Giáo dục

Raiden Shogun trong Genshin Impact: Mọi điều bạn cần biết

Chung Raiden Nó sẽ được thực hiện lại trong Giai đoạn 2 của Genshin Impact 2.5. Raiden Shogun Genshin Impact Đây là một vị thần mạnh mẽ với những kỹ năng tuyệt vời nhưng mà bạn ko nên bỏ qua.

genshin impact raiden 7 Raiden Shogun trong Genshin Impact: Mọi điều bạn cần biết

 • Tác động Genshin
 • Genshin Impact dành cho Android
 • Genshin Impact dành cho iOS

Kỹ năng chung của Baal Raiden

Tướng Baal Raiden Một nhân vật sử dụng hệ thống phân phối năng lượng 5 sao. Theo nguồn tin của Honey Hunter World, sau đây là những kỹ năng mới được rò rỉ về vị tướng Raiden tại Genshin Impact.

Tấn công phổ biến: root

 • Tấn công phổ biến: Thực hiện tối đa 5 đòn tấn công vũ khí liên tục.
 • Tấn công lao: Tấn công mặt đất trên ko, gây sát thương cho kẻ địch trên đường đi và sát thương vùng tác động lúc bị tác động.
 • Cảnh cáo tính phí: Nó tiêu tốn một tẹo thể lực để thực hiện một cú chém trên ko.

Kỹ năng nguyên tố: Transcendence-Baleful Omen

Raiden Shogun Genshin Impact gây sát thương bằng điện cho những kẻ địch xung quanh và tạo mắt sét cho đồng minh xung quanh. Buff này theo dõi các thành viên trong nhóm và thực hiện các cuộc tấn công phối hợp với các nhân vật đấu tranh chính. Đòn đánh gây sát thương điện lên vùng bị tác động và có 0,9 giây hồi chiêu.

Elemental Burst: Secret Art-Musou Shinsetsu

Vị thần sấm sét Baal này niệm AOE Electro và triệu hồi một vong hồn ko kiếm sẽ được sử dụng trong một khoảng thời kì ngắn. Ở trạng thái vũ trang, tất cả các chuyển động tích điện và lao xuống thường được chuyển thành sát thương nổ do điện hoặc nguyên tố.

Tất cả các chuyển động đều hồi máu cho các thành viên trong nhóm, và trong trạng thái này, Tướng Raiden cũng được miễn nhiễm và làm gián đoạn khả năng kháng sát thương phản điện.

Shogun Raijin Raijin cũng có một kỹ năng đặc trưng gọi là No-Rin, một vị tướng có thể kích hoạt lúc đồng minh sử dụng nguyên tố bùng nổ. Tăng sát thương nổ nguyên tố dựa trên số lượng cộng dồn xua tan đạt được. Thế mạnh dồn này phụ thuộc vào lượng máu nhưng mà đồng chí của bạn mất dần, tối đa là 60.

Kỹ năng tiêu cực của tướng Raiden tại Genshin Impact

 • Điều ước ko cần số: Khi một đồng minh gần đó thu được quả cầu hoặc hạt nguyên tố, Urin của Shogun Shiragen sẽ bị từ chối hai điểm. Hiệu ứng này có thể xảy ra sau mỗi 3 giây.
 • Tất cả chất bảo quản: Tăng số lượng vũ khí và kiếm sẽ giảm tiêu thụ mora xuống 50%.
 • Đã tỉnh ngộ: Mỗi lúc bạn nạp năng lượng của Tướng Raiden từ 100% trở lên và 1%, sát thương điện từ Musou Ichishin tăng 0,4% và khả năng hồi năng lượng tăng 0,6%.

Boss Raiden Shogun

Chòm sao của tướng Raiden tại Genshin Impact

 • Dòng chữ đáng ngại: Tăng vận tốc tích lũy và giải thể No-Rin của Shogun Shiragen.
 • Cam kết quyền sở hữu: Khi trạng thái Armed Isshin hết hạn, tất cả thành viên trong nhóm trừ Tướng Raiden sẽ nhận thêm 30% đòn tấn công trong 19 giây.
 • Shinkage-ryu: Bí thuật: Lên cấp 3 Musou Shinsetsu, tối đa 15.
 • Máy cắt thép: Khi trang bị vũ khí, đòn tấn công làm giảm 60% khả năng phòng thủ của đối phương.
 • Nguồn gốc của Tướng quân: Tăng cấp Siêu việt: Omen đầy đặn lên 3 và lên 15.
 • Người mang điều ước: Ở trạng thái vũ trang, đòn đánh của Baal giảm 1 giây thời kì hồi chiêu của đồng chí lúc tấn công. Hiệu ứng này ko vận dụng cho Baal và chỉ có thể được kích hoạt 5 lần mỗi Musou.

Vì sao Tướng Raiden lại có mặt tại Genshin Impact?

Raiden là bộ sạc xuất sắc

Raiden có thể hoạt động như một nguồn phân phối năng lượng cho toàn đội lúc sử dụng các vụ nổ nguyên tố.

DPS thay thế và những người hỗ trợ tuyệt vời

Nhờ khả năng hồi phục năng lượng và tăng sát thương bùng nổ, Raiden là hỗ trợ hoặc dự phòng DPS xuất sắc lúc liên kết với Genshin Impact.

Tăng sức mạnh cho các vụ nổ nhân vật tiêu tốn rất nhiều năng lượng

Những nhân vật cần nhiều năng lượng để bùng nổ thường ở phe yếu. Raiden tận dụng lợi thế của nó bằng cách tăng sát thương vụ nổ nguyên tố mỗi lúc một thành viên trong nhóm sử dụng khả năng của mình, đặc trưng nếu nó tiêu tốn nhiều năng lượng. Yae Shrine Maiden hoặc Sarah sẽ được lợi lợi từ các kỹ năng nạp năng lượng của Tướng Raiden.

Chúc may mắn

Nếu bạn có Raiden, bạn có thể hiểu cô đấy quý giá như thế nào, nhờ số phận tuyệt vời của cô đấy. Sức mạnh của Tướng Raiden đạt đỉnh ở C2, C4 và C6.

Trên đây là những thông tin về kỹ năng Genshin Impact’s Raiden Shogun.. Chúng tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng Raiden Shogun Genshin Impact dễ dàng hơn.Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button