Tổng Hợp

Gói kmdb7 của Viettel là gói gì? Đọc ngay để biết nhé – THPT Đào Duy Anh

goi kmdb7 viettel goi gi Gói kmdb7 của Viettel là gói gì? Đọc ngay để biết nhé

Gói kmdb7 của Viettel là gói gì, cách hủy gói kmdb7 của Viettel nhanh nhất, trainghiemhay.com chia sẻ đọc ngay để biết nhé.

Hiện nay, Viettel có khá nhiều gói cước 4G dành cho người dùng với ưu đãi siêu hấp dẫn nhưng nhiều người dùng thắc mắc không biết gói KMDB7 của Viettel là gói gì, cùng trainghiemhay.com tìm hiểu nhé!

Advertisement

goi kmdb7 viettel goi gi Gói kmdb7 của Viettel là gói gì? Đọc ngay để biết nhé

Gói kmdb7 của Viettel là gói gì?

Gói KMDB7 Viettel là gói data internet 700MB giúp người dùng lên mạng nhanh chóng nhất trong những trường hợp cần kíp mà không có wifi bên cạnh. Gói 

KMDB7 Viettel là gói data tiện ích mà Viettel cung cấp cho người dùng mạng Viettel nhưng gói KMDB7 có sẵn trên sim mà không cần đăng ký nên nhiều người dùng thắc mắc không biết nên dùng hay cách hủy gói cước KMDB7 của Viettel thế nào.

Gói kmdb7 của Viettel được khuyến mãi khi nào?

Gói KMDB7 của Viettel được Viettel tặng khi người dùng đủ những điều kiện sau:

Advertisement

  • Thuê bao mạng Viettel (trả trước/ trả sau) sử dụng smartphone có tài khoản My Viettel nhưng chưa update phiên bản My Viettel từ 5.2 trở lên.
  • Khi cập nhật thành công và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel từ 5.2 trở lên bằng mật khẩu/OTP hoặc 3G/4G tối thiểu 1 lần trong ngày.

Để biết chính xác hơn, rõ ràng hơn về Gói KMDB7 của Viettel bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel để được tư vấn trực tiếp nhé.  • #Gói #kmdb7 #của #Viettel #là #gói #gì #Đọc #ngay #để #biết #nhé

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button