường lãnh đạm và vui vẻ với những người như học sinh, đồng nghiệp và bạn bè (thân thiết) của mình, nhưng lại khó tính với cấp trên và vô cùng máu lạnh với các chú linh. Anh luôn tự tin vào sức mạnh của mình cũng bởi vì sức mạnh của anh chính là vô cực, có lần anh đã nói rằng anh ta có thể đánh bại Vua Lời nguyền Sukuna dù hơi vất vả một chút.

Sức mạnh

Nền tảng: Lục Nhãn và Vô Hạn.

Lục nhãn: Đôi mắt hiếm có bậc nhất so với thời đại và số lượng trong thế giới Jujutsu Kaisen. Gần như số lượng người sở hữu nó chỉ đếm tới đầu ngón tay và người duy nhất được biết đến hiện giờ sở hữu là Satoru Gojo và Gojo Head vô danh sống ở thời Edo (hoặc Keicho). Đôi mắt này không phải luyện tập mà có được, khi sinh ra Gojo đã sở hữu nó giống như một cặp ngọc quý. Lục nhãn có khả năng xem nơi Năng lượng bị nguyền rủa nằm ở đâu, nó cũng có khả năng nhìn thấy các kỹ thuật của Chú Linh. Không có nhiều thông tin hơn về lục nhãn nhưng người ta biết rằng chúng đóng một số vai trò trong việc sử dụng chính xác của năng lực vô hạn.

Vô hạn: đúng như cái tên, anh ta có thể sử dụng các kỹ năng vô hạn và có được nguồn chú lực vô hạn. Năng lực này đóng vai trò làm nền tảng cho các kỹ năng chính của anh ta. Thuật thức vô hạn có ba dạng tiêu chuẩn và một dạng “phi tiêu chuẩn”.

Dạng thứ nhất: Vô Cực (Mugen): Là dạng trung lập của Vô Hạn. Vô hạn thường được gọi là khả năng dừng lại, mặc dù đây là một quan niệm sai lầm phổ biến vì sức mạnh thực sự của vô hạn là làm chậm mọi thứ. Khi một thứ gì đó cố gắng tấn công Satoru, người hoặc vật thể được đề cập sẽ đánh vào khoảng cách vô tận giữa họ. Theo Satoru, đây là nơi hội tụ của chuỗi vô cực, và xuất phát từ nghịch lý của Achilles và con rùa. Giống như cách mà Achilles sẽ không bao giờ bắt được con rùa do tiềm năng, khoảng không gian hữu hạn vô hạn ngăn cách chúng hoặc cách số thực một sẽ không bao giờ chạm vào số thực hai do vô số phân số ngăn cách chúng, đối thủ sẽ không bao giờ chạm vào Satoru do sự vô hạn giữa họ. Satoru có thể quyết định những gì chạm và không chạm vào anh ấy, và có thể làm như vậy dựa trên xếp hạng khối lượng, tốc độ và mức độ nguy hiểm.

Dạng thứ 2: Thuật Thức Vô Hạn thuận chuyển “Thương”: Phiên bản tăng cường của vô hạn trung lập, “Thương” là sản phẩm phụ của việc Gojo sensei khuếch trương vô hạn và phủ định nó gây ra những tình huống bất khả thi. Thông qua việc tạo ra những điều bất khả thi này, Gojo sensei tạo ra một kịch bản mà bản thân thế giới buộc phải cố gắng sửa chữa chính mình và lấp đầy khoảng trống phủ định đó, do đó, khiến mọi thứ bị kéo lại gần nhau tại điểm bất khả thi này dẫn đến lực hút.

Dạng thứ 3: Thuật thức Vô Hạn thuận chuyển toàn lực “Thương”: Sử dụng sức mạnh của lực hấp dẫn, Gojo sensei tạo ra một điểm duy nhất để thu hút mọi thứ xung quanh chính nó. Anh cũng có khả năng di chuyển điểm này xung quanh mình để thu hút mọi thứ đi theo điểm đó.

