Giáo dục

Hướng dẫn cách chuyển video YouTube thành mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm

Tách nhạc khỏi video YouTube là nhu cầu của nhiều người dùng nhưng có thể rất khó thực hiện. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi video YouTube sang mp3 trực tuyến và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chuyển đổi video YouTube sang mp3 trực tuyến

Âm nhạc trên YouTube

YouTube Music chưa được hỗ trợ tại Việt Nam, nhưng bạn ko thể phủ nhận những tính năng hữu ích của YouTube Music.

YouTube Music trên iOS hoặc Android cho phép người dùng tìm kiếm âm nhạc trên YouTube từ các nghệ sĩ, album và thể loại không giống nhau. Bạn ko thể tải các bài hát ở phiên bản miễn phí nhưng người dùng có thể nghe nhạc bằng các tệp mp3 trong ứng dụng.

huong dan cach chuyen video youtube thanh mp3 truc tuyen 1 Hướng dẫn cách chuyển video YouTube thành mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm

Phiên bản trả phí của YouTube Music Premium cho phép người dùng tải xuống nhạc và danh sách phát để nghe ngoại tuyến trong ứng dụng, phát nhạc trong nền và nghe nhạc trong nền lúc sử dụng điện thoại di động của họ. Mang lại sự tiện lợi cho bạn.

YouTube Music Premium có phiên bản dùng thử kéo dài một tháng. Để sử dụng lâu hơn, người dùng sẽ phải trả 9,99 USD mỗi tháng trên thiết bị Android và 12 USD mỗi tháng trên iOS.

Truy cập trang web onlinevideoconverter.com

onlinevideoconverter.com là trang web hỗ trợ bạn chuyển đổi video YouTube sang file mp3 miễn phí. Nó rất dễ sử dụng, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép liên kết video nhưng bạn muốn chuyển tệp sang trang web này. Chờ quá trình chuyển tệp hoàn thành trước lúc tải xuống.

Chèn liên kết để chuyển tệp

Khi tệp đã được chuyển thành công, bạn có thể tải xuống. Điều tuyệt vời của trang web này là người dùng có thể sử dụng mã QR để tải trực tiếp các tệp mp3 về điện thoại di động của họ.

Tải tập tin

  • Một liên kết tới trang web này onlinevideoconverter.com.

Truy cập trang web GenYouTube

Một trang web rất hữu ích khác cho phép người dùng chuyển đổi video YouTube sang tệp mp3 miễn phí. Giống như trang web trên, người dùng chỉ cần sao chép và dán liên kết tới video YouTube vào trường tìm kiếm.

Chèn liên kết video YouTube vào hộp tìm kiếm

Chọn định dạng và kích thước tệp. Ngay sau lúc bạn chọn tệp, tệp sẽ được tự động tải xuống thiết bị của bạn.

Chọn kích thước tệp

  • Nhấp vào đây để có liên kết tới trang web GenYouTube.

Sử dụng ứng dụng

Trình tải xuống video 4K

4K Video Downloader là ứng dụng chuyển đổi định dạng tệp nhưng người dùng có thể tải xuống và chạy trên máy tính Windows hoặc MacBook của họ.

Phiên bản cơ bản của 4K Video Downloader là miễn phí. Nếu người dùng muốn cắt quảng cáo, tải xuống danh sách phát và kênh YouTube, đồng thời nhận các bản cập nhật ứng dụng trong tương lai, phiên bản cao cấp này sẽ có giá 15 USD.

Trước hết, tải xuống ứng dụng này từ đây. Mở tệp thiết đặt và chạy ứng dụng.

Để chuyển đổi tập tin bằng ứng dụng này, người dùng sao chép liên kết video YouTube, mở ứng dụng tải video 4K, nhấp chuột phải và chọn. Dán liên kết. Video sẽ trông như thế này:

Phần mềm sau khi tải xuống

Chọn định dạng và kích thước tệp và nhấn trích xuấtNếu bạn đợi tệp được chuyển, tệp sẽ tự động được lưu vào máy tính của bạn thành công.

Tệp được chuyển đổi

4K Video Downloader cho phép người dùng chuyển đổi và tải xuống các video YouTube dưới dạng tệp video hoặc âm thanh. Đối với các tệp âm thanh, bạn có thể chọn từ các định dạng MP3, M4A, OGG và chọn chất lượng gốc, chất lượng cao, chất lượng trung bình hoặc chất lượng thấp.

Tên lửa MP3

Tương tự như trình tải video 4K, MP3 Rocket là ứng dụng chuyển đổi tập tin hỗ trợ cả máy tính Windows và Macbook. Phần mềm này cũng có một trình quản lý tệp tích hợp để xem và phát các clip đã tải xuống và chuyển đổi.

Để chuyển đổi video từ YouTube hoặc trang web khác, chỉ cần sao chép URL video YouTube, dán vào MP3 Rocket và nhấp vào nút. trích xuất.. Từ đó, chọn định dạng tệp, tên tệp và vị trí.nhấp chuột được rồiChờ chuyển đổi và tải xuống hoàn thành.

Phần mềm tên lửa MP3

Tải xuống tên lửa MP3 từ đây.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển video Youtube sang mp3 trực tuyến và sử dụng ứng dụng. Chúng tôi kỳ vọng bài viết này phân phối cho bạn những thông tin hữu ích!

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button