Giáo dục

Lịch chiếu phim Phố trong làng – VTV1

Phố Trong Làng là bộ phim truyền hình mới của VTV với đề tài đồng quê, câu chuyện đời thường giản dị và đầy màu sắc do nghệ sĩ tài hoa Nguyễn Mai Hiền làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng như Antuan, Gokuang, Tumin và Mandat. Chúng tôi hứa hứa hẹn sẽ tạo ra sự tươi ngon lôi cuốn. Dưới đây là thời kì chiếu phim trên các trục đường trong làng. vui lòng tham khảo trước.

1. Nội dung phim Làng Phố

Phim Thị Trấn Làng xoay quanh cuộc sống của người dân xã Tansuan. Tủ ngăn kéo tuy ko lớn nhưng chịu nhiều tác động của sự tăng trưởng và hiện đại hóa.

Làng quê yên bình bỗng trở thành “của quý” nhờ đất, nhiều gia đình lơ là lao động, lao vào cờ bạc, tụ họp… từ đó tệ nạn ngày càng ngày càng tăng.

lich chieu phim pho trong lang vtv1 1 Lịch chiếu phim Phố trong làng – VTV1

Trong lúc xã Tansuan phải đương đầu với vô số vấn đề và hỗn loạn, Nam, một công an viên chính quy, được giao giữ chức vụ Trưởng Công an xã đã khiến anh ta bối rối.

Không còn phải chịu án hình sự, Nam và đồng chí đã phải làm quen với việc khắc phục các vấn đề tư nhân, tranh chấp nội bộ gia tộc … lớn hơn là liên quan tới kế hoạch chiếm đất của gia đình Vấn. Các nhóm lợi ích, bao gồm cả giám đốc quản lý, doanh nghiệp và gypsies.

Kế bên việc kích thích cuộc đấu tranh vùng quê khốc liệt, tranh chấp giữa thiện và ác, góc khuất của những tên thừa hành tham nhũng, và cuộc sống bình yên nơi thôn quê, phim còn mang tới câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Thiếu úy Nam và Ngọc Masu-Giao.

2. Phở làng được phát sóng trên kênh nào?

Phim Làng Bốn ăn theo phim Matxcova Mùa thay lá vừa kết thúc nên phim sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam từ ngày 8/11/2021.

3. Làng chiếu phim giờ phố

Phố làng sẽ được phát sóng trên VTV 1 từ 21h ngày 8/11/2021 từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần và VTV Go sẽ phát trên VTV Gicửa ải trí lúc 21h30.

Những trục đường trong làng dự kiến ​​dài 45 tập, thời lượng phim 25-30 phút / tập.

4. Đạo diễn và dàn diễn viên phim “Phố làng”

Phim “Phố trong làng” do nghệ sĩ tài hoa Nguyễn Mai Hiền làm đạo diễn liên kết với DOP Dương Tuấn Anh thực hiện.

Phim quy tụ nhiều diễn viên trẻ thân thuộc với khán giả sử Antuan, Ngoc Antumin, Mandat …

Bộ phim được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả một câu chuyện thú vị về cuộc sống nông thôn Bắc Bộ ngày càng đổi mới, cùng vô số câu chuyện bi hài nhưng vô giá.

5. Xem phim Thị trấn làng quê

Khán giả có thể xem trực tiếp bộ phim Phố của làng trên VTV1 hoặc xem lại trên website và ứng dụng VTV Gicửa ải trí.

Phố làng Tập 14

Làng Phố Tập 13

Phố làng Tập 1

Phố làng Tập 2

Village Town Tập 3

Phố làng Tập 4

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu THPT Đào Duy Anh VN.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button