Hoạt động

Thăm hỏi và tặng quà Gia đình chính sách nhân dịp kỉ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây”. Ngày 25/7/2018, trường THCS – THPT Đào Duy Anh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn Phường 15 – Quận 11 nhân Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).

Đi cùng với nhà trường có sự hiện diện của:

– Ông Nguyễn Hữu Kỳ – Chủ tịch UBND Phường 15 – Quận 11
– Ông Đặng Đức Hoàng – Quận Ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT Quận 11

tham-hoi-va-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-nhan-dip-ki-niem-ngay-thuong-binh-liet-si-277

 

Đầu tiên từ phải qua trái: ông Nguyễn Hữu Kỳ – Chủ tịch UBND phường 15 – quận 11; Thứ hai từ phải qua trái: ông Đặng Đức Hoàng – Quận Ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT quận 11

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ trường THCS – THPT Đào Duy Anh nói riêng đối với các thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đã không tiếc máu xương, hy sinh bản thân, gia đình trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.
Tuy phần quà không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tình cảm của thế hệ trẻ đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, có công với cách mạng. Với mong muốn các gia đình chính sách có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác

Kèm theo đây là một số hình ảnh khác khi nhà đi thăm hỏi cùng các nhà lãnh đạo địa phương đi thăm gia đình thương binh liệt sĩ:

tham-hoi-va-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-nhan-dip-ki-niem-ngay-thuong-binh-liet-si-277

tham-hoi-va-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-nhan-dip-ki-niem-ngay-thuong-binh-liet-si-277

Đây là hoạt động rất ý nghĩa để nhớ đến những vị anh hùng đã hi sinh vì hòa bình của ngày hôm nay chúng ta cũng hãy chúng nhau kỷ niệm để ko quên những khó khăn gian khổ thời chiến nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button