Tin tức

Những việc cần tránh khi cãi nhau để giữ trọn vẹn mái ấm của các cặp đôi

Trong chuyện tình cảm, tranh chấp là chuyện thường tình nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở tất cả các cặp đôi. Tuy nhiên, một số cặp đôi có chuyện cãi vã rảnh rỗi muốn tranh cãi nên rất dễ khiến cả hai cảm thấy chán nản, nhàm chán, thậm chí tan vỡ. Vậy làm thế nào để bạn hạn chế xung đột và giữ cho đời sống tình cảm luôn bền chặt? Hãy xem những nguyên tắc lúc yêu dưới đây, sẽ rất hữu ích cho bạn.

trả lời:

1. Nói ko với bạo lực

Cô gái ko thể nhìn thấy cô đó đánh vào chân hoặc cẳng tay của người thân của mình lần trước tiên hoặc lần thứ hai. Sức mạnh man rợ là điều tối kỵ nhất nhé mọi người.

Hơn nữa, sự bùng nổ của cái xấu chỉ khiến mọi thứ trở thành tồi tệ hơn. Các mối quan hệ có thể ko được cứu vãn!

2. Đừng đem chuyện cũ ra nói đi nói lại.

Con gái thường mắc lỗi cơ bản này. Có vẻ như bộ não của cô đó đã có sẵn một danh sách những điều khiến cô đó ko ưng ý vì những gì bạn đã làm trong quá khứ. Và hiện giờ, lúc họ một mực, những điều đó sẽ được lặp đi lặp lại …

Nhưng nó ko cải thiện hoặc làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Tốt hơn nữa, hãy tập trung nói về những vấn đề chính nhưng chúng ta có với nhau và cùng nhau làm việc. Những người cũ cần được chia tay.

nhung viec can tranh khi cai nhau de giu tron 1 Những việc cần tránh khi cãi nhau để giữ trọn vẹn mái ấm của các cặp đôi

3. Đừng khinh thường nhau trong một cuộc cãi vã

Dù bạn trai có tức giận tới đâu, bạn cũng đừng giận bằng bất kỳ giá nào trên mạng. Đăng lời nguyền rủa trên Facebook, đăng một lời quở trách tức giận trên Twitter hoặc viết tên anh ta trên blog là ko nên.

Sự xúc phạm này làm mất đi những điều tốt đẹp nhưng hai bạn đã gây dựng từ trước tới nay, vì vậy đừng phơi bày những điều tồi tệ trước công chúng. Ngoài ra, nếu sau này cãi nhau, anh đó cũng có quyền làm tương tự. Hãy nghĩ tới nó để kết thúc những hành động bốc đồng đó. Hãy tôn trọng sự riêng tư của bạn trai, cho dù điều đó có thể là điều vô lý và xấu xa tới mức nào.

4. Đừng kể chuyện xấu, bỏ đi

Một kịch bản tiêu biểu thường xảy ra giữa các cặp thỉnh thoảng cãi vã là một bên có xu thế nói giữa chừng, sau đó bỏ đi, và thỉnh thoảng để xoa dịu cơn giận của đối phương. Đây có thể là một cách tốt để bộc bạch sự tức giận của bạn, nhưng nó có thể có tác động tàn phá một mối quan hệ rất căng thẳng. Ngay sau lúc bạn rời đi, có nhẽ những người khác sẽ rất hụt hẫng và họ sẽ nghĩ rằng bạn thực sự ko cần sự hiện diện của họ nữa.

Vì vậy, ngay cả lúc đang tranh luận gay gắt và tức giận, việc bước ra khỏi nhà là điều tuyệt đối ko thể chấp thu được. Sự thực là bạn có thể tiến thoái một căn phòng hoàn toàn khác và ở một mình, nhưng hãy nghĩ về những sai trái của cả hai. Đó là điều cần thiết nhất cho mọi cuộc thảo luận.

