Giáo dục

Masamune báo thù ss2 thông tin mới nhất 2022

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả của masamune báo thù ss2 cũng đã được xem phần tiếp theo của bộ anime này! Tham khảo những thông tin chi tiết với THPT Đào Duy Anh!

Masamune báo thù ss2 thông tin mới nhất 2022
Masamune báo thù ss2 thông tin mới nhất 2022

Thông tin về sự trả thù của masamune ss2

Gần đây, trên trang web hoạt hình truyền hình chính thức, masamune báo thù ss2 Đã có thông báo rằng mùa thứ hai sẽ sớm được phát sóng. Tiêu đề chính thức của phần này sẽ là Masamune-kun No Revenge R. Một video quảng cáo cho anime cũng đã được phát hành.

Anime Masamune-kun No Revenge công bố season 2!
masamune-kun no revenge

Nếu không có thay đổi, phần 2 của Masamune-kun No Revenge sẽ tiếp tục được sản xuất trên Silver Link. Đoàn làm phim gồm có:

 • Đạo diễn: Mirai Minato
 • Kịch bản: Emily Neves, Kento Shimoyama, Michiko Yokote
 • Thiết kế nhân vật: Kaori Sato, Yuuki Sawairi.
 • Đạo diễn âm thanh: Toshiki Kameyama.

Seiyuu của Masamune-kun No Revenge tiếp tục xuất hiện trong mùa mới.

 • Ayaka Ohashi trong vai Aki Adagaki.
 • Hanae Natsuki trong vai Masamune Makabe.
 • Mimori Suzuko trong vai Neko Fujinomiya.
 • Kasu Kanetsugu trong vai Saiga Miitsuki.
 • Asuka Ogame trong vai Hayase Chinatsu.
 • Yui Ogura trong vai Kinue Hayase.
masamune báo thù manga ss2
masamune báo thù manga ss2

Masamune-kun No Revenge là bản chuyển thể từ manga của Takeoka Hazuki. Từng là một cậu bé thừa cân xấu xí, Masamune Makabe bị chính người bạn Aki Adagaki của mình quấy rối không thương tiếc. Với quyết tâm trả thù, Masamune đã tập luyện giảm cân như điên, và thay đổi từ một người béo thành một người đàn ông đẹp trai. Sau khi gặp lại Aki, Masamune thề sẽ trả thù cô gái “không bao giờ bỏ qua anh ta”.

Hiện tại, thời gian phát hành của Masamune-kun No Revenge Season 2 – Masamune-kun No Revenge R vẫn chưa được công bố. THPT Đào Duy Anh dự đoán rằng anime sẽ sớm được phát sóng vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cốt Truyện sự trả thù của masamune ss2

Main chính là 1 đứa trẻ thừa cân (béo vkl) – Makabe Masamune hồi nhỏ đã bị 1 cô gái đặc biệt Adagaki Aki, trêu chọc và bắt nạt không thương tiếc.Quyết tâm trả thù cô một cách chính xác vào một ngày nào đó, Makabe bắt đầu một chế độ hoàn thiện bản thân và chuyển đổi cá nhân nghiêm ngặt.

sự trả thù của masamune-kun ss2
sự trả thù của masamune-kun ss2

Nhiều năm sau, Masamune tái xuất như một người đàn ông mới. Đẹp trai, nổi tiếng, với điểm số hoàn hảo và giỏi thể thao, Masamune-kun chuyển đến trường của Aki và cô ấy không thể nhận ra. Bây giờ, Masamune-kun đã sẵn sàng đối đầu với cô gái đã bắt nạt anh ấy nhiều năm trước và cuối cùng đã làm bẽ mặt cô ấy. Nhưng liệu sự trả thù có ngọt ngào như anh nghĩ?

MNasamune báo thù ss2 khi nào ra mắt

Hiện tại, thời gian ra mắt Masamune-kun No Revenge season 2 – Masamune-kun No Revenge R vẫn chưa được công bố. Lag.vn dự đoán rằng anime sẽ sớm lên sóng vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023

MNasamune báo thù ss2 khi nào ra mắt
MNasamune báo thù ss2 khi nào ra mắt

Trang web chính thức và Twitter cũng đã phát hành 1 đoạn truyện tranh ngắn vào thứ 6 (hình trên) về đoạn hình ảnh vui đùa ngày cá tháng 4 (1/4), trong hình ảnh đã thông báo một cách đùa cợt về mùa 3 sẽ ra mắt trước khi tiết lộ mùa thứ 2.

Video masamune báo thù ss2 • #Anime #Masamunekun #Revenge #công #bố #season

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button