Sáng ngày 3/3/2018, chương trình "Đưa trường học đến thí sinh 2018" do Sở GD& ĐT TPHCM và Báo Người Lao Động tổ chức, chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình TPHCM.
Các em học sinh khối 12 trường Đào Duy Anh là một trong số ít trường THPT của thành phố vinh dự được Ban tổ chức chương trình mời tham dự trực tiếp chương trình đầy ý nghĩa và bổ ích này.
Trong suốt chương trình, các em học sinh đã được tư vấn các nội dung:
- Giới thiệu điểm mới nhất của kỳ thi THPT quốc gia 2018 và những lưu ý khi xét tuyển ĐH.
- Giới thiệu những điểm mới của tuyển sinh nghề nghiệp (CĐ, TCCN…)
- Trình bày nhu cầu nguồn nhân lực, nhu cầu tuyển dụng về số lượng, chất lượng và ngành nghề.
- Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích.
- Tư vấn các phương pháp ôn tập, ôn thi, tư vấn tâm lý và tư vấn sức khoẻ.

Tags: nội trú cấp 2nội trú cấp 3bán trú cấp 2bán trú cấp 3, lớp 6 nội trú, lớp 6 bán trútrường tư thụctrường tư thục tphcmtrường tư thục nội trútuyển sinhtuyển sinh khóa hègiới thiệu nhà trườngcơ sở vật chấthoạt động ngoại khóathư viện hình ảnhhoạt động của trườngtrường bán trútrường bán trú tphcm