Kì thi chọn đội tuyển học sinh Giỏi THPT năm học 2018 – 2019

Trong hai ngày 26 và 27/09/2018, đội tuyển học sinh giỏi trường THCS – THPT Đào Duy Anh tham dự kì thi chọn đội dự tuyển Học sinh Giỏi (HSG) dự thi HSG Quốc gia tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Thi học sinh giỏi

Hai ngày 26 và 27/09/2018 sắp tới, trường THCS và THPT Đào Duy Anh tổ chức cuộc thi học sinh giỏi cho các học sinh trong trường. Học sinh sẽ tham gia thi các môn như: Văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Địa lý,… Để có thể tham gia tốt cuộc thi các em đã đăng ký với giáo viên của mình và ôn tập để có được kết quả xuất sắc nhất!

Thông qua cuộc thi, nhà trường hi vọng các bạn học sinh có thể thử sức với nhau và thỏa sức thể hiện năng lực học tập của bản thân và cố gằng hơn nữa để vượt qua chính khả năng của bản thân.

thi-hoc-sinh-gioi

Những thí sinh có kết quả tốt trong kì thi này sẽ được chọn vào đội tuyển HSG của TPHCM tham dự kì thi HSG quốc gia trong năm nay.

Các em hãy ôn tập thật tốt để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Chúc các em thành công trong kỳ thi này nhé!