Trang chủ Hoạt động v

Trường THCS - THPT Đào Duy Anh trên phóng sự của Đài truyền hình Quốc phòng Việt Nam: về việc đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán và học online.

Các hoạt động ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Báo Mực tím đã đưa tin về hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường Đào Duy Anh

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 - trường Đào Duy Anh

Học sinh trường Đào Duy Anh vinh dự được khen tặng danh hiệu "Học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác" năm 2020

Cơ quan báo đài đưa tin về dạy học online của trường Đào Duy Anh trong thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid - 19

Các cơ quan báo đài đưa tin về hoạt động của trường Đào Duy Anh trong thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid - 19

Báo Mực tím đưa tin về: Tết ấm áp từ sự chia sẻ của teen Đào Duy Anh

HỘI THI TRANG TRÍ: "LỚP HỌC MÙA XUÂN" Đây là dịp các bạn học sinh tham gia các hoạt động như: tìm hiểu về ngày lễ truyền thống và cùng nhau trang trí trường lớp của mình.

Cơ quan báo đài đưa tin về tọa đàm "Tri ân Người truyền lửa" của trường Đào Duy Anh

Ngày 16/11, Trường THCS – THPT Đào Duy Anh đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Tri ân người truyền lửa" nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi "Tìm hiểu kiến thức về bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa".

Ngày 18/10/2019 trường THCS – THPT Đào Duy Anh đã tổ chức hội thi "Tìm hiểu kiến thức về bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa".

Hoạt động giáo dục đạo đức kĩ năng trường Đào Duy Anh trên Báo Giáo dục và Thời đại

Hoạt động giáo dục đạo đức kĩ năng cho học sinh của trường Đào Duy Anh vinh dự được đưa tin trên tạp chí của Báo Giáo dục và Thời đại (Cơ quan của Bộ GD&ĐT) - Số 234 - Thứ hai, ngày 30/9/2019. Mục "Trường học hạnh phúc" - Bài viết...