Tin tức

Sylvie Lushton là ai? Sylvie Lushton và Lady Loki có là một?

sylvie2blushton la ai Sylvie Lushton là ai? Sylvie Lushton và Lady Loki có là một?

Sylvie Lushton là ai? Sylvie Lushton và Lady Loki có là một trong Loki, Sylvie Lushton có vai trò thế nào, trainghiemhay.com có câu trả lời đúng nhất.

Sylvie Lushton có một câu chuyện cốt truyện phức tạp khá phù hợp với thế giới hỗn loạn của Loki – nhưng vì chương trình này chỉ nói về những trò lừa lọc, nên đừng mong đợi một phiên bản giống hệt truyện tranh. 

Advertisement

sylvie2blushton la ai Sylvie Lushton là ai? Sylvie Lushton và Lady Loki có là một?

Trên thực tế, nếu nhân vật mới thực sự là Sylvie, thì đã có rất nhiều cách thú vị mà cô ấy khác biệt với truyền thuyết trong truyện tranh. Dù bằng cách nào, khi bạn chờ xem phần còn lại của câu chuyện của cô ấy diễn ra như thế nào với Loki, đây là mọi thứ bạn nên biết về Sylvie trong Marvel Comics.

Sylvie Lushton trong truyện tranh Marvel là ai?

Sylvie Lushton còn có tên là Enchantress và có nhiều hơn một Sylvie Lushton trong Marvel Comics, nhưng  Loki có thể đã giới thiệu cho chúng ta Sylvie Lushton – một cô gái bình thường sống ở Oklahoma. 

Advertisement

Theo Marvel, Sylvie là một cô gái tuổi teen đến từ Broxton, Oklahoma – ngôi nhà tạm thời của người Asgardia trong truyện tranh hậu Ragnarok – người đột nhiên được ban cho một sức mạnh bí ẩn. 

Cô kết hợp các kỹ năng mới của mình (bao gồm phép thuật, dịch chuyển tức thời và nhiều loại phép thuật) với một chiếc áo choàng được mượn từ đền thờ Asgardian, Amora the Enchantress, và đi đến New York để chiến đấu với Young Avengers.

Hoặc ít nhất, đó là những gì Sylvie nghĩ. Trong khi sức mạnh của cô ấy có thể là thật, toàn bộ cuộc sống của cô ấy là một lời nói dối – một sự sáng tạo của Loki (trong hình dạng Lady Loki) để gây ra sự hỗn loạn. 

Sylvie có thể vẫn là Lady Loki?

Trong khi hầu hết các nhân vật trong MCU đều có một số họ thú vị – Stark! Pym! – nhưng trong gia đình Thor thì lại khác. 

Ví dụ, tên của Thor Odinson tiết lộ rằng anh ta là con trai của Odin – Loki Laufeyson, rằng anh ta là con trai của Người khổng lồ băng giá Laufey. 

Vì vậy, thực tế là họ của Sylvie được liệt kê là “Laufeydottir” chứ không phải Lushton cho thấy cô ấy có mối liên hệ chặt chẽ với Loki hơn so với nhân vật truyện tranh của cô ấy. 

Loạt phim có thể sử dụng một cách tiếp cận kết hợp kiểu như  coi nhân vật của Di Martino là sự kết hợp của Sylvie Lushton và Vị thần (món tráng miệng) của Mischief. 

Nói cách khác, cô ấy có thể không phải là Lady Loki … nhưng cô ấy cũng không phải là Lady Loki đúng phong cách lừa lọc của Loki  • #Sylvie #Lushton #là #Sylvie #Lushton #và #Lady #Loki #có #là #một

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button