Giáo dục

Những lời chúc sinh nhật con gái đáng yêu nhất

Kế bên quà, bánh, hoa tươi thì lời chúc mừng cũng rất được chú trọng mỗi dịp sinh nhật. Lời chúc mừng sẽ gửi gắm tâm tư, tình cảm của người chúc tới người sinh nhật, giúp họ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc sinh nhật con gái đáng yêu nhất để bạn có thể bộc bạch tình cảm với con gái yêu, bạn hữu nữ hay đồng nghiệp của mình mỗi lúc họ bước sang tuổi mới. Hãy cùng tham khảo với THPT Đào Duy Anhnhé !

Những lời chúc sinh nhật con gái đáng yêu nhất
Những lời chúc sinh nhật con gái đáng yêu nhất

Lời chúc sinh nhật con gái yêu của mẹ

Dù bước sang tuổi bao nhiêu thì những đứa con gái bé nhỏ vẫn rất cần những lời chúc mừng từ bố mẹ. Để con gái yêu có thể cảm thu được tình mến thương đong đầy, cha mẹ hãy tham khảo những câu chúc ấm áp dưới đây nhé:

 1. Chúc mừng sinh nhật con, cô gái bé nhỏ của bố mẹ. Hãy luôn mỉm cười thật tươi và bước qua những thử thách trong cuộc sống con yêu nhé! Bố mẹ luôn kế bên con.
 2. Chúc con yêu bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong sao con sẽ luôn vững bước để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc đời này. Bố mẹ yêu con!
 3. Hôm nay là ngày sinh nhật của con đó cô nhỏ, bố mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc con gái yêu của bố mẹ ngày càng xinh đẹp, tươi vui, hạnh phúc và đạt được mục tiêu con đã đặt ra nhé. Bố mẹ luôn kế bên và ủng hộ con hết mình!
 4. Bố mẹ chỉ muốn gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
 5. Con biết ko, con chính là món quà vô giá nhưng mà Thượng đế đã tặng thưởng cho bố mẹ? Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Bố mẹ sẽ mãi mãi đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường phía trước! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!
 6. Chúc mừng sinh nhật lần thứ x của con gái nhỏ nhỏ. Ba mẹ mong sao con luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình yên. Mỗi bước con đi trên cuộc đời này đều có ba mẹ dõi theo. Hãy vững tin và làm những điều con muốn nhé! Yêu con rất nhiều.
 7. Con gái à, vậy là con đã chính thức bước sang tuổi vừa rồi đó. Bố mẹ muốn gửi tới con gái những điều tốt đẹp nhất. Mong sao con luôn bình yên, tươi vui và thật hạnh phúc. Gửi tới con nghìn nụ hôn!
 8. Bố mẹ có thể ko thể ở kế bên con để kỷ niệm ngày đặc thù này, nhưng bố mẹ muốn con gái biết rằng bố mẹ lúc nào cũng nghĩ về con và mong con có một sinh nhật tuyệt vời nhất.
 9. Con chính là món quà tuyệt vời, quý giá nhất nhưng mà Thượng đế đã dành tặng mẹ. Mẹ muốn gửi tới con gái yêu nghìn nụ hôn lên trán. Chúc mừng sinh nhật con!
 10. Con gái yêu! Chúc con có một ngày sinh nhật thật tuyệt vời và đáng nhớ! Mẹ yêu con!
Những lời chúc mừng sinh nhật con gái đáng yêu nhất
Lời chúc sinh nhật con gái yêu của mẹ

Những lời chúc sinh nhật con gái 5 tuổi

Những cô nhỏ 5 tuổi thỉnh thoảng sẽ quên mất lời chúc mừng của bạn. Thế nhưng, hãy gói tình cảm của mình vào tấm thiệp xinh xẻo nhé và nhiều năm sau đó, con gái yêu của bạn có thể sẽ bất thần về lời chúc nhưng mà cha mẹ mình nhắn nhủ.

