Tin tức

Hướng dẫn chi tiết 5 cách buộc dây giày Alexander Mcqueen đơn giản mà độc đáo chắc chắn bạn chưa biết

THPT Đào Duy Anh cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Cách buộc giày Mcqueen dây to
 • Cách thắt dây giày giấu dây
 • Cách xỏ dây giày
 • Cách thắt dây giày tròn
 • Cách thắt dây giày the thao
 • Cách buộc dây giày Xvessel
 • Dây giày Mcqueen
 • Cách that nút dây giày

cach buoc day giay mcqueen 2 Hướng dẫn chi tiết 5 cách buộc dây giày Alexander Mcqueen đơn giản mà độc đáo chắc chắn bạn chưa biết

Thắt dây giày không phải là một việc quá khó. Nhưng thắt dây giày sao cho đẹp, đặc biệt với giày Mcqueen, thì không phải ai cũng biết. Giày Mcqueen có thiết kế tinh tế, basic, phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng. Đặc biệt, dây giày ở dạng dây dẹt bản to. Bởi vậy, nếu không biết cách, đôi giày của bạn sẽ không thể hiện được hết vẻ đẹp và cá tính của mình. Dưới đây, THPT Đào Duy Anh tổng hợp giúp bạn 5 cách buộc dây giày Mcqueen đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn buộc dây giày Mcqueen đẹp theo kiểu thắt nơ

Với kiểu thắt nơ này, dây giày được buộc ngang, phủ đều, che các đoạn bắt chéo phía dưới. Dây giày dạng dây bản to nên nút thắt nơ được cố định chắc chắc. Nhờ đó, bạn dễ dàng vận động mà không lo bị lỏng hay rơi giày. Đồng thời đôi giày của bạn cũng không còn đơn điệu.

cach buoc day giay mcqueen 21 1 Hướng dẫn chi tiết 5 cách buộc dây giày Alexander Mcqueen đơn giản mà độc đáo chắc chắn bạn chưa biết

Cách buộc dây giày Mcqueen bản to như sau:

Bước 1: Tại hàng lỗ xỏ đầu tiên (tính từ mũi giày), bạn tiến hành xỏ dây giày từ ngoài vào trong. Lưu ý không để dây giày bị gập hay bị xoắn trong lúc xỏ. Tips nhỏ là bạn nên để phẩn dây bên phải ngắn hơn một chút khoảng 10 cm.

Bước 2: Phần dây bên phải, bạn xỏ qua lỗ cố định trên lưỡi gà. Mục đích để giữ dây không bị lệch trong quá trình xỏ.

Bước 3: Vẫn phần dây này, bạn tiến hành xỏ lên lỗ trên cùng phía đối diện, chiều từ trong ra ngoài. Như vậy, bạn đã kết thúc phần xỏ dây bên phải.

Bước 4: Với dây giày bên trái, bạn xỏ chéo phần dây giày sang lỗ xỏ thứ hai bên phải theo chiều từ trong ra ngoài.

Bước 5: Từ vị trí lỗ xỏ thứ 2 bên phải, bạn xỏ ngang sang lỗ xỏ thứ 2 bên trái theo chiều từ ngoài vào trong.

Bước 6: Bạn lặp lại tương tự bước 4 và bước 5 đối với lỗ xỏ ở hàng thứ 3.

Bước 7: Sau đó, bạn luồn phần dây phía bên trái qua lỗ cố định trên lưỡi gà để dây được chắc chắn. Tiếp theo mới xỏ vào lỗ xỏ thứ 4 phía đối diện theo chiều từ trong ra ngoài.

Bước 8: Tiếp tục kéo phần dây sang ngang ở lỗ xỏ thứ 4 phía đối diện, xỏ theo chiều từ ngoài vào trong. Bạn thực hiện các bước tương tự cho đến khi kết thúc ở lỗ xỏ cuối cùng theo chiều từ trong ra ngoài.

Bước 9: Bạn kiểm tra lại lần cuối sao cho các phần dây giày không bị cuộn, xoắn. Sau đó tiến hành thắt nơ sao cho cân đối và ôm vừa vặn lấy bàn chân bạn. Vậy là ta đã hoàn thành kiểu thắt nơ cho giày Mcqueen.

