Tin tức

Review Beckett (Netflix): John David Washington tái xuất trong phim kinh dị mới nhất

review Review Beckett (Netflix): John David Washington tái xuất trong phim kinh dị mới nhất

Review (Đánh giá) Beckett: John David Washington tạo nên một nhân vật hấp dẫn trong bộ phim kinh dị Netflix của đạo diễn Ferdinando Cito Filomarino.

Advertisement

Beckett, bộ phim mới của Netflix với sự tham gia của John David Washington, dựa trên một tiền đề khá tốt và được thực hiện với sự tinh tế khác thường. Được đạo diễn bởi Ferdinando Cito Filomarino của Luca Guadagnino, Beckett có vẻ giống như một bộ phim kinh dị hành động, phát triển theo thời gian – luôn luôn sáng tạo, nhưng cũng rất thực tế.

review Review Beckett (Netflix): John David Washington tái xuất trong phim kinh dị mới nhất

Advertisement

Trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp với bạn gái April (Alicia Vikander), Beckett là người ít mạo hiểm hơn bạn gái. Khi April đề nghị đi chệch khỏi một lộ trình tham quan đã định sẵn thì Beckett đã do dự. Đây là một thủ thuật cực kỳ thông minh mà Filomarino thường sử dụng để truyền đạt thông tin quan trọng về nhân vật. 

Sau khi thiết lập những chi tiết này trong những cảnh mở đầu, Filomarino khiến khán giả của mình cảm thấy hứng thú với điều mà Quentin Tarantino sẽ mô tả là ‘sự lật đổ ở cấp độ lớn’ – có lẽ là một trong những cách kể chuyện khó thực hiện nhất. 

Lái xe đến điểm đến tiếp theo của họ vào đêm đó, Beckett mệt mỏi ngủ gục trên tay lái và tai nạn xảy ra khiến chiếc xe của họ lao khỏi sườn đồi Hy Lạp vào một túp lều. April chết ngay lập tức, và Beckett tỉnh dậy một thời gian sau đó trong một bệnh viện làng, với một cảnh sát địa phương ẩn nấp bên ngoài phòng của anh ta một cách nham hiểm.

Beckett được thông báo về cái chết bi thảm của April, và mặc cảm tội lỗi do mình gây ra, Beckett quyết định đi bộ xuống nơi xảy ra tai nạn. Và đây là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ. Trong khi anh ta có một chút thời gian cho riêng mình, một vài cảnh sát kéo đến và bắt đầu bắn vào anh ta. 

Beckett bỏ trốn, rồi bắt đầu một cuộc hành trình sẽ đưa anh ta qua vùng nông thôn Hy Lạp và hai giờ sau, đập vào giữa một cuộc biểu tình chính trị ở Athens.

Vicky Krieps (Phantom Thread) trong vai Lena, một trong hai nhà hoạt động cánh tả giúp Beckett vào đại sứ quán Mỹ. Khuôn mặt biểu cảm của Krieps mang đến cảm giác ấm áp mà kịch bản không thể có được. Bộ phim hầu như không tiết lộ bất cứ điều gì về nhân vật do cô đảm nhận, nhưng sự đồng cảm của cô dành cho Beckett, một người đàn ông mà cô mới gặp, hiện rõ trên khuôn mặt của cô. 

Beckett mang đến màn trình diễn chân thực nhất của bộ phim, Washington có màn trình diễn rất thể chất, nhảy khỏi vách đá và rời khỏi xe lửa… để có thể tìm đến đồng loại của mình để được giúp đỡ. 

Khi anh ta bị dồn vào chân tường bởi một cảnh sát tham nhũng, kẻ nói với anh ta rằng ai đó đã đánh anh ta, phản ứng đầu tiên của Beckett là hỏi cảnh sát xem anh ta có làm họ bị thương hay không. Một câu thoại đơn giản đó tiết lộ nhiều điều về anh ấy hơn những trang đáng đối thoại có thể có – nó khiến anh ấy ngay lập tức được yêu mến và là một người đáng tiếp tục theo dõi như trainghiemhay.com nghĩ.

Những người hâm mộ Alfred Hitchcock sẽ ngay lập tức nhớ lại The 39 Steps và North by Northwest. Không có gì phải xấu hổ khi làm theo những thứ hay nhất, và Beckett có một điểm tương đồng không thể phủ nhận về cấu trúc, cũng như tình tiết của những bộ phim đó. 

Beckett gợi nhớ đến bộ phim gần đây của Chris Hemsworth Extraction, trong đó người lính đánh thuê hắc ám của Hemsworth giải cứu đứa con trai bị bắt cóc của một trùm ma túy Ấn Độ ở Bangladesh, mặc dù sự so sánh phù hợp nhất có lẽ là phiên bản làm lại Man on Fire năm 2004 của Mexico với sự tham gia của Denzel Washington.   • #Review #Beckett #Netflix #John #David #Washington #tái #xuất #trong #phim #kinh #dị #mới #nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button