Dạng thứ 4: Vô Hạn Thuật thức phản nghịch “Hách”: Là một nghịch lý của Thương, Hách có tác dụng ngược lại. Bằng cách sử dụng kỹ thuật đảo ngược của mình để đảo ngược các thuộc tính âm tà trong chú lực của Thương, Satoru kích hoạt sự phân kỳ của tính vô cực, khiến cho một thuật thức hấp dẫn trở thành một thuật thức đẩy lùi dữ dội. Điều này lần đầu tiên được thể hiện khi Gojo Sensei cho phép khả năng tương tác với khoảng không tạo ra một vụ nổ chân không lớn đẩy lùi một mục tiêu nguyền chú đặc cấp. Là một khả năng được cung cấp bởi chú lực tích cực và được hình thành như một kỹ thuật nghịch đảo chú lực, chú thuật này có khả năng hủy diệt gấp hai lần so với Thương.

Hư Thức “Tử”: Sau khi kết hợp “Thương” và “Hách” với nhau, Satoru búng ngón tay của mình để tạo ra một khối lượng ảo có thể xóa sổ và san bằng mọi thứ trên đường đi của nó.

Kết Giới: Gojo sensei có thể tạo ra 1 lớp kết giới để bao phủ ngăn cách một khu vực với thế giới xung quanh.

Vô Lượng Không Gian: Nó tạo ra một không gian vô lượng, nơi mà đối thủ dường như có thể nhìn thấy và cảm nhận được mọi thứ, nhưng lượng thông tin họ tiếp nhận sẽ không bao giờ kết thúc. Vô Lượng Không Gian cũng được coi là lĩnh vực mạnh mẽ nhất của bộ truyện.

Anime Jujutsu Kaisen của MAPPA đã thành công xuất sắc vang dội ngay từ khi khởi đầu. Thu hút những người hâm mộ mới bằng những phân cảnh hoành tráng, câu truyện mê hoặc và yếu tố vui nhộn. Nhân vật đã đánh cắp trái tim của nhiều người hâm mộ không phải là nhân vật chính Yuji Itadori mà là người thầy đầy quyền lực tối cao của cậu, đó chính là Satoru Gojo. Gojo là một nguyền sư hạng đặc biệt quan trọng và là một trong những nguyền sư quyền lực nhất trong Jujutsu Kaisen .

Tuy nhiên không phải sức mạnh là thứ duy nhất khiến Gojo trở thành người được những fan yêu dấu đến như vậy. Ở Gojo, điều tạo nên sự độc lạ của anh chính là sự phối hợp giữa tính cách, sức mạnh và lòng tốt của chàng trai này. Ở lần Open tiên phong, Satoru Gojo có vẻ như cực kỳ đáng sợ khi nói với Yuji rằng anh ấy sẽ bị hành quyết trong cảnh tiên phong của Jujutsu Kaisen. Nhưng từ thời gian đó trở đi, Gojo trở nên dễ gần hơn và thậm chí còn là dễ mến hơn rất nhiều. Khi chiếc khăn bịt mắt được gỡ bỏ, tất cả chúng ta mới nhìn thấy đôi mắt xanh tươi của Gojo và đối thủ cạnh tranh của anh sắp bị vượt mặt. Nhưng bên ngoài những cảnh chiến đấu đó, Gojo có vẻ như là một con người trọn vẹn khác

.gojo satoru header 16191502417971597024485 1 Tiểu sử nhât vật: Satoru Gojo Là ai ?Tại sao Gojo là cái tên nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt của siêu phẩm Jujutsu Kaisen?

Bạn đang đọc: Tại sao Gojo là cái tên nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt của siêu phẩm Jujutsu Kaisen?

