Trang chủ Thành tích nhà trường

Học tập trải nghiệm tháng 12 tại Tiền Giang - Bến Tre

Ngày 22/12/2019, trường THCS - THPT Đào Duy Anh đã tổ chức chuyến học tập trải nghiệm cho học sinh nhà trường tại trại rắn Đồng Tâm - Tiền Giang và Làng nghề bánh phồng Sơn Đốc - Bến Tre.

Cuộc thi cắm hoa "Mùa hoa tri ân" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 16/11, trường THCS - THPT Đào Duy Anh đã tổ chức cuộc thi "Mùa hoa tri ân" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hoạt động học tập trải nghiệm - Trại kĩ năng tháng 9/2019

Tháng 9/2019, trường THCS - THPT Đào Duy Anh đã tổ chức chuyến học tập trải nghiệm cho các em học sinh nhà trường với chương trình Trại kĩ năng.

Ngoại khóa Công Viên Nước Đầm Sen - Dam Sen Water Park tháng 8-2019

Ngày 9/8/2019, trường THCS - THPT Đào Duy Anh đã tổ chức buổi ngoại khóa cho các bạn học sinh tại Công Viên Nước Đầm Sen - Dam Sen Water Park.

CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN TẠI TỊNH THẤT BỒNG LAI - LONG AN

Ngày 11/12/2018, trường THCS - THPT Đào Duy Anh đã tổ chức chuyến đi từ thiện nhằm san sẻ những khó khăn và giúp đỡ phần nào cho các em nhỏ tại tịnh thất Bồng Lai - Long An.

Học tập trải nghiệm kỹ năng tháng 10/2018 - trường THCS - THPT Đào Duy Anh

Bên cạnh dạy học bộ môn văn hóa, trường THCS -THPT Đào Duy Anh luôn xen kẽ các buổi học ngoại khóa, trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng cho học sinh.

Chuyên đề kỹ năng tháng 11: Đánh thức con người phi thường trong bạn

Chương trình kỹ năng sống tháng 11, chuyên đề "Đánh thức con người phi thường trong bạn" đã diễn ra tại các cơ sở của nhà trường.

Học sinh trường Đào Duy Anh dự tọa đàm trực tuyến: "Thầy trò thời công nghệ" do báo Thanh Niên tổ chức chiều ngày 16/11 nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tư vấn hướng nghiệp du học 2018

Ngày 19/10/2018, các bạn học sinh nhà trường đã tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp du học 2018 tại khách sạn Rex Quận 1, TPHCM.

Học tập trải nghiệm tháng 9/2018 tại Gốm sứ Minh Long tỉnh Bình Dương

Tháng 09/2018 học sinh trường Đào Duy Anh tham gia buổi học tập trải nghiệm tại Gốm sứ Minh Long tỉnh Bình Dương.