Cách buộc dây giày Alexander Mcqueen giấu dây

Thắt giấu dây là phong cách rất được yêu thích và phổ biến đối với bản dây giày to như Alexander Mcqueen. Với kiểu buộc giày Mcqueen này, bạn có thể dễ dàng tháo, xỏ lại giày nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

cach buoc day giay mcqueen 3 1 Hướng dẫn chi tiết 5 cách buộc dây giày Alexander Mcqueen đơn giản mà độc đáo chắc chắn bạn chưa biết

Bước 1: Tương tự cách xỏ dây kiểu thắt nơ, bạn bắt đầu xỏ tại hàng đầu, chiều từ ngoài vào trong. Nhưng lưu ý chỉ cần để phần dây phải dài tới gót chân là vừa. Sau khi xỏ phần dây phải qua lỗ xỏ cố định trên lưỡi gà, ta không cần xỏ lên lỗ trên cùng phía đối diện nữa.

Bước 2: Bạn áp dụng quy tắc xỏ chéo rồi ngang đối với phần dây trái giống như kiểu buộc dây thắt nơ. Trước hết, xỏ chéo sang lỗ đối diện theo chiều từ trong ra ngoài. Sau đó, xỏ ngang sang lỗ xỏ cùng hàng theo chiều từ ngoài vào trong. Thực hiện cho đến lỗ xỏ cuối cùng.

Bước 3: Kiểm tra lại để chắc chắn rằng phần dây giày không bị xoắn. Sau đó giấu phần dây còn thừa vào trong giày. Vậy là bạn đã hoàn thành cách buộc dây giày giấu dây cho Mcqueen.

Cách thắt dây giày Mcqueen đẹp mà siêu nhanh

Làm sao để thắt dây giày Mcqueen vừa nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn đẹp? Hãy cùng Lakbay thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

cach buoc day giay mcqueen 1 1 Hướng dẫn chi tiết 5 cách buộc dây giày Alexander Mcqueen đơn giản mà độc đáo chắc chắn bạn chưa biết

Bước 1: Bạn gập đôi sợi dây giày thành hai phần đều, dài bằng nhau. Đảm bảo dây không bị xoắn, cuộn.

Bước 2: Xỏ 2 đầu dây giày đồng thời vào 2 lỗ xỏ đầu tiên (tính từ mũi giày) bên trái theo chiều từ trong ra ngoài.

Bước 3: Bạn tiếp tục xỏ đồng thời 2 đầu dây song song sang hai lỗ 1 và 2 của hàng bên trái. Chiều xỏ là từ ngoài vào trong nhé.

Bước 4: Thực hiện tương tự cho các lỗ xỏ hàng 3-4 và 5-6.

Bước 5: Tới lỗ xỏ trên cùng (hàng thứ 7), bạn lần lượt xỏ hai đầu dây giày vào hai lỗ xỏ theo chiều từ trong ra ngoài. Kiểm tra sao cho không có phần dây giày nào bị xoắn.

Bước 6: Bạn tiến hành thắt dây giày cho phù hợp với chân. Vậy là ta đã hoàn thành kiểu thắt dây giày Mcqueen siêu nhanh. Khi quen tay chỉ mất chưa đầy 30 giây.

Lời kết

Vậy là cách buộc dây giày Mcqueen đã được hoàn thành rồi đấy. Bạn đã bỏ túi được cho mình bao nhiêu cách trên đây rồi. Hy vọng với những cách trên bạn phần nào đó giúp bạn “biến hoá đôi giày Mcqueen của mình thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở bài đọc tiếp theo nhé!

THPT Đào Duy Anh cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Cách buộc giày Mcqueen dây to
 • Cách thắt dây giày giấu dây
 • Cách xỏ dây giày
 • Cách thắt dây giày tròn
 • Cách thắt dây giày the thao
 • Cách buộc dây giày Xvessel
 • Dây giày Mcqueen
 • Cách that nút dây giày


 • #Hướng #dẫn #chi #tiết #cách #buộc #dây #giày #Alexander #Mcqueen #đơn #giản #mà #độc #đáo #chắc #chắn #bạn #chưa #biết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button