 1. Cuộc sống của ba mẹ chắc hẳn sẽ rất nhàm chán nếu như mỗi ngày ko được nghe tiếng cười, nói của con đấy, con yêu! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái yêu!
 2. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con yêu. Con là món quà tuyệt vời nhất nhưng mà Thượng đế đã tặng thưởng cho ba mẹ.
 3. Vậy là gái yêu của ba mẹ đã tròn 5 tuổi rồi đó. Ba mẹ chỉ mong sao con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, vui tươi như hiện giờ. Yêu con rất nhiều.
 4. Con biết ko, suốt 5 năm qua, với cha mẹ, mỗi ngày trôi qua đều là những ngày tuyệt vời bởi luôn có con kế bên. Chúc mừng con gái yêu tròn 5 tuổi. Cha mẹ yêu con rất nhiều!
 5. Chúa sẽ ban phước lành tới với con. Chúc mừng sinh nhật con – thiên thần nhỏ thật đáng yêu của mẹ!
 6. Cha mẹ chỉ mong sao con luôn được bình yên và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái yêu.
 7. Vào ngày này 5 năm trước, Chúa đã quyết định gửi một thiên sứ tới thế gian. Chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu của mẹ.
 8. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Chúc con bước sang tuổi mới luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc. Gia đình mình luôn bên con. Mến thương con rất nhiều!
 9. Bố đã nghĩ tới việc tặng con một món quà dễ thương nhất toàn cầu vào ngày đặc thù này. Nhưng rồi bố chợt nhìn thấy điều đó là ko thể, bởi vì con chính đã là món quà dễ thương nhất rồi. Chúc con gái yêu của bố sinh nhật vui vẻ!
 10. Thiên thần nhỏ của ba mẹ! Chúc mừng con gái đã bước sang một tuổi mới. Hãy luôn sống vui vẻ, yêu đời và mạnh mẽ nhé. Ba mẹ luôn ở bên con! Yêu con!
chúc mừng sinh nhật con gái
chúc mừng sinh nhật con gái

Chúc mừng sinh nhật con gái yêu 15 tuổi

Tuổi 15 là một trong những tuổi đẹp nhất đối với một cô gái. Và sinh nhật 15 tuổi của con gái yêu sẽ trọn vẹn và ý nghĩa biết bao nếu được cha mẹ gửi tặng những câu chúc ngọt ngào này:

 1. Con yêu! Con có thể ko phải là cô gái xinh đẹp và tài giỏi nhất. Nhưng con biết ko? Con luôn là cô gái tuyệt vời, xinh đẹp và đáng yêu nhất trong lòng ba mẹ. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của con nhé!
 2. Vậy là con gái yêu đã 15 tuổi rồi đấy. Hãy để những tháng ngày của tuổi 15 trôi qua thật vui vẻ và ý nghĩa con nhé. Ba mẹ luôn yêu và ủng hộ con.
 3. Chúc cô thiếu nữ của ba mẹ luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và tỏa sáng như ánh trăng rằm con yêu nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của con.
 4. Hôm nay là một ngày thật đẹp. Bố mẹ chỉ muốn nói rằng con luôn có vị trí đặc thù trong lòng bố mẹ. Chúc cho con tuổi mới an nhiên và hạnh phúc. Bố mẹ yêu con!
 5. 15 năm trước, cuộc sống của cha mẹ khởi đầu thay đổi lúc con xuất hiện, hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn. Hiện thời, cha mẹ chỉ muốn kế bên, mến thương con nhiều hơn nữa.
 6. Thời gian trôi qua, con đã thực sự trưởng thành rồi nhưng con sẽ luôn là thiên thần nhỏ trong lòng mẹ. Chúc con sinh nhật vui vẻ!
 7. Cô gái của mẹ! Hãy luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc con nhé! Chúc mừng sinh nhật con!
 8. Con gái à! Con ko thể tin rằng mẹ đã cảm thấy may mắn như thế nào lúc tìm được một người bạn như con đâu. Chính con đã là cho mỗi ngày trong cuộc sống của mẹ trở thành đặc thù và ý nghĩa hơn. Với mẹ, sinh nhật của con luôn là một trong những ngày đặc thù nhất từ ​​trước tới nay. Gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nhất!
 9. Tuổi mới khởi đầu, con đã trưởng thành hơn rồi đó. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của gái yêu nhé. Bố mẹ mong sao những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với con.
 10. Hãy luôn sống vui vẻ và hạnh phúc con nhé bởi vì con xứng đáng có được điều đó. Chúc mừng tuổi 15 của con!
lời chúc mừng sinh nhật con gái
lời chúc mừng sinh nhật con gái

Những lời chúc sinh nhật con gái 18 tuổi

Sinh nhật 18 tuổi có ý nghĩa rất quan trọng đối với một cô gái. Độ tuổi này ghi lại sự trưởng thành, chín chắn và có thể khởi đầu xa vòng tay của cha mẹ. Hãy dành những tình cảm đặc thù, sự mến thương, quan tâm tới cô con gái đáng yêu bằng những lời chúc mừng dưới đây bạn nhé.

