Hoạt động của trường Đào Duy Anh trên số Đặc biệt – Báo Giáo dục và Thời đại

BÁO GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠI – SỐ ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM

hoat-dong-tu-thien

Hoạt động từ thiện

Hoạt động từ thiện tại tịnh thất Bồng Lai – Long An của học sinh nhà trường (tháng 12/2018) vinh dự được đưa tin trong bài viết “Hành trình yêu thương” – số ra đặc biệt cuối năm của báo Giáo dục và Thời đại.

Xin chân thành cảm ơn tới tòa soạn báo Giáo dục và Thời đại (cơ quan của Bộ GD&ĐT) đã ghi nhận các hoạt động của thầy trò nhà trường. Đó chính là niềm động lực to lớn để thầy & trò trường tư thục Đào Duy Anh tiếp tục “Hành trình yêu thương” trong thời gian sắp tới.

Để từ đó khuyển khích các em học sinh có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, khuyến khích tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Còn có thể giúp các em sống biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trong những khó khăn, hoạn nạn.

Từ đó, mỗi chúng ta hãy cùng nhau xây dựng lên một lối sống lành mạnh, có ích có xã hội, cộng động. Để khi chẳng may bản thân có khó khăn thì cũng có thể gặp được những người giống chúng ta giúp mình đối mặt và vượt qua khó khăn, thử thách.