Tổng Hợp

The Suicide Squad 2021: Ratcatcher 2 là ai? Chú chuột của Ratcatcher 2 tên gì? – THPT Đào Duy Anh

ratcatcher2b2 la ai 1 The Suicide Squad 2021: Ratcatcher 2 là ai? Chú chuột của Ratcatcher 2 tên gì?

Ratcatcher 2 là ai, năng lực của Ratcatcher 2 là gì, chú chuột của Ratcatcher 2 tên gì, ai đóng Ratcatcher 2, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

Ratcatcher 2 là ai?

Ratcatcher 2 là một nhân vật nữ trong The Suicide Squad 2021, có lẽ có liên quan đến nhân vật phản diện Batman Ratcher, người có khả năng điều khiển và giao tiếp với chuột  bằng một cây đũa phép đặc biệt mà cô được thừa kế.

Advertisement

Cleo Cazo là con gái của Ratcatcher gốc, tự xưng là Ratcher 2. Dưới sự hướng dẫn của anh ta, cô chuyển sang cuộc sống tội phạm, trong khi được trợ giúp bởi một đội quân gặm nhấm nhỏ mà cô có thể giao tiếp và kiểm soát. 

ratcatcher2b2 la ai 1 The Suicide Squad 2021: Ratcatcher 2 là ai? Chú chuột của Ratcatcher 2 tên gì?

Sau khi bị bắt, cô trở thành thành viên của đội tấn công thứ hai của Lực lượng Đặc nhiệm X được gửi đến Corto Maltese, nơi cô thiết lập mối quan hệ thân thiết với Bloodsport. 

Cazo đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh bại Starro khi kêu gọi tất cả chuột trong thành phố vào trong mắt quái vật ngoài hành tinh và ăn nội tạng của anh ta, giết chết anh ta.

Advertisement

Trong phim, Ratcatcher 2 trò chuyện với thành viên cốt lõi của nhóm, Idris Elba’s Bloodsport, hứa sẽ giúp cô ấy sống sót. 

Những cuộc trò chuyện này có thể có ý nghĩa gì trong bối cảnh là điều ai cũng đoán được, nhưng có lẽ một khoảnh khắc suy tư và gần gũi mà bộ phim có thể xây dựng xuyên suốt.

Năng lực của Ratcatcher 2

Cazo có thể dễ dàng thuần hóa và huấn luyện chuột với người giao tiếp chuột để làm nhiệm vụ cho cô ấy.

Kiểm soát tâm trí : Cazo có thể kiểm soát tâm trí của những con chuột và buộc chúng phải thực hiện nhiệm vụ của mình.

Chú chuột của Ratcatcher 2 tên gì?

Chú chuột của Ratcatcher 2 tên là Sebastian.

chuot 1 The Suicide Squad 2021: Ratcatcher 2 là ai? Chú chuột của Ratcatcher 2 tên gì?

Ai đóng vai Ratcatcher 2?

Nữ diễn viên Bồ Đào Nha Daniela Melchior đóng vai Ratcatcher 2.

Được giới thiệu trong “The Suicide Squad” với tư cách là một trong nhiều tù nhân của Belle Reve, tính cách và khả năng của Ratcher 2 ban đầu bị người khác gạt bỏ các thành viên của Lực lượng Đặc nhiệm X, chẳng hạn như Bloodsport (Idris Elba) và Peacemaker (John Cena). 

Tuy nhiên, khi cốt truyện của bộ phim mở ra, Ratcher 2 ngày càng tỏ ra hữu ích với khả năng kiểm soát lũ chuột và niềm tin của cô vào việc King Shark (Sylvester Stallone) sẽ không ăn thịt những người còn lại trong đội. 

Bạn có thể đã nghe thấy giọng nói của cô ấy trước đây, như trước đây cô ấy đã lồng tiếng cho Gwen Stacy trong phiên bản tiếng Bồ Đào Nha của “Spider-Man: Into the Spider-Verse”, nhưng bạn đã thấy cô ấy ở đâu trước đây? 

Cùng trainghiemhay.com tìm hiểu phim và chương trình trình hình Daniela Melchior.

