Tổng Hợp

Lịch chiếu phim Tình yêu và âm mưu 2021 – THPT Đào Duy Anh

Âm Mưu Tình Yêu 2021 là một bộ phim tâm lý, tình cảm của đạo diễn Đàm Hữu Nghiệp và Đàm Hữu Nghiệp sản xuất. Bộ phim xoay quanh hành trình của ToBac để làm sáng tỏ sự thực về cái chết của người dì của mình. Đây là khung giờ chiếu của bộ phim “Tình yêu và Mưu mô”. Xin vui lòng xem qua.

1. Nội dung phim “Tình Yêu Và Âm Mưu”

Phim Tình Yêu Và Âm Mưu thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Đàm Húc Ngưng và Đàm Hề Ngưng sản xuất. Nội dung phim xoay quanh hành trình của ToBac nhằm phanh phui sự thực về người thân duy nhất của cô là dì của cô đã nhảy cầu tự tử. Để tìm ra hung thủ, cô ta đã giả làm vợ của kẻ đã giết mổ dì mình để lợi dụng sơ hở đưa dì mình tới.

Để che giấu thân phận là cháu của dì Ran, Tô Bắc đã giả làm vợ hiền của người chồng hợp pháp Lữ Nam, người đã ko liên lạc với cô suốt 7 năm qua. Nhưng lúc Lữ Nam mất sự ghi nhớ và trông thấy mình ko nhớ Tô Bắc là người nào, cô hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Tuy nhiên, rất may là cả hai vẫn duy trì mối quan hệ vợ chồng. Và liệu Tô Bắc có tìm ra nguyên nhân cái chết của dì mình? Liệu mưu mô của cô đó có bị vỡ lở?

2. Phim chiếu rạp tình yêu và mưu mô 2021

Phim tình yêu và mưu mô được phát sóng vào các tối thứ 3, 4, 5, 6 hàng tuần trên các trang phim như Phimmoi, TVzing, subnhanh, vivophhimmoi …

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu THPT Đào Duy Anh VN.Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button