 1. Tuổi 18 thật tuyệt vời và ý nghĩa. Chúc cho tuổi 18 của con gái yêu sẽ ngập tràn thú vui nhé. Cha mẹ yêu con!
 2. Chúc con có một bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 thật vui vẻ và đáng nhớ. Hãy tận hưởng những tháng ngày của tuổi 18 một cách vui vẻ và hạnh phúc con nhé! Yêu con rất nhiều.
 3. Chúc con bước vào tuổi 18 thật vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng con mãi là niềm tự hào của bố mẹ. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
 4. Tuổi 18 có thật nhiều điều tốt đẹp đang đợi con khám phá đó. Hãy vui vẻ đón nhận con nhé. Bố mẹ luôn ở kế bên, ủng hộ và mến thương con!
 5. 18 tuổi! Con đã trưởng thành thật rồi. Chúc những dự kiến trong tương lai của con gái sẽ thành công. Đừng quên ba mẹ luôn kế bên con.
 6. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa và đặc thù đối với bố mẹ. Thiên thần nhỏ ngày nào của bố mẹ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con tuổi mới sẽ có thật nhiều thú vui, mỗi ngày với con sẽ là khoảng thời kì thật ý nghĩa. Bố mẹ yêu con!
 7. Con gái à! Suốt 18 năm qua, bố mẹ đã rất vui, rất hạnh phúc bởi luôn có con kế bên. Bố mẹ mong rằng sẽ có thật nhiều dịp sinh nhật được ở kế bên con. Chúc cho con luôn khỏe mạnh, bình yên. Hãy sống những ngày của tuổi 18 thật vui và ý nghĩa con nhé! Yêu con!
 8. Thời gian trôi qua nhanh quá. Mới ngày nào con chào đời, con còn là đứa trẻ nhỏ xíu nhưng mà hiện giờ con đã là cô thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con luôn bình yên và hạnh phúc. Cha mẹ vẫn luôn sát cánh bên con. Yêu con rất nhiều!
 9. Con yêu! Mẹ muốn gửi tới con gái yêu tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi của con.
 10. Có một thiên thần đang đọc lời chúc này của tôi. Và tôi chỉ muốn thiên thần đấy thật vui vẻ và hạnh phúc. Tôi yêu thiên thần đó rất nhiều!
Những lời chúc sinh nhật con gái 18 tuổi
Những lời chúc sinh nhật con gái 18 tuổi

Mẹ chúc mừng sinh nhật con gái 20 tuổi

Tuổi 20 luôn là quãng thời kì đẹp đối với mỗi cô gái. Hãy dành những lời chúc mừng sinh nhật thân yêu nhất, ngọt ngào nhất tới con gái yêu của bạn vào dịp sinh nhật thật đặc thù này nhé:

 1. Bố mẹ chúc con gái yêu có một sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc. Bố mẹ yêu con rất nhiều.
 2. Con yêu! Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của con. Con gái của mẹ đã trưởng thành thật rồi, hãy vững tin để tự bước đi trên đôi chân của mình con yêu nhé. Dù con có gặp bất kỳ khó khăn nào trên đường đời, con hãy luôn nhớ rằng mẹ mãi kế bên và ủng hộ con.
 3. Mới ngày nào con còn nhỏ xíu nhưng mà nay đã 20 tuổi rồi. Đây chính là mốc thời kì quan trọng trong cuộc đời con. Bố mong những điều tốt lành, may mắn nhất sẽ tới với con. Yêu con!
 4. Ngày nhưng mà con lớn khôn cũng chính ngày nhưng mà bố mẹ thấy mình già đi. Bố mẹ mong sao con hãy sống thật vui và trọn vẹn vào tuổi 20 của mình. Chặng đường phía trước còn rất dài, rất gian nan nhưng con hãy nhớ bố mẹ luôn kế bên con. Yêu con rất nhiều.
 5. 20 tuổi rồi cô gái à! Bố mẹ chúc con luôn xinh đẹp, hạnh phúc, bình yên. Hãy trải nghiệm và học hỏi những điều con muốn và nhớ rằng luôn phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình. Bố mẹ sẽ mãi kế bên và ủng hộ con.
 6. Tuổi 20 thật đẹp con gái à! Hãy sống để ko phải hối tiếc về quãng thời kì thanh xuân này con yêu nhé! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ tới với gái yêu của bố mẹ.
 7. Tuổi 20 – tuổi đẹp nhất trong đời của người con gái. Cái tuổi mang tới cho con rất nhiều khát vọng và hoài bão. Mẹ chúc con gái yêu sẽ luôn vui vẻ và đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong tuổi 20 này nhé!
 8. Cuộc đời luôn là chuyến hành trình dài. Hôm nay sẽ là khởi đầu cho 1 hành trình mới đầy tuyệt vời của con. Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của gái yêu!
 9. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của con. Bố mẹ chỉ muốn nói rằng con hãy luôn sáng sủa, yêu đời và tin tưởng vào bản thân mình con nhé. Yêu con rất nhiều!
 10. Hãy luôn mỉm cười thật tươi, luôn tự tin và sáng sủa về cuộc sống con nhé. Bố mẹ sẽ luôn ở kế bên và mến thương con như ngày trước hết. Chúc mừng sinh nhật tuổi 20!
chúc con gái sinh nhật
chúc con gái sinh nhật

