Tin tức

Học sinh trường Đào Duy Anh vinh dự được khen tặng danh hiệu “Học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” năm 2019.

Thời gian vừa qua, trường THCS và THPT Đào Duy Anh đã có thêm một em học sinh đem lại cho vinh dự cho nhà trường. Hãy cùng xem đó là bạn nào nhé!

hoc-sinh-tieu-bieu

Học sinh được khen tặng danh hiệu

Em Trần Thái Vận – lớp 11A1 trường Đào Duy Anh vinh dự được Sở GD&ĐT TPHCM trao tặng danh hiệu “Học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” năm 2019 trong Hội trại truyền thống 9/1 cụm 4 diễn ra vào ngày 5/1/2019.

Em Trần Thái Vận được tặng giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo kèm theo cúp lưu niệm và một suất học bổng 01 triệu đồng do trường Đại học Nguyễn Tất Thành tài trợ.

Bạn Trần Thái Vận không những học tập giỏi mà còn rất năng động, có khả năng trong hoạt động tập thể, phong trào ủng hộ, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn … Trong học tập, em học hành chăm chỉ, tích cực phát biểu xây dựng bài, được thầy yêu bạn mến. Trong 2 năm học lớp 6 và lớp 7 em đều đạt thành tích học sinh giỏi toàn diện, xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn học sinh noi theo.

Đây cũng là một tấm gương để chúng những học sinh ta noi theo và cố gằng đạt được những thành tích cao trên trường lớp và các chương trình ngoại khóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button