Tin tức

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ ngân khố quốc gia tại Tỉnh Tiền Giang ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Các tư nhân, đơn vị, doanh nghiệp tìm tới ngân khố quốc gia với nhiều mục tiêu không giống nhau. Ở đây, nộp thuế và nộp phạt là những hoạt động phổ thông. Vậy địa chỉ trụ sở ngân khố nhà nước tỉnh Tiền Giang là gì?

Cũng như các ngân khố nhà nước khác, ngay từ những ngày đầu thành lập, Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước tỉnh Tiền Giang đã luôn nỗ lực để hoàn thành tốt vai trò của mình. Đây là cơ sở giúp Kho bạc quản lý ngân quỹ nhà nước thông qua việc thu thuế, huy động vốn, nộp tiền,…. Địa chỉ ngân khố quốc gia tỉnh Tiền Giang Sự chuẩn xác là điều cần thiết.

dia chi kho bac nha nuoc tinh tien giang Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ trụ sở ngân khố nhà nước tỉnh Tiền Giang.

Các bạn cần biết rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ và giờ làm việc của Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước tỉnh Tienjan để chúng tôi chủ động sắp xếp công việc và thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ đúng thời kì quy định của mình.

– Địa chỉ: No.208 Namki Koinha, District 1, City.Mi Tho, Tỉnh Tiền Giang

– số điện thoại: 02733874471

– Giờ làm việc: 7:30 sáng tới 5 giờ chiều (Thứ Hai tới Thứ Sáu)

–Phương hướng: Kho bạc tỉnh Tiền Giang nằm gần các địa danh nổi tiếng như: Công viên Tết Moutan, Nhà thờ chính tòa Mi Tho, Sở Giao thông vận tải Tiền Giang, trường THPT Nguyễn Dìn Chú, chợ Maito và trường THPT Nguyễn Dìn Chú. .. Khách hàng qua ngân khố quốc gia xem các vị trí trên có thể nhanh chóng tìm tới trụ sở ngân khố quốc gia tỉnh Tiền Giang nếu có nhu cầu.Để thuận tiện cho việc giao dịch đúng giờ, bạn có thể chủ động đạp xe hoặc gọi điện thoại Taxi Tiền Giang. Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng taxi với mức giá hợp lý, người mua sẽ được đưa đón an toàn và thoải mái tới trụ sở ngân khố nhà nước tỉnh Tiền Giang.

Địa chỉ ngân hàng ở đâu tiền giang 2

Bản đồ hướng dẫn đường tới ngân khố quốc gia tỉnh Tiền Giang.

Nguyễn Thị Phượng là Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Tiền Giang, chịu trách nhiệm quản lý các phòng ban hoạt động theo đúng quy định.


Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ, các dịch vụ trực tuyến hiện nay đang được vận dụng kế bên các giao dịch trực tiếp và ngày càng thu được nhiều phản ứng tích cực từ nhiều người. Các dịch vụ, thủ tục và hồ sơ thay thế thông qua ứng dụng có thể giúp tiết kiệm thời kì và chi phí của tư nhân và doanh nghiệp. Ngoài nộp thuế, nộp phạt, bạn còn có thể nộp tiền điện qua mạng nhưng ko phải người nào cũng biết cách tìm hiểu.Nếu bạn ở Tiền Giang thì có thể xem cách Tìm hiểu hóa đơn tiền điện tại Tiền Giang Để biết thêm thông tin hữu ích.

..Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button