Tổng Hợp

“Không thể nào mà cản bước được Ma Gaming” là gì?

Thời gian gần đây, meme “Không thể không có Ma Gaming” trở nên rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng, được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội.

Những từ thường nghe trong cộng đồng gần đây “Tôi không thể ngừng chơi trò chơi” Nó xuất hiện trên nhiều trang dịch vụ mạng xã hội (SNS) và nhiều cư dân mạng không hiểu từ này có nghĩa là gì. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu với big data mees nhé “Tôi không thể ngừng chơi trò chơi” Được cư dân mạng sử dụng rộng rãi nghĩa là gì?

“Không thể ngăn cản Ma Gaming” ám chỉ những câu thoại của Ma Gaming trong một bài hát dùng để quảng cáo cho tựa game Free Fire tại Việt Nam với tựa đề “We Are Family”. Bài hát được phát hành vào cuối tháng 1 năm 2022 và nhanh chóng trở thành hit được truyền miệng, gây ra nhiều biến thể khác trên mạng.

Vào ngày 26 tháng 1, bài hát ‘My Family’ đã được phát hành và được biết GOM đã tải nó lên YouTube để quảng bá cho trò chơi Free Fire. Không chỉ rapper ICD mà còn có rất nhiều game thủ và streamer nổi tiếng trong cộng đồng như Bear, Rikaki, Ma Gaming Lab và Hero Team cũng xuất hiện trong ca khúc này. 2 tháng sau khi phát hành.

Tuy nhiên, phần rap của nam streamer Ma Gaming lại được chú ý hơn cả. Theo đánh giá của cộng đồng, phần rap “Nói chuyện phiếm, Ma Gaming không thể bị ngăn cản. Với quyết tâm sống sót, tôi cùng đồng đội lao đến Buya 2 3 “ Quá tệ. Kể từ đó, nó đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng.

Ngay lập tức, đoạn rap này của Ma Gaming đã xuất hiện rất nhiều trên TikTok và trở thành một meme trêu chọc trên cộng đồng mạng. Một số game thủ làm cho meme “Không thể ngăn cản Ma Gaming” ngày càng trở nên phổ biến, trong đó có châm ngôn của Ma Gaming.

Meme này ban đầu chỉ xuất hiện trong cộng đồng người chơi Free Fire, nhưng hiện nay cụm từ này đã trở nên phổ biến trên cộng đồng mạng và được bàn tán khắp nơi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button