Giáo dục

Killy Willy là ai? Điều đặc biệt Killy Willy chưa ai biết

Killy Willy là ai, killy willy leipzig, killy willy ghana, killy willy city pub leipzig, killy willy facebook, điều đặc biệt Killy Willy chưa ai biết.

Một bản mod của Friday Night Funkin trong đó một món đồ chơi thậm chí còn đáng sợ hơn có tên là Killy Willy đang được cất giấu trong nhà máy. Liệu Người chơi và Poppy có thể chống đỡ Killy Willy bằng một trận chiến rap không?

Killy Willy là ai?

Người chơi và Poppy cố gắng sống sót sau cuộc tấn công dữ dội từ Kissy Missy và Huggy Wuggy, nhưng một món đồ chơi lớn hơn, thậm chí xấu hơn đã trở lại gây ra tình trạng lộn xộn… 

Tìm hiểu câu chuyện buồn, bi thảm của Killy Willy là một con búp bê màu xanh lá cây tội nghiệp trước đây được gọi là Silly Billy, họ đã bị thiêu rụi trong đám cháy. Nhưng lòng căm thù nhân loại của anh đã để anh tồn tại. Bây giờ con quái vật khủng khiếp này tìm cách trả thù tất cả mọi người tại Playtime Co.! (Gametoon).

img 62544467c5e34 1 Killy Willy là ai? Điều đặc biệt Killy Willy chưa ai biết  • #Killy #Willy #là #Điều #đặc #biệt #Killy #Willy #chưa #biết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button