Giáo dục

Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cây cối (10 mẫu)

Bài Tập Soạn Văn Lớp 4: Mô Tả Cây Kết Luận Mở Rộng gồm 10 bài văn mẫu giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo và viết bài văn kết luận nhanh chóng. Tả cây hồng, tả cây vân, tả cây xoài, tả cây khế, tả cây cọ, tả cây tre, tả cây bàng, tả cây phượng, tả cây sấu, tả cây đa Thật ngắn gọn .

cay coi 700 Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cây cối (10 mẫu)

Với 10 đoạn văn kết bài rất hay sẽ giúp các em học sinh xây dựng thêm vốn từ vựng, nảy ra nhiều ý tưởng mới để hoàn thành bài văn miêu tả cây cối, ăn uống thật hay. Do đó, mời các bạn cùng theo dõi các bài viết về dữ liệu lớn sau đây.

Để lại kết luận mở rộng cây hoa hồng

Tôi yêu hoa hồng rất nhiều. Tôi vẫn đang tưới nước và chăm sóc nó thường xuyên. Cây hoa hồng đã giúp tôi nhận ra chân lý giản dị của cuộc sống. Cái đẹp luôn có gai. Đối với cuộc sống của mỗi người cũng vậy, có những thời điểm tốt và những thời điểm tồi tệ đối với chúng ta.

kết luận mở rộng cây hoa sữa trái

Trải qua bao mùa mưa nắng, cây sưa vẫn xanh tươi, hiên ngang. Dưới gốc cây tôi đã trải qua những ngày bình yên, hồn nhiên và hạnh phúc. Làm sao mà quên được một buổi trưa hè trốn tránh giờ ngủ trưa để ngồi tán gẫu với lũ bạn. Sau giờ học, họ cùng nhau nhảy dây và chơi trốn tìm. Và rồi cả buổi sáng nôn nao chờ mẹ đi chợ về. Cảm ơn cây hoa sữa đã vun đắp nên biết bao kỉ niệm đẹp. Và tôi tin cây sẽ mãi xanh tươi. Để tôi lớn lên và viết nên những trang ký ức mới.

Giải thích Mở rộng Cây Xoài Kết thúc

Đến nay Cây Xoài đã gắn bó với gia đình chúng tôi được 6 năm. Cây đã cho trái thơm qua nhiều mùa, giúp gia đình tôi kiếm thêm. Với tôi, cây xoài còn là nơi tụ tập cùng bạn bè trong ngày hè nắng nóng. Buổi trưa tôi giả vờ ôm cái xô nhỏ tưới cây. Chỉ cần bạn tưới nước là cây mau lớn, nhắc nhở bạn uống nước tốt. Những kỉ niệm tuổi thơ ấy về cây xoài sẽ ở bên tôi mãi mãi.

Để lại cây ăn quả theo kết luận mở rộng

Trải qua những ngày mưa gió, những buổi trưa trời trong và những đêm se lạnh, cây khế vẫn xanh tốt và vẫn cho ra nhiều quả ngọt. Không chỉ đơn thuần là một loại cây trong vườn, cây khế đã trở thành người bạn tuổi thơ của tôi. Dù bạn có đi đâu, thì những kỷ niệm vui chơi dưới gốc sao và hàng cây sẽ luôn đọng lại trong ký ức của bạn. Tôi sẽ học từ anh ấy cách bón phân cho cây để có thể tự chăm sóc. Hãy luôn giữ cho những hàng cây xanh tươi, rợp bóng mát nơi góc vườn chờ bạn trở về.

Kết thúc mở rộng miêu tả một cây dừa

Hình bóng cây cọ bên bờ sông đã khắc sâu vào trái tim tôi. Tôi không nghĩ rằng đã từng có một hình ảnh đáng yêu như vậy. Tôi đọc sách và chơi đồ chơi với bạn bè vào giữa mùa hè dưới gốc cây cọ. Dưới tán cọ, tôi đợi mẹ đi chợ về, bố đi làm về, chị hai đi học về. Dưới gốc cây thốt nốt đợi đám bạn tan học. Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​niềm vui của gia đình mình qua nhiều ngày lễ trong năm dưới cùng một cây thốt nốt. Yêu cây dừa yêu quý của bạn!

miêu tả cây tre kết thúc mở rộng

Tạo hóa đã ban tặng cho con người nhiều điều đẹp đẽ, chẳng hạn như cảnh quan hùng vĩ hay đơn giản chỉ là tiếng chim muông, hoa lá, cỏ cây. Cây tre và Thánh Gióng chống giặc ngoại xâm. Tre ôm đạn quân thù. Cây tre đã gắn bó với con người Việt Nam từ bao đời nay và sẽ mãi mãi bao quanh làng quê ta.

Đoạn kết mở rộng miêu tả cây bàng

Một cây năm tuổi đã làm cho ngôi trường của chúng ta càng thêm đẹp. Dù sau này có xa trường đi chăng nữa thì hình ảnh cây bàng và mái trường tiểu học sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí em. Làm sao tôi có thể quên được cây bàng thân yêu này?

Knight End Phoenix Tree Mở rộng

Cây phượng già đã chứng kiến ​​bao niềm vui nỗi buồn của chúng tôi. Mỗi khi phượng nở rộ, lòng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả. Nó định rời xa mái trường để tránh cây phượng. Mai này lớn lên em luôn nghĩ đến trường tiểu học và nhớ về cây phượng già thân thuộc này.

Đoạn kết mở rộng của cây sấu

Tôi yêu cây sấu vườn nhà. Cây sấu là một loại cây quen thuộc ở mỗi làng quê Việt Nam. Mỗi lần ăn quả sấu chua ngọt, tôi lại nhớ đến công lao nuôi nấng, chăm sóc của mình. Cây sấu là nơi gắn bó tuổi thơ và gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình.

Mở rộng Kết thúc Mô tả Cây đa

Đối với một đứa con xa quê như tôi, điều bình yên nhất khi mỏi mòn cuộc sống này là vẫn nhớ về quê hương. Quê mẹ là một nơi rất đẹp, rất yên bình, gắn liền với cây đa, giếng nước, sân đình, v.v. Ở làng tôi luôn có cây đa cổ thụ mà tôi rất yêu quý và nhớ nhung. Đó là nơi gắn bó tuổi thơ của tôi, là bến đỗ chờ đón tôi mỗi khi tôi trở về sau một chuyến đi xa.  • #Tập #làm #văn #lớp #Kết #bài #mở #rộng #Tả #cây #cối #mẫu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button