Tin tức

Kratos là ai? Bí mật Kratos nhất định bạn chưa biết

kratos la ai 1 Kratos là ai? Bí mật Kratos nhất định bạn chưa biết

Kratos là ai? Kratos là thần gì, sức mạnh của Kratos, Kratos vs Hercules ai mạnh hơn, trainghiemhay.com chia sẻ bí mật Kratos nhất định bạn chưa biết.

kratos la ai 1 Kratos là ai? Bí mật Kratos nhất định bạn chưa biết

Kratos là ai?

Trong thần thoại Hy Lạp, Kratos là một Titan, con trai của Pallas (thần Warcraft) và Styx (Dòng sông của người chết). 

Advertisement

Anh chị em của Kratos là Nike, nữ thần chiến thắng, Bia (Bạo lực) và Zelus (Nhiệt thành).

Sức mạnh của Kratos là gì?

Kratos là hiện thân của sức mạnh và quyền lực trong thần thoại. 

Điều này được phản ánh trong tên của Kratos. Bản thân cái tên Kratos theo nghĩa đen chỉ là từ tiếng Hy Lạp Cổ κράτος ( krátos ), có nghĩa là “sức mạnh”, “quyền lực”, “quyền hành” hoặc “quyền thống trị”. 

Trong God of War Games, Kronus (Vua của các Titan (sinh vật quyền năng mạnh hơn cả các vị thần Hy Lạp)) cao hơn 1600 feet đã cố gắng nghiền nát Kratos bằng các ngón tay của mình, nhưng Kratos đã đẩy lùi Kronus thành công.

Advertisement

Kratos cũng nhận một tia sét từ Zeus (người đã biến thành người khổng lồ) khiến các ngọn núi tan tành và vỡ ra. Kratos thậm chí còn né được một tia sét từ Zeus.

Kratos đã tự mình đánh bại Baldur (kẻ có khả năng gần như bất khả xâm phạm, sức mạnh băng cũng như không thể cảm thấy đau và tự chữa lành). Trong một trận đấu , trận chiến của họ gây ra một hố sâu trong một vách đá.

Kratos có chiếc rìu Leviathan được rèn bởi chính những người lùn đã tạo ra chiếc búa của Thor. Rìu Leviathan có thể triệu hồi bão tuyết cũng như gây ra thiệt hại băng giá lớn, và trở lại tay Kratos như Mjolnir / Stormbreaker.

Kratos vs Hercules ai mạnh hơn?

Kratos đánh Hercules đến chết. 

Nhìn chung, Kratos đã cho thấy sự vượt trội về thể chất trong cuộc chiến với Hercules và được tuyên bố Kratos là kẻ mạnh hơn Hercules.  • #Kratos #là #Bí #mật #Kratos #nhất #định #bạn #chưa #biết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button