Hoạt động

Hội thảo thiết kế ứng dụng SolidWorks với hỗ trợ của công nghệ in 3D

Mới đây trường THCS và THPT Đào Duy Anh đã kết hợp với Trung tâm đào tạo Cammech tổ chức buổi hội thảo về thiết kế hiệu ứng.

Hiệu quả hội thảo

Buổi hội thảo đã diễn ra với không khí sôi động và thân thiện, các bạn tham dự đã được tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành cũng như các cập nhật công nghệ mới nhất về lĩnh vực in 3D. Đây cũng là dịp để các bạn được giải đáp những thắc mắc khi sử dụng phần mềm SolidWork và phương thức đào tạo phần mềm này tại trung tâm CAMMECH.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ in sản phẩm miễn phí sau khi thiết kế trên phần mềm của trung tâm các bạn được “cầm, nắm” các sản phẩm thiết kế của mình một cách trực quan và thực tế mà trước đây chỉ có thể xem trên màn hình máy tính. Qua đó, bạn có thể kiểm soát độ chính xác về thiết kế của mình được tốt hơn.

Trung tâm CAMMECH xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và nhiệt tình ủng hộ CAMMECH để tổ chức buổi hội thảo thành công, tốt đẹp. Xin cảm ơn bạn Duy Tập đến từ In3D Plus đã mang mẫu in, máy in và thuyết trình về công nghệ này tại CAMMECH. Hy vọng trung tâm sẽ đón các bạn đến với các buổi hội thảo tiếp theo.

Một số hình ảnh trong hội thảo

Sau đây là một số hình trong hội thảo thiết kế ứng dụng SolidWorks với hỗ trợ của công nghệ in 3D của trường THCS và THPT Đào Duy Anh:

hoi-thao-thiet-ke-ung-dung-solidworks-voi-ho-tro-cua-cong-nghe-in-3d

hoi-thao-thiet-ke-ung-dung-solidworks-voi-ho-tro-cua-cong-nghe-in-3d

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, qua đây các bạn học sinh trường THCS và THPT Đào Duy Anh đã có thêm một sự lựa trọn cho tương lai của mình. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button