Lời chúc sinh nhật con gái (bạn hữu, đồng nghiệp)

Stt chúc mừng sinh nhật con gái của bạn

 1. Chúc cô bạn của tôi có một sinh nhật thật ấm áp và vui vẻ. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ tới với bạn trong tuổi mới này nhé!
 2. Chúc bạn sẽ có những phút chốc tuyệt vời và đáng nhớ bên người thân và bạn hữu trong ngày quan trọng này. Mong rằng bạn sẽ mãi hạnh phúc, thành công và vui vẻ trong cuộc sống nhé. Happy birthday!
 3. Cầu mong đứa đang đọc lời chúc này của tao sẽ có thật nhiều thú vui, hạnh phúc nhé. Tuổi mới phải sáng sủa và yêu đời. Hãy nhớ rằng tao luôn ở kế bên và lắng tai mày. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của mày!
 4. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ! Tuổi mới hay ăn chóng lớn và thu được thật nhiều quà nhé! Happy birthday!
 5. Happy birthday! Chúc mày tuổi mới thật nhiều thú vui, luôn xinh đẹp và học giỏi nhé!
lời chúc sinh nhật cho con gái
lời chúc sinh nhật cho con gái

Lời chúc sinh nhật gửi tới chị em gái

 1. Em chúc chị có một sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp bên những người thân yêu. Chúc chị mãi xinh đẹp và hạnh phúc nhé!
 2. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị tuổi mới luôn tràn đầy năng lượng, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Nhanh nhanh cho em ăn kẹo mừng chị nhé! (Trong trường hợp chị của bạn sắp tới tuổi lấy chồng).
 3. Chúc bà chị xinh đẹp của em tuổi mới hạnh phúc và thành công nhé! Em và ba mẹ luôn ở bên chị!
 4. Chúc em gái của tôi sinh nhật vui vẻ. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi, yêu đời và ngoan ngoãn để bố mẹ vui lòng nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật em gái! Chúc em bước sang tuổi mới sẽ có thật nhiều những thú vui mới. Luôn thành công và hạnh phúc em nhé!
những lời chúc mừng sinh nhật con gái
những lời chúc mừng sinh nhật con gái

Lời chúc sinh nhật gửi tới chị em đồng nghiệp

 1. Sinh nhật vui vẻ bạn nhé. Chúc bạn sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 2. Nhân dịp sinh nhật em, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt công việc và nhanh chóng tìm được một nửa của mình nhé.
 3. Chúc mừng sinh nhật chị! Chúc chị tuổi mới luôn tự tin tỏa sáng và mang về thật nhiều doanh thu cho phòng mình nhé! Chúng em yêu chị!
 4. Mình thật may mắn lúc được làm cùng một người dễ thương và thú vị như cậu. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, luôn xinh đẹp, trẻ trung và đạt được những điều bạn mong muốn nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật em út của phòng. Chúc em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, tràn đầy năng lượng nhé. Mọi người luôn kế bên và ủng hộ em hết mình.
lời chúc sn con gái
lời chúc sn con gái

Hi vọng rằng những lời chúc mừng sinh nhật trên đây sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn có thể gửi tới con gái yêu, chị em gái, bạn hữu, đồng nghiệp vào những ngày quan trọng của họ. Kế bên những lời chúc mừng thân yêu thì bạn cũng đừng quên sẵn sàng món quà thật ý nghĩa nữa nhé.

Video tổng hợp lời chúc sinh nhật con gáiRelated Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button