Giáo dục

Thần Mặt Trời Nika là ai? Bật bí bí mật The Sun God “Nika”

than mat troi nika Thần Mặt Trời Nika là ai? Bật bí bí mật The Sun God “Nika”

Thần Mặt Trời Nika là ai, Thần Mặt Trời Nika là Joy Boy phải không, wowhay.com bật bí bí mật The Sun God “Nika”.

Trong những lời mới nhất của One Piece, Fozfu đã nói về truyền thuyết “Thần Mặt Trời Nika“. Ai cũng biết rằng đây là một điềm báo rất, rất quan trọng, có liên quan đến sự phát triển trong tương lai của các âm mưu chiến tranh liên quan đến các Denonites.

Advertisement

Thần Mặt Trời Nika là ai?

Thần Mặt Trời Nika – The Sun God “Nika” là Joey Boye, người có khả năng trái ác quỷ cao su.

Joey Boy là phiên âm của tiếng Anh [joyboy], có nghĩa là Cậu bé cười mà Nika trong tiếng Nhật là biểu hiện của tiếng cười.

Danh hiệu của Luffy là Cậu bé Mũ Rơm, vì vậy về cơ bản có thể dự đoán rằng thần mặt trời Nika chính là tên thật của Joey Boy. Thần mặt trời Nika và Joey Boy là các cá thể.

Vào thời cổ đại, những người nô lệ tin chắc rằng một ngày nào đó sẽ có một chiến binh huyền thoại xuất hiện để giải phóng họ”.

Advertisement

Cuối cùng một chiến binh huyền thoại sẽ đến giải cứu họ, nhằm mang lại “hạnh phúc” và “tự do” cho mỗi người cùng khổ. Và “tên” của anh được nhóm người trông đợi này gọi là “thần mặt trời” Nika. Mọi người đều có thể coi đây là một lời tiên tri.

Trước đây có “Joy Boy” và bây giờ có “Nika, thần mặt trời”, hai nhân vật như vậy trong mây và sương đã xuất hiện. Vì vậy, để dự đoán ai sẽ là thần mặt trời Nika.

than mat troi nika Thần Mặt Trời Nika là ai? Bật bí bí mật The Sun God “Nika”

Nika là Joey Boy.

Cánh tay và bắp đùi của Nika mềm mại và cong cong, rất kỳ lạ như thể không có xương. Điều này rất giống với tác dụng của một người có khả năng ăn quả cao su.

Kết hợp với lời nói trên, trái cao su mà chính giới nhờ cp9 hộ tống, trái cao su mà Hongfa bắt đầu chộp được cũng chính là trái cao su. Nó sẽ đưa ra một gợi ý mà tác giả dân tộc học muốn mọi người biết, đó là Nika, thần mặt trời, chính là người có khả năng ra quả cao su.

Trong câu chuyện Đảo Bầu Trời ở đỉnh cao lãng mạn của One Piece, Oda đã từng vẽ hình bóng của Luffy như thế này. Sau khi Luffy dẫn đầu nhóm mũ rơm đánh bại các linh mục và giải phóng Sky Island, mang lại hạnh phúc và tự do cho Sky Island một lần nữa. Bộ phim vui mừng và nhảy múa với niềm vui.

Do đó, Nika là Joey Boy, và Luffy là người kế thừa di chúc của Joey Boy. Roger đã đến Đảo cuối cùng quá sớm và cười thành tiếng, và đã đến lúc Luffy phải đi lần nữa.

Vì vậy, câu chuyện sẽ như thế này? Chính quyền thế giới đã phát hiện ra trái ác quỷ của Joey Boye, và sau khi tìm thấy nó, anh ta đã bị cướp bởi tóc đỏ trên đường hộ tống. Mặc dù nó là trái ác quỷ của Joey Boye, nó chỉ là một trái ác quỷ bình thường để thay đổi cá nhân.

Hình bóng của Luffy trong Skypiea

Nhiều người đam mê manga One Piece nhầm lẫn hình bóng của Thần Mặt Trời Nika trong One Piece 1018 với hình bóng của Luffy trong phần Skypiea, cụ thể là trong One Piece Chương 253 và Chương 300.

Đương nhiên, tư thế của Luffy trong cả hai chương gần giống với Nika. Như bạn có thể biết, Luffy hiếm khi được miêu tả dưới dạng một hình bóng. Đáng ngạc nhiên, hình bóng của Luffy đóng một vai trò quan trọng trong vòng cung Skypiea. Bạn sẽ nhớ lại rằng vào cuối trận chiến với Enel, một hình bóng khổng lồ của Luffy xuất hiện trước Mont Blanc Cricket, kèm theo âm thanh của những chiếc chuông chói tai.

Có thể nào Oda cố tình ghép hình bóng của Luffy và Thần Mặt Trời Nika?

Eiichiro Oda đã đề cập đến ba cảnh yêu thích của anh ấy trong manga One Piece trong một cuộc phỏng vấn của anh ấy. Cảnh yêu thích của Oda là cảnh cắm trại trong Chương 253, có hình bóng của Luffy! Đây cũng là cảnh mà Oda muốn vẽ nhất trong suốt arc Skypiea, nên rõ ràng là Oda đã chú ý hơn đến phần này.

Do đó, bạn có thể tranh luận rằng sự giống nhau giữa hình bóng của Thần Mặt trời Nika với hình bóng của Luffy ở trên không phải là một sự trùng hợp!

Mối quan hệ của Thần mặt trời Nika với Skypiea

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Thần Mặt trời Nika là quần áo anh mặc giống với bộ quần áo của người Shandia trên đảo Jaya. Mặc dù vậy, Nika dường như không có cánh. Nika này không phải là một công dân Shandia, như nó phải là. Có lẽ Nika chỉ có một mối quan hệ hạn chế với Shandia.

Nếu bạn nhớ lại, thuật ngữ “Thần Mặt trời” được nhắc đến bởi một cô gái sắp bị người Shandia hy sinh vì một căn bệnh chết người trên đảo Jaya trong One Piece Chương 287. Sau đó, có biểu tượng mặt trời trên cổng Wagomuland Skypiea , được xây dựng sau khi Luffy chết và những người khác. Điều kỳ lạ là mũi giáo mà Thần Mặt Trời Nika mang theo lại giống với đầu ngọn giáo của gia đình Mont Blanc!

Vòng cung Skypiea có thực sự được thiết kế để phổ biến thông tin về Thần Mặt trời Nika?

Mối quan hệ của Luffy với Thần mặt trời Nika

Một số lần trong manga, Luffy được kết hợp với mặt trời.

Ví dụ như ở Wano và Dressrosa, quần áo anh ta mặc để ngụy trang có chứa các yếu tố của mặt trời. Chưa kể rằng con tàu hiện tại của Luffy, Thousand Sunny, rõ ràng có chứa nguyên tố mặt trời. Hơn nữa, hình bóng của Luffy được đề cập trước đây dường như là một dấu hiệu cho thấy Luffy này có quan hệ mật thiết với Thần Mặt Trời Nika.

Liệu Luffy này có phải là “Thần mặt trời Nika”, giải cứu mọi người khỏi ách nô lệ? Việc Luffy trở thành Joy Boy và Nika cùng một lúc không phải là không thể, đặc biệt nếu Thần Mặt Trời Nika này là một trong những biệt danh mà Joy Boy đã mang trong quá khứ.

Là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho Joy Boy tiếp theo, không có gì khó hiểu khi Luffy sẽ trở thành Joy Boy và Nika cùng một lúc, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.  • #Thần #Mặt #Trời #Nika #là #Bật #bí #bí #mật #Sun #God #Nika

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button