BÁO GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠI - SỐ ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM

Hoạt động từ thiện tại tịnh thất Bồng Lai - Long An của học sinh nhà trường (tháng 12/2018) vinh dự được đưa tin trong bài viết "Hành trình yêu thương" - số ra đặc biệt cuối năm của báo Giáo dục và Thời đại.

Xin chân thành cảm ơn tới tòa soạn báo Giáo dục và Thời đại (cơ quan của Bộ GD&ĐT) đã ghi nhận các hoạt động của thầy trò nhà trường. Đó chính là niềm động lực to lớn để thầy & trò trường tư thục Đào Duy Anh tiếp tục "Hành trình yêu thương" trong thời gian sắp tới.

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=f1SCMszYw2s

Hoạt động của trường tư thục Đào Duy Anh

Hoạt động của trường Đào Duy Anh

Tags: tuyển sinh, tuyển sinh khóa hè, hoạt động ngoại khóa, tin giáo dục, giới thiệu trường, hoạt độngnội trú cấp 2nội trú cấp 3bán trú cấp 2bán trú cấp 3lớp 6 nội trúlớp 6 bán trútrường tư thụctrường tư thục tphcmtrường tư thục nội trútrường bán trútrường bán trú tphcm