Tin tức

Eradicator là ai? Bí mật đáng sợ về Eradicator DCU

eradicator la ai Eradicator là ai? Bí mật đáng sợ về Eradicator DCU

Eradicator là ai, Eradicator có sức mạnh như thế nào, trainghiemhay.com chia sẻ bí mật đáng sợ  về Eradicator DC Comics.

Eradicator đã xuất hiện dưới nhiều hình thức trong Vũ trụ DC, nhưng mối đe dọa Kryptonian này chỉ trở nên nguy hiểm hơn theo độ tuổi.

Advertisement

eradicator la ai Eradicator là ai? Bí mật đáng sợ về Eradicator DCU

Eradicator là ai? 

Eradicator là cái tên được sử dụng cho 4 người khác nhau trong đa vũ trụ DC Comics.

Eradicator đầu tiên xuất hiện trong loạt truyện tranh Flash, và là một phản anh hùng.

The Superman Eradicator được tạo ra bởi người Kryptonians hơn 20000 năm trước.

Advertisement

Eradicator là tên được sử dụng bởi Creed Phillips. Anh ta tuần tra trên các đường phố của Keystone và Thành phố Trung tâm và có một nhân cách khác biệt. Cuối cùng anh ta đã tự sát vì nhân cách xấu xa của anh ta đang cố gắng giết The Flash.

eradicator la ai 1 Eradicator là ai? Bí mật đáng sợ về Eradicator DCU

Eradicator xuất hiện như thế nào?

The Eradicator xuất hiện lần đầu tiên trong Action Comics thường niên # 2 vào năm 1989. Phần câu chuyện Ngày của Người đàn ông Krypton có sự xuất hiện nổi bật của The Eradicator trong các trang của Siêu nhân, Cuộc phiêu lưu của Siêu nhân và Truyện tranh hành động. 

Phần ngoại truyện được phát hành trong sáu số báo tháng 3 và tháng 4 năm 1990, và được thu thập trong Superman: Eradication! Kẻ hủy diệt xuất hiện trở lại trong Siêu nhân: Người đàn ông thép # 1 dưới dạng hình người được cấu tạo từ năng lượng.

Trong The Adventures of Superman # 500 (tháng 6 năm 1993), nhân vật này xuất hiện với tên The Visored Superman hoặc The Last Son of Krypton, và trở thành nhân vật nổi bật trong Action Comics thông qua phần câu chuyện Reign of the Supermen, bắt đầu với Action Comics # 687- 689. 

Nhân vật này đã được “hồi sinh” trong Action Comics v.1 # 693 và sau đó được xuất hiện thường xuyên trong Outsiders, lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là thành viên của nhóm trong ấn bản 3. Nhân vật này đã được xuất hiện trong bộ truyện giới hạn ba số cùng tên của chính mình vào năm 1996.

Sức mạnh của Eradicator đáng sợ thế nào?

Ở dạng ban đầu, Eradicator có thể dịch chuyển Superman từ Trái đất; thao túng các cấu trúc phân tử để tạo ra Pháo đài Cô đơn, Kryptonite tổng hợp, thao túng di truyền học ở một mức độ lớn; tăng cường hoặc ban tặng sức mạnh đặc biệt cho những người khác giống như virus đã cho Jimmy Olsen sức mạnh kéo dài tạm thời.

Thậm chí có khả năng tâm linh có khả năng ảnh hưởng đến tâm trí của Siêu nhân và Ma trận.

Cơ thể của Eradicator được tạo ra từ mẫu gen của Superman khi Superman chết dưới tay của Doomsday, tạo ra sinh lý của Eradicator tương tự như của Kryptonian (và đặc biệt là Superman). 

Do đó, Eradicator sở hữu những sức mạnh tương tự như Siêu nhân, chẳng hạn như sức mạnh phi thường, tốc độ, phản xạ, khả năng bất khả xâm phạm và khả năng bay. 

eradicator la ai 2 Eradicator là ai? Bí mật đáng sợ về Eradicator DCU

Là một chương trình từ Krypton, Eradicator sở hữu kiến ​​thức sâu rộng về Krypton và cực kỳ thông minh, cũng như có khả năng tính toán và xử lý thông tin với tốc độ đáng kinh ngạc. Sau khi nhận cơ thể có nguồn gốc từ Siêu nhân, anh ta vẫn giữ được ít nhất một số ký ức của Siêu nhân, như đã mô tả ở trên.

Eradicator có khả năng hấp thụ, chuyển đổi và giải phóng nhiều dạng năng lượng khác nhau so với năng lượng của người Kryptonians tự nhiên, thường phóng ra năng lượng dưới dạng những vụ nổ mạnh từ tay hoặc mắt của anh ta. Anh ta có thể sống sót khi tiếp xúc với một lượng lớn bức xạ kryptonite. 

Eradicator có thể kết nối từ xa với bất kỳ và tất cả các máy móc trong Pháo đài Cô đơn của Superman hoặc bất kỳ công nghệ nào được tạo ra trên trái đất theo ý muốn.

Eradicator được tạo thành từ năng lượng sống, vì vậy anh ta cũng có khả năng điều khiển mật độ vật chất theo ý muốn.

Có thể trở thành phi vật chất trong một thời gian để vượt qua các cuộc tấn công hoặc thậm chí chiếm hữu cơ thể của con người nếu cần.

Eradicators có thể sử dụng sức mạnh dựa trên năng lượng của họ để lưu trữ và vận chuyển tinh hoa chung của những người Kryptonians khác, có thể hấp thụ linh hồn của bất kỳ ai mà nó muốn để tăng cường bản thân và lưu trữ linh hồn thiết yếu của Krypton, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.  • #Eradicator #là #Bí #mật #đáng #sợ #về #Eradicator #DCU

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button