Giáo dục

Ngắm bản đồ Genshin Impact tuyệt đẹp, bao phủ toàn Teyvat được thực hiện bởi fan cuồng

Cách đây vài ngày, THPT Đào Duy Anh đã san sớt với độc giả về việc người chơi đã tạo ra Genshin Impact Map từ đất sét. Hiện tại, một người chơi khác đang san sớt thành tích sau nhiều tháng làm việc. Một bản đồ Teyvat khổng lồ bao gồm tất cả 7 quốc gia được xuất bản trong các trò chơi, v.v.

Bản đồ Teyvat này được biết là do người chơi Reddit Nick jRodrik tạo ra dựa trên những thông tin hiện có như địa hình Mondstadt, Liyue và Inazuma. Tên của vùng đất đã được tiết lộ trong một câu đố đố vui (Dandelion Sea, Black Castle, Dawnman Harbour, Mare Jivari, v.v. Phần còn lại dựa trên bản đồ hoàn chỉnh của miHoYo và trí tưởng tượng của riêng tôi.

ban do genshin impact 3 Ngắm bản đồ Genshin Impact tuyệt đẹp, bao phủ toàn Teyvat được thực hiện bởi fan cuồng

Tác giả san sớt rằng lúc vẽ Genshin Impact Map này, anh đã bị tác động bởi bản đồ của các tác phẩm giả tưởng như Chúa tể của những chiếc nhẫn, A Song of Ice and Fire. Ngoài ra, jRodrik đã thêm một cái mới. Một tí trí tưởng tượng của họ, Đảo ăn thịt người, được ví như “Đảo ăn thịt người”, được tạo ra dựa trên một câu chuyện được kế thừa bởi các thủy thủ trong quá khứ.

Nếu so sánh phiên bản The Chasm trên bản đồ với phiên bản hiện đang được thử nghiệm, người chơi sẽ thấy rằng chúng hoàn toàn không giống nhau. Tác giả jRodrik giảng giải rằng lý do của điều này có nhẽ là ko có rò rỉ nào để giữ cho trải nghiệm mới mẻ lúc bản vá 2.6 được phát hành.

chasm 1 Ngắm bản đồ Genshin Impact tuyệt đẹp, bao phủ toàn Teyvat được thực hiện bởi fan cuồng

Nếu bạn muốn xem kỹ hơn bản đồ Teyvat này, hãy thử tải xuống tệp kích thước đầy đủ từ Google Drive. Xem xét: Kích thước tối đa của tệp này là khoảng 200MB.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button