Thư viện

Thư ngỏ

KÍNH THƯA QUÝ PHỤ HUYNH, CÁC EM HỌC SINH THÂN MẾN!
Trước hết, Ban lãnh đạo và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường xin gửi lời chào trân trọng nhất và chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về trường chúng tôi.

Trước hết, Ban lãnh đạo và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường xin gửi lời chào trân trọng nhất và chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về trường chúng tôi.

Trường THCS – THPT ĐÀO DUY ANH được thành lập theo Quyết định số 3410/QĐ-UBND ngày 06-8-2010 của Chủ tịch UBND TP. HCM.

Trong thời gian qua, tập thể HĐQT, BGH, GV, NV nhà trường đã không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ giáo dục, giảng dạy cho các em học sinh, giúp các em ngày càng hoàn thiện hơn về đạo đức, nhân cách; tiến bộ hơn về học tập.

Đặc biệt, ngay từ năm học 2014-2015, trường chúng tôi đã quyết tâm và tiếp tục phấn đấu thực hiện các việc như sau:

1. Xây dựng mô hình “ Trường học an toàn, thân thiện – Học sinh tích cực, tiến bộ – Giáo viên tận tụy, trách nhiệm”; xây dựng mẫu người học sinh phát triển nhân cách toàn diện với mục tiêu 100% học sinh phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi và kết quả học tập, rèn luyện không ngừng tiến bộ; có ước mơ, hoài bão và có lý tưởng sống đẹp.

2. Tăng cường giáo dục kĩ năng sống, rèn luyện và nâng cao chất lượng các môn học phù hợp với hướng chọn ngành nghề và khối thi đại học.

3. Lớp học biên chế từ 20 đến 25 em/lớp. Nhờ vậy các thầy/cô có điều kiện chăm sóc từng học sinh, bảo đảm các em có tiến bộ về mọi mặt. Hàng năm 100% học sinh tốt nghiệp THCS, THPT và trúng tuyển vào các trường đại học trong cả nước.

4. Chế độ học tập: Nội trú, bán trú, ngoại trú (2 buổi/ngày).

5. Môi trường học tập, sinh hoạt: Môi trường thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học đầy đủ, phòng học, phòng ở nội trú có máy điều hòa, thoáng mát đảm bảo phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học.

6. Đội ngũ giáo viên: Giáo viên bộ môn, giáo viên quản nhiệm có trình độ, năng lực, kinh nghiệm về giảng dạy và quản lý học sinh; tận tâm, trách nhiệm, yêu thương, giúp đỡ học sinh.

7. Ngoài giờ học chính khoá: Các em học sinh tham gia các chương trình Tham Quan, Dã Ngoại…để giúp cho các em học sinh nắm vững kiến thức xã hội thực tế áp dụng cho từng môn học cải cách hiện nay, ngoài ra môn tiếng anh các em còn tiếp cận học tập với giáo viên người nước ngoài để phát triển kỷ năng nghe, nói, đọc, viết

8. Biểu giá học phí phù hợp theo mặt bằng chung.

Quý Phụ Huynh Học Sinh tin tưởng, yên tâm chọn trường chúng tôi làm nơi học tập đáng tin cậy cho con em mình; kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham quan và ghi danh tại:

TRƯỜNG THCS – THPT ĐÀO DUY ANH
CS 1: 355 Nguyễn Văn Luông , P. 12 , Q. 6, TP. HCM
ĐT: (028) 3751.7213 – 0903.991.209 – 0903.746.052
Email: daoduyanhq6@yahoo.com
CS 2: 275/8 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM
ĐT: (028) 6268.1448 – 0903.991.209 – 0903.746.052
Email: daoduyanh@daoduyanh.edu.vn

Kính chúc quý vị sức khoẻ, thành công.

TRƯỜNG THCS – THPT ĐÀO DUY ANH HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH

HIỆU TRƯỞNG

THẠC SĨ TRẦN TRUNG KIÊN

(Nguyên hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Q.6, TP. HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button