Giáo dục

Lời chúc ngày 19/11 mừng Quốc tế Nam giới hay, ý nghĩa

Ngày 19 tháng 11 được chọn là Ngày Quốc tế Nam giới hàng năm. Đây là dịp để chúng ta trình bày tình cảm với những người đàn ông xung quanh mình như người cha, người chồng, người anh, người bạn, người đồng nghiệp. Ngoài những món quà thiết thực, bạn có thể gửi tới họ một món quà ý thức chúc mừng ấm áp.Đây là một vài gợi ý 19/11 lời chào Hay và ý nghĩa để bạn tham khảo.

>>> Thông tin cụ thể: 19/11 là ngày gì? Ngày này có gì đặc thù?

loi chuc ngay 1911 mung quoc te nam gioi hay Lời chúc ngày 19/11 mừng Quốc tế Nam giới hay, ý nghĩa

Lời chúc ý nghĩa ngày 19 tháng 11 tới bố

Có nhẽ người quan trọng trước tiên nhưng mà mỗi chúng ta luôn mến thương và kính trọng nhất trong cuộc đời này chính là bố của mình. Hãy gửi những lời chúc ngày Quốc tế đàn ông ý nghĩa sau đây tới người bố yêu quý của bạn nhé!

1. Bố thân yêu! Ngày Quốc tế Nam giới ko rộng rãi ở nước ta, nhưng xin chúc mừng. Chúc các bạn luôn vui khỏe, yêu đời! Tôi yêu bạn nhiều!

2. Chúc mừng bố nhân ngày Quốc tế đàn ông! Bố, con mong bố luôn khỏe mạnh và bình yên, ko chỉ trong ngày này, nhưng mà cả những ngày sau nữa!

3. Chúc các bạn may mắn trong Ngày Quốc tế Nam giới. Mong em luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình. Mẹ và con yêu mẹ nhiều lắm!

4. Chúc bố đẹp trai của con có một ngày Quốc tế đàn ông thật vui vẻ và ý nghĩa. Cảm ơn bố đã luôn mến thương và hi sinh cho con. Tôi yêu bố của bạn rất nhiều!

5. Bạn có biết hôm nay bao nhiêu ngày ko? Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới. Đó là một ngày để tôn vinh một người đàn ông tuyệt vời như cha của anh đấy. Mong mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, sáng sủa và luôn ủng hộ mẹ và con nhé!

6. Con chúc người cha thân yêu của con có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ. Tôi luôn tự hào là đàn ông của bố bạn. Tôi yêu bố của bạn rất nhiều!

7. Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng của tôi. Cảm ơn bố đã luôn thầm lặng hy sinh và hết lòng vì con. Chúc các bạn một Ngày của Cha thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông!

8. Em luôn thầm hàm ân cuộc đời đã cho anh trở thành đàn ông của anh. Xin chúc mừng Ngày Phụ nữ Đặc trưng của Cha!

9. Chúc mừng “Ngân hàng” nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Em mong anh luôn đẹp trai, vui vẻ, khỏe mạnh và luôn ủng hộ em nhé! Tôi yêu “nhà băng” của tôi!

10. Nhân ngày Quốc tế đàn ông, kính mong những người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và phù trợ hộ trì cho cả nhà.

Quốc tế nam

Ngày quốc tế đàn ông gửi lời chúc tới anh, những người anh em

Chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc bên anh trai của mình nếu bạn nhớ tới ngày này và dành những lời chúc tốt đẹp tới họ. Tham khảo dưới đây là một số lời chúc dành cho các anh nhân ngày Quốc tế Nam giới.

1. Chào Kid! Xin chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới. Luôn vui vẻ, đẹp trai và học hành siêng năng! Hãy nhớ rằng, hãy là người luôn lắng tai mình? Khỉ đầu chó …

2. Em trai yêu quý của anh! Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông!

3. Anh ơi, em chúc anh một ngày Quốc tế đàn ông thật vui vẻ và ấm áp. Hãy luôn quan tâm tới cha mẹ, người thân và là một người tốt để mến thương.

4. Hôm nay là ngày tôn vinh những người đàn ông, những người anh em. Hãy luôn khỏe mạnh vui vẻ và học tập siêng năng.

5. Chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới! Em mong anh trai đẹp trai của em luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngày Quốc tế đàn ông. Đừng bắt nạt tôi nữa, nhớ nhé!

6. Em trai yêu quý của anh! Xin chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới. Cảm ơn các bạn đã luôn “chở che” và mến thương người chị này, những người anh em tốt bụng!

7. Chúc em trai yêu của anh có một ngày Quốc tế Nam giới thật ý nghĩa. Mong công việc của chị luôn tăng trưởng gặp nhiều may mắn, sớm tìm được cho mình một người chị dâu nhé.

8. Mong em trai sớm thoát kiếp FA nhân ngày Quốc tế đàn ông. Tôi ước gì tôi có một người chị dâu.

9. Cảm ơn người anh em đã luôn mến thương và tha thứ cho tôi. Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa!

10. Tin nhắn này được gửi bởi một “con nợ” xinh đẹp. Mong các “chủ nợ” luôn vui vẻ, hạnh phúc và có một ngày Quốc tế Nam giới thật ý nghĩa.

Ngày quốc tế đàn ông hạnh phúc

Tôi chúc ngày Quốc tế đàn ông cho chồng và người yêu của tôi

1. Hôm nay là ngày duy nhất bạn có quyền “đứng lên” và làm những gì bạn muốn làm! Chúc mừng chồng yêu của em nhân ngày Quốc tế đàn ông!

