Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trường THCS – THPT Đào Duy Anh

Một năm học mới lại bắt đầu rồi, hãy cùng đến với buổi lễ khai giảng của trường THCS và THPT Đào Duy Anh

Khai giảng năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường THCS – THPT Đào Duy Anh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Hi vọng trong năm học mới các em sẽ đạt thêm nhiều thành tích đem về cho bản thân thêm nhiều điều mới, cùng những hiểu biết mới giúp bản thân ngày càng phát triển hơn trên chặng đường học tập đầy gian nan, thử thách.

Không khí trước giờ Lễ khai giảng

Hình ảnh lễ khai giảng của trường THCS và THPT Đào Duy Từ:

le-khai-giang

Như vậy, lễ khai giảng của trường THCS và THPT Đào Duy Anh đã diễn ra và thành công vô cùng tốt đẹp. Cùng các bạn học sinh bắt đầu một năm học mới tràn đầy năng lượng, năng động và sáng tạo. Chúc các bạn một ngày một ngày vui vẻ ^^.