Tổng Hợp

Review tập 5 Loki Season 1: Phản diện đáng sợ nhất đã lộ mặt? – THPT Đào Duy Anh

review tap 5 loki 1 Review tập 5 Loki Season 1: Phản diện đáng sợ nhất đã lộ mặt?

Review (Đánh giá) tập 5 Loki: Loki hợp tác với những biến thế kỳ lạ của mình khi Sylvie tìm hiểu thêm về TVA và một phản diện vĩ đại xuất hiện…

Tập 5 Loki Season 1 bắt đầu trong thế giới khải huyền, nơi mà những người bị pruned sẽ chết, và vô số Lokis bị mất tích trong Void. Họ bị ngăn không cho rời khỏi nơi này vào cuối thời gian bởi một sinh vật tên là Alioth.

Advertisement

review tap 5 loki 1 Review tập 5 Loki Season 1: Phản diện đáng sợ nhất đã lộ mặt?

Có thể bạn thích:

  • Review tập 1 Loki
  • Review tập 2 Loki
  • Review tập 3 Loki
  • Review tập 4 Loki

Liệu câu hỏi của tất cả các câu hỏi, cụ thể là ai đã tạo ra TVA, cuối cùng sẽ được làm sáng tỏ hơn một chút? Tất nhiên, trainghiemhay.com sẽ không nói với bạn điều đó, nhưng có rất nhiều điều xảy ra và tất nhiên sẽ có rất nhiều điều được tiết lộ!

Trong TVA, Sylvie (Sophia Di Martino) đối mặt với Judge Renslayer (Gugu Mbatha-Raw) để tiết lộ những gì cô ấy biết về nguồn gốc mờ ám của tổ chức. Renslayer nói với Sylvie rằng mỗi dòng thời gian phân nhánh không được đặt lại bởi TVA; nó được chuyển đến Void. 

Advertisement

Không có gì trở lại từ đó, nhưng Renslayer nói rằng đó là bởi vì những Người giữ thời gian ‘thực sự’ đang xây dựng ‘điều không tưởng’ từ thời điểm đó. Trong khi đó, Loki (Tom Hiddleston) của chúng ta cố gắng tìm hiểu về Hư không với Kid Loki (Jack Veal), Loki kiêu hãnh (DeObia Oparei), Classic Loki (Richard E. Grant) và một phiên bản Loki cá sấu

Tình hình dường như khủng khiếp và Classic Loki tóm tắt nó bằng cách nói rằng tất cả họ đang ở trong một bể cá mập, và Alioth là con cá mập. Tất cả những gì họ có thể làm là cố gắng sống sót, tốt nhất là cùng nhau. Đáng ngạc nhiên, Kid Loki cai trị nơi kỳ lạ này vì Kid Loki đã làm một điều đáng sợ với Thor, điều đáng sợ là gì thì bạn hãy xem phim nhé!

Trong diễn biến ở TVA thì Sylvie giả vờ đồng ý làm việc với Renslayer để phát hiện ra ai thực sự đứng sau TVA, cô nhanh chóng nhận ra Judge không đáng tin cậy. Khi Sylvie bị quân đội TVA dồn vào chân tường, cô đã tự pruned mình để gửi mình đến Void. 

Trong khi bắt đầu với những tình tiết khó hiểu, tập cuối tiếp tục đi vào những tình tiết hoàn toàn vô lý. Đến một thời điểm mà các Lokis khác nhau xuất hiện lẫn nhau, và một biến thể của Loki của Tom Hiddleston bị cá sấu Loki cắn đứt tay. 

Ngoài ra, tập phim cho chúng ta một số thông tin chi tiết về những Lokis này và cách tất cả họ đến nơi bị diệt vong này. Richard E. Grant’s Classic Loki đặc biệt được yêu mến vì phiên bản cũ hơn, có lẽ khôn ngoan hơn của vị thần lừa bịp. Cốt truyện của anh ấy đồng thời cũng sắc sảo và buồn bã, điều này sau đó sẽ quyết định số phận của anh ấy khi tập phim tiến triển.

Cuộc đối đầu cuối cùng đó với Alioth, được châm ngòi bởi quyết tâm kiên định của Sylvie trong việc hạ gục Người giữ thời gian và sự thay đổi trái tim của Loki là dấu hiệu cho thấy Marvel luôn nỗ lực để cân bằng sự phi lý trong truyện tranh với phim ảnh. 

Tom Hiddleston tiếp tục vượt qua ranh giới về cách xác định Loki của anh ta trước kia, biến anh ta trở thành phản anh hùng trong nhiều thời đại. Bất kể tập cuối kết thúc thế nào thì sự trầm lắng của tập 5 Loki càng khiến người xem chờ đợi tập cuối cùng.

Một số giả thuyết trước đó đã được xác nhận trong Loki Episode 5, và theo một cách khá thú vị, khúc dạo đầu của trận chiến hoành tráng – cũng được âm nhạc khéo léo – là một sự điều trị thực sự với một kết thúc bùng nổ và thú vị.   • #Review #tập #Loki #Season #Phản #diện #đáng #sợ #nhất #đã #lộ #mặt

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button