Hoạt động

Chủ đề: “Sách là người bạn tốt”

Sách là người bạn tốt của con người, dù bạn muốn tìm đến sách với mục đích gì thì nó vẫn luôn đồng hành với chúng ta. Sách là kho tàng tri thức, là nơi chúng ta tìm học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Xã hội không có sách vở, kiến thức sẽ chìm trong u tối với sự lạc hậu, những thông điệp tốt đẹp, truyền thống văn hóa không được lưu truyền từ đời nọ sang đời khác,…

Sinh hoạt chuyên đề: “Sách là người bạn tốt”

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ của trường THCS – THPT Đào Duy Anh (cơ sở 2) sáng ngày 20/8/2018, chương trình sinh hoạt chuyên đề: “Sách là người bạn tốt” dành cho các em học sinh nhà trường đã được diễn ra.

Qua chương trình, chuyên đề này mong muốn giúp các em học sinh nhà trường hiểu rõ hơn về lợi ích của việc đọc sách và hình thành thói quen đọc sách, tìm tòi kiến thức mới mỗi ngày nơi các em học sinh.

Cũng trong chương trình, thầy cô đã dành cho các em học sinh một khoảng yên lặng để các em ngồi nghiêm túc đọc một quyển sách yêu thích của mình.

Một số hình ảnh chủ đề: “Sách là người bạn tốt”

Các em học sinh THPT đang chăm chú đọc những quyển sách yêu thích của mình:

sach-la-nguoi-ban-tot

Các bạn học sinh THCS cũng có cho mình một không gian riêng để đọc sách:

sach-la-nguoi-ban-tot-1

Như các bạn đã thấy sách rất hữu ích đối với mỗi chúng ta, vậy nên mỗi ngày chúng ta háy dành ra một khoảng thời gian để đọc sách nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button