5. Không dùng từ “tan tác” để dọa nạt người kia

Rõ ràng mối quan hệ của bạn ko phải là một trò đùa, và bạn là một đứa trẻ sẽ chia tay hôm nay nếu bạn thích nó, và làm lành lại vào ngày mai nếu bạn thích nó? Hơn nữa, những gì nói đi nói lại sẽ mất đi trị giá thực của nó. Bạn có muốn ở trong một mối quan hệ nhưng bạn có thể nói lời tạm biệt với cả hai bất kỳ lúc nào ko?

Nếu ko, tốt nhất bạn nên tôn trọng người khác, và bạn cũng cần tôn trọng mối quan hệ của bạn với chính mình!

1633424372 437 nhung viec can tranh khi cai nhau de giu tron 1 Những việc cần tránh khi cãi nhau để giữ trọn vẹn mái ấm của các cặp đôi

6. Đừng ngại ngùng trước mọi người

Nếu có sự tranh chấp giữa ba mảnh, cái tôi ngang bướng chỉ có thể thổi phồng lên. Và sau đó, dưới sự giám sát của người khác, bạn sẽ cảm thấy rằng những thứ nhỏ nhỏ có thể bị voi xé xác!

Điều tốt nhất để làm cùng nhau là nắm tay nhau, về nhà, đóng cửa lại, nói với nhau và nói với chúng tôi. Điều trái lại cũng đúng. Chỉ bằng cách này, những tranh chấp tư nhân mới có thể được khắc phục một cách triệt để và nhanh chóng.

7. Không đưa người lớn vào cuộc trò chuyện của hai bên gia đình

Đôi lúc, các cặp đôi dù vô tình hay cố ý vẫn thường “lôi” người lớn vào cuộc cãi vã hoặc bàn tán trong lúc cãi vã. Khi bạn nói xong, nửa kia sẽ nhớ mãi nếu bạn quên, và nếu có thể tu sửa được thì đó giống như một “vết sẹo” đã in sâu vào não bộ của người đó.

Vì vậy, ko ngu ngốc lúc “lôi” người lớn vào cuộc thảo luận, cãi vã nếu bạn ko muốn ra đi mãi mãi.

8. Không ngu ngốc lúc chặn liên lạc

Nếu bạn vẫn còn yêu nửa kia của mình, đừng cắt đứt liên lạc vì tức giận và thất vọng. Như bạn đã biết, yên lặng có thể giết thịt chết tình yêu nhưng ko cần biết lý do, nếu bạn muốn làm rõ mọi chuyện, hãy gặp và nói đôi điều.

9. Ngừng lại lúc thấy một người đã tới giới hạn cho phép.

Trong xung đột, đàn ông ko chỉ là phụ nữ, vì vậy họ luôn yếu thế trong các cuộc đấu khẩu. Vì vậy, lúc xung đột xảy ra, chúng rất dễ bùng phát và có xu thế thu mình lại. Khi cảm thấy đã tới giới hạn chịu đựng, anh ta thường nói một câu chốt lại rồi thầm lặng tháo lui. Lúc này, bạn ko nghĩ rằng anh đó đang thua nhưng lại làm được. Nếu bạn là một người phụ nữ khôn ngoan, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của tình huống và nỗ lực ko để cuộc tranh luận lấn lướt. Nếu ko anh đó sẽ choáng ngợp và bùng nổ và bạn sẽ là người phải hối hận.

1633424373 695 nhung viec can tranh khi cai nhau de giu tron 1 Những việc cần tránh khi cãi nhau để giữ trọn vẹn mái ấm của các cặp đôi

10. Đừng cãi nhau với gia đình của bạn

Đừng vội xấu hổ với người đó hay nói xấu gia đình chỉ vì một vài dị đồng nhỏ. Tạo ấn tượng tốt thì khó nhưng cũng dễ gây ấn tượng xấu đúng ko? Thật vậy, lúc bạn tức giận, người đó có thể trở thành vô lý và hoàn toàn ác ý.

Nhưng lúc bạn và người đó làm lành, ý kiến ​​đó thay đổi, còn gia đình bạn thì ko. Vì vậy đừng dại nhưng làm ô uế người đó trong mắt gia đình bạn. Nếu ko sau này sẽ khó nói chuyện được với cả hai bên!

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button