Tin tức

Phân biệt gạ tình và tán tỉnh – Đàn ông hiện đại không được lẫn lộn

Đồng ý rằng anh em mình luôn thống nhất với nhau về sự thoải mái trong tư tưởng tán gái, khơi gợi ham muốn phái yếu.

Tuy nhiên nhận thấy quan điểm về gạ tình và tán tỉnh của anh em ngày càng sai lệch, tôi thiết nghĩ chúng ta nên bàn một chút về vấn đề này.

Bản chất của tán tỉnh là sử dụng những cử chỉ, lời nói cũng như thái độ nhằm mục đích cuối cùng là nhận được sự chú ý và cảm tình từ phía đối phương.

Tương tự như tán tỉnh, khi muốn gạ tình ai đó các ông cũng liên tục sử dụng cử chỉ, hay thái độ.

Cái khác ở đây là mục đích cuối cùng của việc gạ tình chỉ mong kéo được “con mồi” lên giường và thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Tôi hoàn toàn ủng hộ việc tán tỉnh bất chấp, khi một người đàn ông độc thân quá lâu muốn “thả thính” mọi cô nàng để tìm kiếm cho mình một mối quan hệ.

Ngược lại gạ tình bất chấp lại không dễ chịu như vậy, việc liên tục bày tỏ mong muốn biến phụ nữ trở thành công cụ giải quyết nhu cầu chỉ khiến các ông trở nên rẻ tiền.

Như tôi đã đề cập ở trên, việc dùng mọi cách để khiến vợ hay người yêu của các ông hứng thú hơn trong việc “ân ái” là chuyện hết sức bình thường.

Đàn ông chúng ta có thể rất cuốn hút, rất nhiều tiền, rất nhiều quyền hạn.

Nhưng dựa vào đó để cho rằng mình có thể lên giường với bất kỳ cô gái nào xung quanh thì lại là suy nghĩ rất lệch lạc.

Những tai hại từ một cuộc gạ tình thất bại thì chúng ta không cần bàn nhiều nữa. Nó thừa sức hủy hoại sự nghiệp của bản thân, hủy hoại gia đình.

Gạ tình thành công thì sao đây, thích quá chứ còn gì nữa, quan điểm về gạ tình sai lệch là đây.

Đâu có dễ dàng như vậy chiến hữu, những cô nàng ngày nay có thừa khôn ngoan để tính toán phần lãi về mình trong những cuộc đổi chác.

Giữa lúc hứng tình trào dâng ngùn ngụt, liệu giữa các ông và “con mồi” thì ai sẽ là người tỉnh táo hơn?

Bí mật về lần gạ tình thành công sẽ trói chân và bòn rút các ông liên tục ngày nay qua ngày khác. Đừng vì chiều lòng “thằng em” mà khiến bản thân mình mệt mỏi.

Tôi sẽ viết một bài cụ thể đi sâu vào tư tưởng này, rằng việc tôn trọng phụ nữ chính là yêu cầu tiên quyết đối với việc xây dựng những mối quan hệ của chúng ta và một nửa thế giới.

Việc quyết định gạ tình một cô nàng tưởng chừng như chúng ta đang cho phái yếu hai lựa chọn có – không,

Nhưng các ông nghĩ kỹ lại lần nữa, phải chăng lựa chọn nào cũng chỉ toàn bất lợi. Chọn không, họ sẽ bị chèn ép và tước đi những quyền lợi đáng ra mình phải được nhận.

Chọn có để rồi danh dự và thể xác bị xâm hại nghiêm trọng. Là đàn ông, được xem là bờ vai vững chắc cho phái yếu, chúng ta đang làm gì thế này?

Tôi vẫn cho rằng bản chất của gạ tình không phải quấy rối tình dục.

Việc một người đàn ông hiện đại trang bị cho mình những kỹ năng để biến phái yếu trở nên hứng thú hơn trong “chuyện ấy” vẫn phần nào cần thiết.

Quan trọng đối tượng là ai và trong hoàn cảnh nào thôi. Đó là quan điểm về gạ tình ở đàn ông của tôi, của anh em thì sao?

Bạn thấy bài viết thế nào?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button