Tin tức

Hoàng tử Gió là ai? 100% bạn chưa đọc bài viết đúng nhất này

hoang tu gio la ai Hoàng tử Gió là ai? 100% bạn chưa đọc bài viết đúng nhất này

Hoàng tử Gió là ai, Hoàng tử Gió là biệt danh của ai, trainghiemhay.com chia sẻ đúng nhất nhân vật Hoàng tử Gió 100% bạn chưa đọc bài viết này.

Hoàng tử Gió là ai?

Hoàng tử Gió là V của BTS là Kim Tae-hyung có một biệt danh mới toanh để thêm vào danh sách của anh ấy, và Hoàng tử Gió  có thể là biệt danh tốt nhất.

V của BTS là Kim Tae-hyung có biệt danh Hoàng tử Gió “Prince of the Wind” hay “Wind Prince”  trong tập 81 của  Run BTS!, khi BTS chơi trò chơi thực tế ảo (VR).

Khi đến lượt V chơi thử game VR “bay”, V trông rất ngầu và tự tin chơi game một cách mượt mà. Mọi người đều ngạc nhiên trước kỹ năng chơi game của V và các thành viên thậm chí còn cổ vũ và lưu ý rằng họ có cảm giác như đang xem một quảng cáo trên TV. 

Thậm chí RM còn đặt cho V là “Hoàng tử Gió” vì khả năng điều khiển gió của V.

hoang tu gio la ai Hoàng tử Gió là ai? 100% bạn chưa đọc bài viết đúng nhất này

Trong những năm qua, V đã có nhiều biệt danh là TaeTae (viết tắt của “Taehyung”), “Mr. Lindo ”(tiếng Tây Ban Nha nghĩa là“ đẹp trai / đẹp trai ”)…


Advertisement

V bay bổng một cách duyên dáng qua bầu trời ảo như thể anh ấy thực sự hòa mình vào gió và anh ấy trông siêu đẹp trai trong chiếc mặt nạ siêu anh hùng của mình.

hoang tu gio la ai 1 Hoàng tử Gió là ai? 100% bạn chưa đọc bài viết đúng nhất này

Kể từ khi tập phim được phát sóng, người hâm mộ đã tìm thấy những bức ảnh Hoàng tử Gió V điều khiển nguyên tố gió của mình một cách điệu nghệ.

hoang tu gio la ai 2 Hoàng tử Gió là ai? 100% bạn chưa đọc bài viết đúng nhất này

Bạn đang tìm Hoàng tử Gió V hay Hoàng tử Gió khác, cho trainghiemhay.com biết nhé.  • #Hoàng #tử #Gió #là #bạn #chưa #đọc #bài #viết #đúng #nhất #này

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button