Tổng Hợp

#LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất – THPT Đào Duy Anh

#LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất:Aatrox là một vị tướng có thiên hướng tank -dame nên hướng tấn công khá mạnh nên được nhiều game thủ LMHT chọn chơi, tuy nhiên để có thể chơi Aatrox hay nhất thì bạn có thể tham khác các vấn đề như cách lên đồ Aatrox, cách chơi Aatrox, bảng ngọc bổ trợ Aatrox mới nhất, hay cũng như cách khắc chế các tướng phép…

Bài viết cùng chủ đề

Các câu nói trong liên quân mobile hay, hài hước & đầy bá đạo của game thủ Những stt bị cắm sừng, mọc sừng, bị phản bội và lừa dối trong tình yêu #1 Bảng ghép đồ DTCL mùa 6 & Trang bị ĐTCL 6 Mạnh Nhất Hiện Nay Mã Nhập Code Liên Quân Tháng 11 2021 Mới Nhất Miễn Phí Không Giới Hạn Honda Winner X 2021 giá bao nhiêu? mấy màu? Đánh giá hình ảnh & thông số

#LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất:Aatrox là một vị tướng có thiên hướng tank -dame nên hướng tấn công khá mạnh nên được nhiều game thủ LMHT chọn chơi, tuy nhiên để có thể chơi Aatrox hay nhất thì bạn có thể tham khác các vấn đề như cách lên đồ Aatrox, cách chơi Aatrox, bảng ngọc bổ trợ Aatrox mới nhất, hay cũng như cách khắc chế các tướng phép và tướng dame vật lý để Aatrox được mạnh nhất qua bài viết sau đây

# Giới thiệu tướng Aatrox

Từng là một vị thần chiến binh sa ngã đe dọa sự tồn vong của Runeterra, Aatrox cùng đồng loại bị trói buộc trong những thanh vũ khí cổ xưa và cầm tù suốt nhiều thế kỷ. Nhưng thời đó đã qua. Giờ đây, sau khi cướp đoạt được một thân xác mới và biến đổi nó thành hình dạng gần được như trước kia, Quỷ Kiếm Darkin truy cầu ngày tận thế và trả xong mối hận đã gặm nhấm từ lâu:

lmht aatrox 1 #LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất

Aatrox là chiến tướng từ địa ngục với sức mạnh tàn sát cả một đội quân. Phá hủy chiến trường với Quỷ Kiếm Darkin, tung những cú chém chính xác với phần rìa để kết liễu đối thủ. Aatrox dùng kỹ năng thì mạnh hơn đánh thường—tập trung vào giảm hồi chiêu sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn. Nếu kẻ địch biết cách né, hãy giữ chúng lại một chỗ với Xiềng Xích Địa Ngục, hoặc bám đuổi với Bộ Pháp Hắc Ám kết hợp cùng Quỷ Kiếm Darkin.

Nội tại của Bộ Pháp Hắc Ám biến những giao tranh dữ dội thành nguồn máu dồi dào, giữ cho Aatrox sống sót chừng nào hắn còn có thể vung kiếm. Những đồng minh chịu hồi máu hoặc tạo lá chắn cho hắn sẽ được tưởng thưởng bởi một hung thần tuyến trên vừa gánh vừa gây cả đống sát thương. Kẻ địch biết cảnh giác sẽ cố gắng hạ gục gã Darkin trước khi Bể Máu đầy, nhưng cái chết cũng chẳng cản nổi Aatrox một khi hắn đã biến thành Chiến Binh Tận Thế. Chạy ngay đi, không là chết.

# Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox mạnh bá đạo

lmht aatrox 1 1 #LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất

# Cách nâng kỹ năng và Skill của Aatrox

lmht aatrox 6 1 #LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất

# Cách lên đồ cho Aatrox khắc chế đối thủ

lmht aatrox 2 1 #LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất

Đòn đánh kế tiếp của Aatrox được tăng tầm và gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Đòn đánh này cũng làm giảm hiệu quả hồi máu và lá chắn trên mục tiêu trong vài giây. Aatrox vung thanh cự kiếm tối đa ba lần. Mỗi lần tung chiêu có sát thương và diện tác dụng khác nhau. Rìa kiếm: Chém trúng kẻ địch với vùng ngoài cùng của hai lần tung chiêu đầu và vùng trung tâm của lần tung chiêu cuối hất tung chúng trong chốc lát và gây thêm rất nhiều sát thương.

lmht aatrox 3 1 #LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất lmht aatrox 4 1 #LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất

# Một số cách lên đồ Aatrox khác

lmht aatrox 5 1 #LMHT Lên đồ Aatrox 2021: Build cách chơi & bảng ngọc bổ trợ mới nhất

# Ưu nhược điểm của tướng Aatrox

 • Giáp Thiên Thần sẽ giúp Aatrox trở thành một tên cục súc có tới 2 lần hồi sinh, nhưng dù sao thì trang bị này cũng mới bị tăng giá gần đây nên lên cũng hơi khó hơn một chút đó.
 • Vì đã có khá nhiều đồ giáp nên Aatrox nên lên một món kháng phép là Giáp Tâm Linh về cuối trận, và Aatrox có rất nhiều thứ cho khả năng hồi máu như kĩ năng E hay cả cái Vũ Điệu Tử Thần ở trên nên hắn ta sẽ tận dụng tốt trang bị này thôi.
 • Vì ở Đường Trên bây giờ cũng có toàn tướng Đấu Sĩ thôi nên thường thì cứ lên Giày Ninja cho trâu bò.

Điểm mạnh

 • Cực kì trâu bò và có khả năng hồi phục mạnh
 • Có khả năng gây sát thương khủng khiếp
 • Đẩy lính nhanh với chiêu Q
 • Chiêu cuối hồi sinh cực kì hữu dụng

Điểm yếu

 • Tầm sử dụng Q là kĩ năng định hướng nên khá khó dùng và cần phải kết hợp khéo léo với chiêu E để kẻ địch bị dính vào vùng nhiều sát thương
 • Dễ bị thả diều bởi những tướng cơ động

# Cách chơi tướng Aatrox mạnh bá đạo nhất

 • Lại gần kẻ địch để đảm bảo chém trúng bằng rìa của Quỷ Kiếm Darkin—mỗi lần tung chiêu phần rìa lại thu về gần Aatrox thêm một chút, riêng phát chém cuối cùng nghiền nát những kẻ ngay trước mặt hắn.
 • Sự kết hợp giữa giảm hồi máu trên kẻ địch của Đường Kiếm Tuyệt Diệt và hồi máu của Bộ Pháp Hắc Ám giúp bạn có thể đấu tay đôi với bất kỳ ai. Chừng nào còn gây được sát thương, hạ bạn là chuyện khó hơn lên trời.
 • Đừng chờ đợi để trở thành Chiến Binh Tận Thế: dùng chiêu cuối từ sớm trong giao tranh và bắt đầu tích Bể Máu. Đánh càng lâu trong dạng thật, bạn càng có nhiều máu khi hồi sinh—căn chuẩn vào, và cái chết của bạn sẽ đem lại một thanh máu mới.

Tags: cách chơi Aatrox, cách lên đồ cho Aatrox, bảng ngọc cho Aatrox, bảng ngọc bổ trợ Aatrox, cách lên đồ cho Aatrox đi rừng, cách lên đồ cho Aatrox đi mix, bảng ngọc cho Aatrox đi top

Bạn thấy bài viết thế nào?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button