Giáo dục

Lịch chiếu phim Pachinko, diễn viên, nội dung tóm tắt

Vậy là các fan phim Hàn có thể thưởng thức bộ phim pachinko sau bao tháng ngày chờ đợi. Dữ liệu lớn sẽ được tiết lộ cho bạn trong bài viết này Lịch chiếu phim Pachinko Để tiện theo dõi thêm một số thông tin về diễn viên và nội dung chính của phim.

lich chieu phim pachinko al 1 Lịch chiếu phim Pachinko, diễn viên, nội dung tóm tắt

Lịch chiếu phim Pachinko

Pachinko bao gồm tổng cộng 8 tập. Ba tập đầu tiên được phát sóng trên Apple TV + bắt đầu từ ngày 25 tháng 3 và các tập tiếp theo sẽ phát sóng vào thứ sáu tuần sau cho đến hết ngày 29 tháng 4.

Pachinko, Diễn viên, Tóm tắt nội dung

tóm tắt phim

Pachinko là dự án phim truyền hình toàn cầu được mong đợi nhất năm 2022. Bộ phim sẽ được sản xuất với ba thứ tiếng: Anh, Nhật và Hàn.

Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Mỹ gốc Hàn Lee Min-jin. Câu chuyện này sẽ đưa bạn đi qua bốn thế hệ của một gia đình Hàn Quốc trong Thế chiến thứ hai.

Phim bắt đầu bằng câu chuyện tình yêu bị ngăn cấm. Xunzi sinh ra trong một gia đình có nhiều thế hệ. Sau khi biết người yêu của mình đã kết hôn, Sun-ja lúc đó đang mang thai và muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, đã quyết định đến với một người đàn ông khác và cùng anh ta đi du lịch Nhật Bản. con trai của tôi.

Pachinko được biết đến là tác phẩm mang tính cách mạng ghi lại lịch sử của dân tộc Hàn Quốc và làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của rất nhiều nghệ sĩ từng tham gia. Nếu bạn là một fan chân chính của phim Hàn và đam mê văn hóa, lịch sử Hàn Quốc thì không nên bỏ qua Pachinki.

dàn diễn viên của bộ phim

Trong ‘Pachinko’ quy tụ hàng loạt diễn viên nổi tiếng như nam diễn viên gạo cội Yeo-jeong Yoon, diễn viên Lee Min-ho hay Kim Min-ha, Sawai Anna, Jeong In-ji, Jin-ha, Arai So-ji, Gaho Minami, Noh Sang-hyeon và Han Jun-woo hợp nhất trong ‘Pachinko’. , Eunchae Jung, Jimmy Simpson, Yuna Jeon, và nhiều người khác.

phim pachinko diễn viên

Như vậy, qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được lịch chiếu của phim pachinko rồi phải không? Mình hi vọng bộ phim sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Đọc thêm:

  • Lịch chiếu phim # 1 Nhạc phim, dàn diễn viên, cốt truyện, đoạn giới thiệu
  • Lịch chiếu phim Hẹn hò văn phòng, Diễn viên, Tóm tắt nội dung
  • Phim Running Time 5 10 15 – 5, 10, 15 Đánh giá


  • #Lịch #chiếu #phim #Pachinko #diễn #viên #nội #dung #tóm #tắt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button