Daniela Melchior đóng vai Carminho Santiago trong Massa Fresca

Giống như nhiều diễn viên cuối cùng sẽ xuất hiện trong các bộ phim bom tấn siêu anh hùng kinh phí lớn, Daniela Melchior có một số kinh nghiệm diễn xuất sớm nhất khi làm việc trên màn ảnh nhỏ. 

Một trong những vai diễn đầu tiên như vậy đối với nữ diễn viên Ratcher 2 là vai Carminho Santiago của cô trong bộ phim truyền hình Bồ Đào Nha, “Massa Fresca.” 

Với sự tham gia của Mafalda Marafusta trong vai một phụ nữ trẻ tên là Maria, loạt phim theo chân Maria vật lộn để điều hướng cuộc sống ba năm sau khi mất mẹ trong trận chiến với căn bệnh ung thư.

Công chiếu năm 2016 khi Daniela Melchior mới 18 tuổi, “Massa Fresca” đã chạy được 71 tập. Trong vai diễn Carminho Santiago, Melchipr đã xuất hiện trong 68 tập phim đó. 

Loạt phim đã chạy được một mùa, và giống như nhiều dự án mà Melchior đã từng xuất hiện, nó pha trộn giữa hài kịch với chính kịch nghiêm túc theo cách mà rất có thể, cô đã chuẩn bị hoàn hảo cho việc tham gia “The Suicide Squad” vào năm năm sau.

Daniela Melchior đóng vai Deolinda trong Parque Mayer

Sau một số vai phụ trên khắp các lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, Daniela Melchior gần đây đã đảm nhận một trong những vai chính nổi bật nhất của cô trên màn bạc. Điều này xuất hiện dưới dạng bộ phim hài kịch tính năm 2018, “Parque Mayer”. 

Phim lấy bối cảnh ở Bồ Đào Nha năm 1933 và xoay quanh câu chuyện về một nhà hát hoạt động dưới chế độ kiểm duyệt độc tài chuyên chế. Trong bộ phim năm 2018, Melchior thể hiện một nhân vật tên là Deolinda, một nữ diễn viên mới ở rạp chiếu phim, người thấy mình bị vướng vào tình cảm và tình cảm trong cuộc sống của nhiều người đàn ông.

Phim do António-Pedro Vasconcelos đạo diễn và ra rạp vào tháng 12 năm 2018. Ngoài Melchior, phim còn có sự tham gia của Diogo Morgado, Francisco Froes, Alexandre Lencastre, và nhiều người khác. Là một tác phẩm thời kỳ đầy màu sắc, bộ phim cho phép nữ diễn viên uốn dẻo cơ bắp hài hước và kịch tính của mình theo những cách khác xa so với trước đây.

Daniela Melchior đóng vai La Fille trong The Black Book of Father Dinis

Công bằng mà nói, “The Suicide Squad” có lẽ sẽ trở thành bộ phim lớn nhất của Daniela Melchior trong năm 2021. Tuy nhiên, năm ngoái cô cũng đã có một số vai diễn trong các dự án cũng ra mắt giữa đại dịch COVID-19. 

Một dự án như vậy là “The Black Book of Cha Dinis,” một bộ giai đoạn trong 18 ngày thế kỷ châu Âu mà sau một người giúp việc khi cô điều hướng một loạt các âm mưu và cuộc chinh phục lãng mạn trên khắp miền địa phương như Rome và Venice. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Camilo Castelo Branco, phim có sự tham gia của Melchior trong vai phụ của La Fille.

Do Valeria Sarmiento đạo diễn, “The Black Book of Father Dinis” còn có sự tham gia của Lou de Laâge, Stanislas Merhar, Niels Schneider, Jenna Thiam và một số diễn viên châu Âu khác. Bộ phim được phát hành vào tháng 12 năm 2020. Hiện tại nó đang giữ mức phê duyệt 86% trên Rotten Tomatoes  (với tổng số 7 bài phê bình).

Đó là một số nơi bạn có thể đã thấy Daniela Melchior trước đây. Giờ đây, với sự ra mắt của “The Suicide Squad”, cô ấy đang chuẩn bị để hoàn toàn bước vào dòng phim chính thống và tìm một khán giả hoàn toàn mới cho mình. Với suy nghĩ đó, người hâm mộ sẽ phải chờ xem cô ấy sẽ làm gì tiếp theo.  • #Suicide #Squad #Ratcatcher #là #Chú #chuột #của #Ratcatcher #tên #gì

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button