Tổng Hợp

sgbb là gì? sgdd là gì? Mối quan hệ sgbb và những điều cần biết

sgbb là gì, sgdd là gì, sgbb, sgdd là viết tắt của từ gì, THPT Đào Duy Anh chia sẻ giải thích ý nghĩa sgbb, sgdd đọc ngay nhé.

sgbb là gì?

sgbb là Sugar Baby là con gái đường, con gái ngọt ngào là những cô gái trẻ, có sắc, cần tiền có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông lớn tuổi.

sgdd là gì?

sgdd là Sugar Daddy là ông bố ngọt ngào, ông bố đường là người đàn ông đã có tuổi, có tiền, có mối quan hệ yêu đương tiền bạc với cô gái trẻ (cỡ tuổi con gái mình).

Sugar dating là gì?

Sugar dating là Hẹn hò đường là một sự hẹn hò giao dịch thường được đặc trưng bởi một người lớn tuổi hơn, giàu có hơn và một người trẻ hơn cần hỗ trợ tài chính trong một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Hẹn hò trên đường được coi là một thứ gì đó an toàn và là sự cân bằng thay thế giữa việc đi học và đi làm thêm hoặc nhiều công việc bán thời gian.

Vấn đề của mô hình kinh doanh là nó thường được nhắm mục tiêu đến những người trẻ hơn, có thu nhập thấp có thể đang tìm kiếm hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, điều nguy hiểm của những tình huống như vậy là trò chơi kết thúc là một loạt các hình thức thao túng và bóc lột “chuyện ấy”.

Sugar dating có thể liên quan đến các tình huống quấy rối, và thao túng các thỏa thuận tài chính để ép buộc thực hiện “chuyện ấy” không mong muốn. Sugar dating không an toàn và nó không phải là một hệ thống trao quyền – nó vốn có tính chất bóc lột.

Mối quan hệ sgbb và những điều cần biết

Thế nào là mối quan hệ sgbb?

Sgbb, sgdd chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Mối quan hệ kiểu này gần đây đang rất được ưa chuộng và thịnh hành.

Cụm từ sgbb là viết tắt của sugar baby (bé đường) – chỉ những cô gái có trẻ tuổi với nhan sắc ưa nhìn, xinh xắn, có điều kiện kinh tế khó khăn, hoặc cần tiền để trang trải, cần ѕự hỗ trợ, giúp đỡ của những đại gia. Còn sgdd  (bố đường) – người đàn ông thành công và có điều kiện kinh tế, ᴠật chất đầy đủ, có thể chu cấp cho những cô tình nhân nhỏ.

Nói cách khác, mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby chính là một hình thức hoạt động khác của mại dâm, nhưng được thể hiện bằng cách gọi khác, cụ thể hơn về mối quan hệ giữa gái trẻ – trai đứng tuổi.

Các bé đường thường còn đang đi học, với độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 27, không có khả năng tài chính để chăm lo cho cuộc sống; có ѕự nghiệp chưa ổn định hoặc cần tiền để lo cho gia đình, người thân. Còn các bố đường thường ở độ tuổi 30 trở lên với khả năng tài chính mạnh, tính tình hào phóng và sẵn sàng chi tiêu хa hoa, cần tìm kiếm một bóng hồng xinh đẹp ở bên để tâm sự.

Sgbb đem lại những gì?

Một mối quan hệ mà đôi bên đều có được thứ mình muốn và đạt được mục đích. Chẳng thể so sánh bên nào được nhiều bên nào mất nhiều, vì một khi đã đồng ý tiến vào những mối quan hệ kiểu này thì song phương đều ổn với những gì cần đánh đổi.

Những người đàn ông lớn tuổi sẵn sàng hào phóng chi tiêu cho những cô gái nhỏ của mình, và chút khoản vặt này đối với thu nhập của họ chẳng thấm vào đâu. Chỉ cần chịu khó chi tiêu, họ sẽ có được một người bạn gái sẵn sàng tâm sự,  một nơi giải tỏa nhu cầu bất cứ khi nào cần.

Còn đối với những cô gái sugar baby, họ đánh đổi nhan sắc nhưng nhận lại được một cuộc sống vô lo vô nghĩ. Quan điểm này tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà nhận định điều này đáng hay không.

Một số cô nàng cho biết, đây chỉ là kế sách tìm kiếm thu nhập tạm thời để vượt khó, một số cho rằng họ quá mệt mỏi với việc lao động đi làm. Thế nhưng cũng có một vài cô gái cho rằng, mình tìm đến mối quan hệ này chỉ đơn giản là vì họ thích những người đàn ông lớn tuổi, có cảm giác được chở che và bao bọc.

Có nên tham gia vào mối quan hệ này hay không?

Vậy, có nên hay không nên có một mối tình như vậy? Nếu như bạn có khả năng tài chính ổn và sẵn sàng chu cấp cho một cô gái trong một thời gian, cũng như xác định được mục đích của mình thì cũng có thể thử.

Nếu như muốn tìm kiếm những sgbb để giải tỏa nỗi lòng, các anh có thể ghé qua diễn đàn Sgbb Bến Tre – nơi quy tụ nhiều bé đường xinh xắn, ngoan ngoãn đến từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Tại đây, các bố đường có thể dễ dàng tìm được một cô gái phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tất tần tật về mối quan hệ sgbb mà Sgbb.tv đã giải đáp. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu rõ hơn về mối quan hệ sgbb và quyết định được có hay không nên tham gia!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button