Tin tức

Jonathan Majors là ai? Mọi điều về diễn viên đảm nhận phản diện vĩ đại nhất MCU

jonathan2bmajors la ai Jonathan Majors là ai? Mọi điều về diễn viên đảm nhận phản diện vĩ đại nhất MCU

Jonathan Majors là ai, phim chương trình truyền hình Jonathan Majors, trainghiemhay.com chia sẻ mọi điều về diễn viên đảm nhận phản diện vĩ đại nhất MCU.

Trong Da 5 Bloods của Spike Lee và Lovecraft Country của HBO, Jonathan Majors nổi lên như một trong những nam chính mới lôi cuốn nhất Hollywood.

Advertisement

jonathan2bmajors la ai Jonathan Majors là ai? Mọi điều về diễn viên đảm nhận phản diện vĩ đại nhất MCU

Jonathan Majors là ai?

Jonathan Majors là một diễn viên người Mỹ. 

Jonathan Majors tên khai sinh là ‘Jonathan Michael Majors’ vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 9 năm 1989 ( 31 tuổi; vào năm 2020 ), tại Lompoc, California. 

Jonathan tốt nghiệp trường Kịch nghệ Yale với chứng chỉ MFA về diễn xuất và từng nhận được Học bổng Lloyd Richards và Học bổng Jerome L. Green. 

Advertisement

Là người sinh ra ở Dallas, Texas và tốt nghiệp Trường Nghệ thuật Bắc Carolina, Jonathan tham gia các tác phẩm “Henry V”, “A Raisin in the Sun”, “The Tempest” và một số vở kịch của August Wilson, bao gồm “ Fences ”(đạo diễn, Kenny Leon) và“ Ma Rainey’s Black Bottom ”(đạo diễn, Ruben Santiago-Hudson), cả hai đều tại The Greene Space. 

Jonathan là người chiến thắng trong Cuộc thi Kịch nghệ Quốc gia năm 2015 của Hiệp hội Nghệ thuật và Văn học Quốc gia (NSAL).

Phim và chương trình Jonathan Majors

Năm 2018, Majors đóng vai chính trong bộ phim WHITE BOY RICK của Sony Pictures cùng với Matthew McConaughey và Jennifer Jason Leigh, do Yann Demange đạo diễn. Năm 2017, anh xuất hiện trong bộ phim Miền Tây Hoa Kỳ HOSTILES của Scott Cooper cùng với Christian Bale, Rosamund Pike, Vera Farmiga và John Goodman.

Ngoài ra, vào năm 2019, Majors đã được nhìn thấy trong JUNGLELAND của Max Winkler, nơi anh xuất hiện cùng với Charlie Hunnam, Jessica Barden và Jack O’Connell. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2019 và được phát hành tại các rạp vào ngày 6 tháng 11 năm 2020. 

Vào tháng 2 năm 2019, Majors đã nhận được đánh giá cao cho màn trình diễn của anh ấy trong THE LAST BLACK MAN STANDING của Joe Talbot sau khi công chiếu tại Liên hoan phim Sundance. Bộ phim đánh dấu vai chính đầu tiên của Majors và được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2019, tại New York, San Francisco và Los Angeles trước khi tung ra các thị trường khác vào cuối tháng đó. Với vai diễn “Montgomery Allen”, Majors đã được đề cử cho Giải thưởng Gotham ở hạng mục “Nam diễn viên đột phá” và giải Tinh thần độc lập cho “Nam phụ xuất sắc nhất”. 

Vào năm 2020, Majors có thể được xuất hiện trong bộ phim chiến tranh hoành tráng DA 5 BLOODS của Spike Lee. Được quay ở Đông Nam Á, Majors đóng vai người con trai của một trong năm dòng máu và cùng họ đến Việt Nam để tìm kiếm tài sản vàng và thủ lĩnh biệt đội đã ngã xuống.

Gần đây nhất, nam diễn viên có thể được nhìn thấy trong bộ phim truyền hình dài tập “Lovecraft Country” của HBO, được điều hành bởi showrunner Misha Green cùng với JJ Abrams và Jordan Peele. 

Trong Lovecraft Country, Majors đóng vai một bác sĩ thú y trẻ tuổi, người ở đỉnh cao của Jim Crow, lái xe từ Chicago đến New England để tìm kiếm người cha mất tích của mình, trên đường đi qua một thế giới kinh hoàng cả siêu nhiên và rất thực. Được sản xuất bởi Misha Green, JJ Abrams và Jordan Peele, đây là một chương trình mà sự phân biệt chủng tộc thường kinh khủng như những con quái vật khoa học viễn tưởng, và đối với Majors, một cảnh cụ thể đã mang lại những ký ức ớn lạnh. 

Vai diễn Atticus Freeman của Majors đã mang về cho anh các đề cử Giải thưởng Critics ‘Choice và NAACP Image, đồng thời bộ phim cũng được đề cử giải Quả cầu vàng và SAG cho “Phim truyền hình, phim truyền hình hay nhất” và Tương ứng là “Màn trình diễn xuất sắc của một dàn nhạc trong phim truyền hình dài tập”.

Mới đât, Jonathan Majors xuất hiện trong tập 6 Loki Season 1 với vai trò là He Who Remains. Đặc biệt, anh sẽ đảm nhận kẻ phản diện vĩ đại nhất MCU Kang The Conqueror trong bộ phim Ant-Man tiếp theo của Marvel của đạo diễn Peyton Reed.

he who remains la ai Jonathan Majors là ai? Mọi điều về diễn viên đảm nhận phản diện vĩ đại nhất MCU

Trong phim anh sẽ đóng cùng với Paul Rudd, Michelle Pfeiffer, Michael Douglas và Evangeline Lily. ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.  • #Jonathan #Majors #là #Mọi #điều #về #diễn #viên #đảm #nhận #phản #diện #vĩ #đại #nhất #MCU

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button