Gojo có một tính hai mặt độc lạ mà không nhân vật nào khác trong Jujutsu Kaisen có được. Anh ấy thân thiện, vui vẻ và cực kỳ lãnh đạm với đồng nghiệp, học viên và bè bạn, nhưng ngay khi anh ấy phải đương đầu với những lời nguyền rủa, quân địch hoặc Hiệu trưởng Gakuganji, mặt khác của anh đã Open. Gojo trở nên kiêu ngạo, thẳng thừng và không ngại nói ra đúng chuẩn những gì mà anh đang nghĩ. Mặc dù đây trọn vẹn không phải là một điều tốt nhưng sự kiêu ngạo đó nhiều lúc lại mang lại quyền lợi tốt nhất cho Gojo. Anh ấy biết mình siêu mạnh, được cho là mạnh hơn mọi người xung quanh, nhưng điều này hoàn toàn có thể cản trở sự phán xét của Gojo so với người khác. Nếu những người xung quanh anh ấy yếu ớt và không có tiềm năng của một nguyền sư, Gojo sẽ ngay lập tức khiến họ phải nỗ lực hoặc bị đào thải .

Tính hai mặt này cho phép Gojo đôi khi cực kỳ dễ hiểu. Xung quanh các đồng nghiệp của mình, sự kiêu ngạo của Gojo biến mất và anh ta trở nên vui tươi và dễ gần. Trong một cảnh ở cuối phần 1, tập 15, Gojo được hỏi mẫu bạn gái của mình là ai. Thay vì gọi tên, Gojo lại lém lỉnh và nói rằng đó là “cô gái đó có vẻ đẹp với kiểu tóc mái đáng chú ý”. Gojo thậm chí không biết tên cô gái nhưng tình cờ tìm cách mô tả cô nàng này một cách đầy hài hước.

Xem thêm: Bài thu hoạch cần kiệm liêm chính chí công vô tư mới nhất 2021

silly gojo satoru header 1619150236247730687967 1 Tiểu sử nhât vật: Satoru Gojo Là ai ?Tại sao Gojo là cái tên nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt của siêu phẩm Jujutsu Kaisen?

Khả năng của Gojo cũng rất tuyệt, đặc biệt là so với các nhân vật khác. Gojo cũng có một lượng năng lượng bị nguyền rủa đáng kinh ngạc, anh có thể điều khiển nó một cách khéo léo theo ý muốn của mình. Một trong những kỹ thuật hữu ích nhất của Gojo là Infinity, cho phép anh kiểm soát không gian từng phút giữa bản thân và các vật thể khác có thể là người hoặc vật thể vô tri. Trong không gian nhỏ bé này, Gojo có thể dần dần làm mọi thứ chậm lại đến mức cuối cùng, không gì có thể đến gần anh ta hơn được nữa. Đây là chiến thuật phòng thủ quan trọng cho phép anh ta tấn công bất cứ kẻ thù nào.

Xem thêm: Bao Lâu Bán Được 1 Tỷ Gói Mè? Giải Đáp Trend Một Tỷ Gói Mè

Sức mạnh của Gojo, tích hợp với những trò hề vui nhộn của anh khiến Gojo trở thành nhân vật vui chơi đáng xem nhất trong Jujutsu Kaisen. Tính hai mặt này khiến Gojo là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho anime phong thái shonen. Ngoài ra, tấm lòng trong sáng của anh ấy so với học viên luôn tạo cho Gojo một nguồn năng lượng tích cực, thế cho nên ngay cả khi tỏ ra kiêu ngạo, nhiều fan vẫn cảm thấy chàng trai này rất đáng yêu .Hiện tại thì phần 1 của Jujutsu Kaisen đã kết thúc, tất cả chúng ta sẽ có dịp xem thêm Satoru Gojo trong phần phim tiền truyện dự kiến ​ ​ phát hành tại Nhật Bản vào cuối năm 2021. Các bạn thấy sao về nhân vật Gojo này, hãy để lại quan điểm của mình nhé !

https://camnangbep.com
Câu nói hay

THPT Đào Duy Anh cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Satoru Jujutsu Kaisen
 • Gojo Satoru trong phim gì
 • Gojo Satoru death
 • Gojo Satoru là ai
 • Gojo
 • Gojo Satoru Manga
 • Gojo Satoru cute
 • Gojo Satoru pinterest


 • #Tiểu #sử #nhât #vật #Satoru #Gojo #Là #Tại #sao #Gojo #là #cái #tên #nổi #bật #nhất #tạo #nên #sự #khác #biệt #của #siêu #phẩm #Jujutsu #Kaisen

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button