Tin tức

Số điện thoại xe Tư Trang Buôn Hồ

Nếu bạn thường xuyên vận chuyển từ Đắk Lắk tới Sài Gòn và trái lại thì việc cập nhật số điện thoại xe Tư Trang là điều vô cùng tiện lợi và cần thiết. Liên hệ với số hotline của TuTrang bus giúp bạn dễ dàng đặt, gửi xe và biết được thời kì vận chuyển của xe.

Hiện nay, có rất nhiều hãng xe buýt như Tutran Bus trên tuyến xe buýt từ Da Krak về Sài Gòn. Với phương châm “Chất lượng-An toàn-Nhanh chóng-Thuận tiện” và phong cách phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và nhân ái, Xe Tư Trang là sự lựa chọn tuyệt vời nếu Quý khách có nhu cầu vận chuyển dọc tuyến. Buôn Hồ-Từ Đà Krak tới Sài Gòn Hoặc trái lại.

so dien thoai xe tu trang buon ho 1 Số điện thoại xe Tư Trang Buôn Hồ

Xe khách giường nằm Tutran có hành trình từ Da Krak tới Sài Gòn và trái lại

Số điện thoại xe riêng

Nhà xe được trang bị hệ thống bồn tắm nằm chất lượng cao, được bảo trì thường xuyên để đảm kiểm soát an ninh toàn cho quý khách. Hàng ngũ lái xe và phụ xe nhiều năm kinh nghiệm được huấn luyện bài bản sẽ mang tới cho bạn sự an tâm lúc vận chuyển.

Bạn có thể đặt xe Tutran bằng cách liên hệ số điện thoại nhà xe Tutran. 0976555777-0968999799Nhân viên nhà xe sẽ tư vấn tận tâm và chu đáo cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé tại địa chỉ sau:

– Phòng vé số 12 và 16 tại Bến xe buýt Miendon
– Phòng vé tại Buôn Hồ là Tiệm vải Tư Trang (trước Cổng chợ Buôn Hồ).

Giá vé của hãng xe buýt này khoảng 200.000 vnđ Tùy từng ngày có thể điều chỉnh theo giá nhà nước. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài để được báo giá theo thời kì vận chuyển của mình.

Cập nhật số điện thoại xe Tú Trang ở trên để tới được nhà xe Tư Trang dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp bạn ko bị lỡ việc lúc ko gọi được cho nhà xe.


Dữ liệu lớn cung ứng nhiều hơn Số điện thoại nhà xe cao lâm Có các chuyến xe từ Phan Thiết đi TP.HCM và trái lại để hỗ trợ quý khách trong việc vận chuyển từ Sài Gòn. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với tổng đài xe đi Phan Thiết hoặc trái lại.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button