KÊU GỌI ỦNG HỘ NHÂN DÂN, HỌC SINH MIỀN TRUNG

Kính chào quý thầy cô và toàn thể các em học sinh trường THCS - THPT Đào Duy Anh!

Trong thời gian vừa quan, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 đã gây ra những thiệt hại nặng nề đối với nhân dân miền trung.
Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà đã bị ngập; tài sản gia đình, sách vở học sinh,... đã bị trôi theo dòng nước.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái", cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Nay Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra, góp phần giúp nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai nhanh chóng được trở lại ổn định đời sống.

Thời gian quyên góp:
- Từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 31/10/2020;

Hình thức ủng hộ:
- Chúng tôi xin được nhận ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh bằng hiện vật như: quần áo, sách, vở, bút,...

Nơi ủng hộ:
- Nhà trường sẽ đặt bàn quyên góp tại khu vực sân trường.

Chúng tôi rất mong nhận được sự chia sẻ từ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường!

Xin chân thành cảm ơn!