Giáo dục

Senait Tesfai là ai? Điều đặc biệt về Senait Tesfai

senait tesfai 3 Senait Tesfai là ai? Điều đặc biệt về Senait Tesfai

Senait Tesfai là ai, Senait Tesfai là người nước nào, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Senait Tesfai chưa ai biết.

wowhay.com tìm hiểu về Senait Tesfai và phát hiện ra hai nhân vật có tên Senait Tesfai. Cụ thể như sau:

Advertisement

1. Senait Tesfai là một giám đốc dự án

Senait Tesfai là một giám đốc dự án có kiến ​​thức nền tảng về truyền thông, chủ yếu trong lĩnh vực văn hóa. Là thành viên của một tập thể, cô đã thành lập tổ chức văn hóa Podium và hiện đang làm điều phối viên cho sự phát triển dựa trên văn hóa cho những người trẻ tuổi ở Stockholm.

Senait Tesfai cũng tham gia vào việc tạo ra một nền công nghiệp âm nhạc và câu lạc bộ bình đẳng và đa dạng hơn thông qua công việc của mình với Upfront Producer Network và Cherish Label trong khi không thuộc nhóm chương trình Liên hoan phim CinemAfrica.

senait tesfai 1 Senait Tesfai là ai? Điều đặc biệt về Senait Tesfai

2. Senait Tesfai là Dr. Senait Tesfai-Barker (Tesfai)

Dr. Senait Tesfai-Barker (Tesfai) một bác sĩ nội trú ở Milwaukee, Wisconsin và có liên kết với Trung tâm Y tế Aurora Sheboygan Memorial. Cô đã nhận bằng y khoa của Trường Y khoa và Y tế Công cộng của Đại học Wisconsin và đã hành nghề từ 6 đến 10 năm.

senait tesfai 2 750x283 1 Senait Tesfai là ai? Điều đặc biệt về Senait Tesfai

Chuyên môn là: Bác sĩ nội khoa tổng quát, hoặc bác sĩ nội khoa, là bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu thực hiện khám sức khỏe và điều trị nhiều loại bệnh phổ biến ở nam giới và phụ nữ trưởng thành. Cứ bốn bác sĩ ở Mỹ thì có một bác sĩ nội khoa, nhiều người trong số họ được chứng nhận về một trong 19 chuyên ngành phụ, bao gồm tim mạch, bệnh truyền nhiễm và ung thư y tế.

Advertisement

Bạn đang tìm Senait Tesfai nào? Chia sẻ cùng wowhay.com nhé!  • #Senait #Tesfai #là #Điều #đặc #biệt #về #Senait #Tesfai

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button