2. Cảm ơn tình yêu của anh. Chúng tôi nguyện cầu cho bạn thú vui và hạnh phúc ko chỉ trong Ngày Quốc tế Nam giới nhưng mà còn trong nhiều ngày tới. Tôi mến bạn!

3. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới! Em mong người anh yêu luôn hạnh phúc và thành công. Cảm ơn bạn đã tới với tôi!

4. Cảm ơn mẹ đã luôn quan tâm tới mẹ con. Trong ngày Quốc tế đàn ông, tôi và đàn ông luôn mong con luôn khỏe mạnh. Mẹ và con gái yêu bạn rất nhiều.

5. Anh yêu! Xin chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới. Tôi ko biết nói gì hơn ngoài lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và tin tưởng vào những gì mình lựa chọn. Tôi sẽ luôn bên bạn và ủng hộ bạn hết mình. Tôi mến bạn!

6. Chúc chồng yêu một ngày Quốc tế đàn ông thật vui và ý nghĩa. yêu em nhiều lắm!

7. Chủ nhân! Nhân ngày Quốc tế đàn ông, vợ mong chồng luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc thù là luôn “ngoan” và mến thương mình vô điều kiện.

8. Em rất vui vì anh ở kế bên em, cảm ơn em-tình yêu của anh. Chúc các bạn có một ngày 19/11 vui vẻ và ý nghĩa!

9. Với 24 giờ mỗi ngày, tôi sẽ dành 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ em. Chúc các bạn một Ngày Quốc tế Nam giới vui vẻ và thú vị.

10. Nhân ngày 19/11, em mong nửa kia luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn vì đã tới.

19/11 lời chào

19/11 Lời chúc cho bạn hữu

1. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới! Mong bạn luôn khỏe mạnh, yêu đời và sớm hoàn thành tốt những dự kiến trong tương lai!

2. Chúng tôi thành tâm nguyện cầu cho Ngày Quốc tế Nam giới này. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

3. Xin chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới! Cảm ơn em đã luôn tin tưởng và san sẻ mọi lo lắng cùng anh. Người bạn tốt nhất vĩnh cửu!

4. Có một ngày để tôn vinh bạn. Đừng ghen tuông tị với tôi nữa. Tôi luôn nguyện cầu cho hạnh phúc và thú vui. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông!

5. Chúc mừng bạn hữu của bạn trong Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui, khỏe và yêu đời. Học siêng năng để vào được trường bạn muốn. Cảm ơn bạn đã luôn là bạn tốt của tôi.

6. Nhân ngày Quốc tế đàn ông, chúc các bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và nhiều bạn nữ xứng đáng là những người đàn ông mẫu mực được “thèm khát”!

7. Tôi thật may mắn lúc có những người bạn tốt như bạn. Chúc các bạn một ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ý nghĩa.

8. Chúc những người bạn tốt bụng của tôi có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ. Chúc may mắn với tất cả các dự án trong tương lai!

9. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông! Nhân ngày Quốc tế Nam giới, xin kính chúc Quý vị luôn hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.

10,11 / 19 Xin chúc mừng. Mẹ mong con luôn khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, luôn là người con ngoan và là người bạn tốt của con.

Ngày quốc tế đàn ông hạnh phúc

Ngày quốc tế đàn ông với những lời chúc dành cho sếp và đồng nghiệp

1. Chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và sớm tìm được tình yêu của đời mình!

2. Chúc mừng người đẹp trai và khả năng nhất phòng ngày Quốc tế đàn ông. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và sẽ sớm tìm được “một nửa” mến thương của mình.

3. Tôi nguyện cầu từ tận đáy lòng mình tới sếp của tôi nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Em mong anh luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

4. Thay mặt phái đẹp, xin chúc mừng nhân ngày Quốc tế Nam giới. Chúng tôi nguyện cầu cho sức khỏe và sự ổn định của bạn.

5. Cảm ơn sếp trong thời kì qua đã luôn tương trợ, động viên tôi hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mong rằng nhân ngày Quốc tế đàn ông, sếp luôn khỏe mạnh và tiếp tục tăng trưởng doanh nghiệp.

6. Nhân ngày Quốc tế đàn ông, thay mặt chị em trong phòng, em xin chúc anh luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và thành công trên mọi nẻo đường. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông!

7. Em mong anh có “người yêu” của mình và một ngày 19.11 thật đặc thù. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông!

8. Thay mặt cô gái xinh đẹp trong phòng, tôi mong muốn người đàn ông luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông!

9. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông! Hôm nay là ngày nhưng mà bạn được phép “vùng lên”. Tôi kỳ vọng bạn có một thời gian lao khăn để thành công.

10. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt cho các chị em, chúng tôi xin gửi tới các sếp và các anh chị những lời thông cảm thâm thúy nhất. Mong sếp và các anh chị luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và tâm huyết.

>>> Xem thêm: Thiệp chúc mừng ngày quốc tế đàn ông 11-19 đẹp ngày 19 tháng 11

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngày 19/11 quan trọng và ý nghĩa nhất để bạn gửi tặng những người đàn ông xung quanh mình. Quý khách có nhu cầu sẵn sàng quà tặng lao động vui lòng truy cập website THPT Đào Duy Anh để đặt hàng hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới.

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
điện thoại: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
điện thoại: 028.3833.6666

>>> Xem thêm:

  • Ngày Quốc tế Nam giới – Ngày Quốc tế Nam giới là lúc nào?
  • Hơn 20 lời chúc mừng sinh nhật chồng ngắn gọn nhưng ý nghĩa

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button